Tìm sản phẩm

Thương hiệu

Đặc tính sản phẩm

Tìm sản phẩm
Số lượng:
Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Giá dao thớt – Gia vị Eurogold

  Giá dao thớt, gia vị là một trong những phụ kiện tủ bếp của eurogold giúp hoàn thiện tủ bếp gia đình tăng dung tích chứa đồ và làm không gian nhà bếp trở nên gọn gàng hơn

  Giá dao thớt Eurogold

  Giá để dao thớt trong tủ bếp là một phụ kiện hữu ích trong gian bếp để tổ chức và lưu trữ dao thớt một cách an toàn và tiện lợi. Chúng giúp bảo quản dao thớt và tránh làm hỏng cạnh hoặc gây nguy hiểm trong quá trình lưu trữ. Dưới đây là một số loại kệ đựng dao thớt thông thường:

  - Kệ gắn trong ngăn kéo: Một tùy chọn khác là gắn kệ đựng dao thớt bên trong ngăn kéo của tủ bếp. Điều này giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và giữ dao thớt ở một nơi an toàn và gọn gàng.

  - Kệ đa năng: Có các loại kệ đa năng có thể lưu trữ không chỉ dao thớt mà còn các công cụ như dao, kéo, hoặc dụng cụ cắt khác. Chúng thường có nhiều khe, ngăn hoặc móc để đặt các công cụ cắt khác nhau.

  Kệ Gia vị Eurogold

  Kệ đựng gia vị trong tủ bếp là một phụ kiện hữu ích giúp tổ chức và lưu trữ các loại gia vị một cách ngăn nắp và tiện lợi. Chúng giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận các gia vị một cách dễ dàng, đồng thời tạo ra không gian sạch sẽ và gọn gàng trong tủ bếp. Dưới đây là một số loại kệ đựng gia vị thông thường:

  - Kệ đứng: Đây là kệ ngang hoặc dọc được đặt trong tủ bếp để lưu trữ các hũ gia vị, chai gia vị, hoặc hộp nhỏ chứa gia vị. Có thể điều chỉnh độ cao hoặc kích thước của kệ đứng để phù hợp với không gian và nhu cầu lưu trữ của bạn.

  - Kệ xoay: Kệ xoay cho phép bạn xoay nhanh để tiếp cận tất cả các loại gia vị mà không cần di chuyển các hũ hoặc chai. Điều này tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm gia vị cần sử dụng.

  - Kệ gia vị điện: Được gắn trên tủ trên thiết kế hiện đại thông mình, nâng hạ dễ dàng với cảm biến chạm siêu nhạy.

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn