Danh mục sản phẩm

Tập đoàn Fissler

Tập đoàn Fissler

Giới thiệu về Fissler

Công ty chủ quản của thương hiệu Fissler là Fissler GmbH – đặt trụ sở tại Idar-Oberstein, Rhineland-Palatinate, Germany. Website chính thức: http://www.fissler.international/

Fissler GmbH được thành lập từ năm 1845 bởi Carl Philipp Fissler. Tính đến nay, Fissler GmbH đã có hơn 172 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ gia dụng và là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đồ dùng nhà bếp. Trên chặng đường phát triển của mình, thương hiệu Fissler – Made in Germany đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Trong đó có 3 giải Reddot vào các năm 2009, 2012 và 2014 (Reddot là giải thưởng về thiết kế và truyền thông của các sản phẩm công nghệ cao danh giá nhất thế giới hiện nay).

Để đạt được thành tự như trên, Fissler GmbH phát triển dựa trên 3 nền tảng sau:

  1. Bí quyết công nghệ dẫn đầu: công nghệ là một trong những nhân tố tối quan trọng đối với các nhà sản xuất. Fissler GmbH có lợi thế nhất định so với các đối thủ khác trong ngành bởi họ có thời gian thành lập lâu đời, kèm theo đó là chính sách chú trọng đầu tư cho nghiên cứu. Fissler có thể tự hào với nhiều bằng sáng chế và những sản phẩm tiên phong mà nhiều công ty khác phải kế thừa để phát triển như: bằng phát minh nồi áp suất năm 1969, phát minh tay cầm giảm nhiệt (stay-cool handle), lớp chống dính cho chảo chống dính đầu tiên năm 1980 và nhiều phát minh khác.

  2. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo: những bằng phát minh sáng chế hay đầu tư nghiên cứu công nghệ sẽ trở nên vô nghĩa nếu không áp dụng được vào sản xuất và cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Đối với Fissler GmbH, dường như họ đã tận dụng triệt để những lợi thế về công nghệ để đưa vào sản phẩm. Fissler luôn sử dụng những chất liệu tốt nhất để chế tạo sản phẩm của mình. Tiêu biểu nhất là thép không gỉ an toàn 18/10 đặc biệt theo công nghệ Đức (German 18/10 hygienic stainless steel). Bên cạnh đó, qui trình kiểm soát nghiêm ngặt và yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố làm nên sự thành công của thương hiệu Fissler. Khác với các nhãn hiệu khác thường đặt nhà máy ở các nước khác để sản xuất, nhà máy của Fissler được đặt ngay tại quê nhà. Toàn bộ các sản phẩm của Fissler được sản xuất tại Đức – Made in Germany và được giám sát bởi các kỹ sư hàng đầu, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng và phải tuân theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 của Đức.

  3. Không ngừng sáng tạo: Luôn đề ra những ý tưởng cải tiến và hiện thực hóa những ý tưởng này phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng là bí quyết chung giúp Fissler dẫn đầu thị trường trong gần 200 năm qua. Những bằng phát minh sáng chế, những chứng nhận độc quyền thiết kế và những tính năng duy nhất trên thị trường cùng hơn 300 giải thưởng uy tín đạt được từ khi thành lập đến nay cho thấy quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ của Fissler. Có thể nói Fissler GmbH đã góp phần tạo nên động lực thúc đầy ngành thiết bị nhà bếp thế giới phát triển và sẽ còn tiếp tục tiến xa trong tương lai.

Fissler tại Việt Nam:

Fissler GmbH chính thức phân phối tại Việt Nam từ năm 2009. Đối tác nhập khẩu và phân phối chính thức của Fissler tại Việt Nam là công ty Brand Partner (Công ty TNHH Đối Tác Nhãn Hiệu), website chính thức: http://fissler.com.vn/

Tại Việt Nam, Fissler có 2 kênh phân phối chính. Thứ nhất là hệ thống showroom do công ty Brand Partner điều hành tại Trung tâm thương mại Diamond, Quận 1, tp HCM, Trung tâm thương mại Parkson quận 1, quận 2, quận 5 và Trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội. Các showroom này chủ yếu là nơi trưng bày các sản phẩm và dịch vụ bảo hành, giải đáp thông tin khách hàng.

Kênh phân phối thứ hai và chủ yếu là thông qua các đại lý được ủy quyền của Fissler Việt Nam. Sài Gòn Bếp – Công ty cổ phần Bếp Thái Sơn tự hào là đại lý chính thức dẫn đầu của Fissler Việt Nam hiện nay. Tất cả các sản phẩm Fissler được phân phối tại Sài Gòn Bếp – Công ty cổ phần Bếp Thái Sơn là sản phẩm được nhập khẩu chính thức tại Cộng Hòa Liên Bang Đức – Made in Germany và được hưởng đầy đủ các chính sánh bảo hành của Fissler Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng khi mua các sản phẩm Fissler tại Sài Gòn Bếp – Công ty cổ phần Bếp Thái Sơn còn được hưởng các chính sách ưu đãi chuyên biệt dành cho đại lý lớn.  

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm