Tìm sản phẩm

Giá sản phẩm

Tìm sản phẩm
Số lượng:
Sản phẩm nổi bật

Giá sản phẩm

Mục lục

  Muối rửa chén bát

  Muối dành cho máy rửa chén bát là một thành phần quan trọng để đạt được kết quả tốt khi sử dụng máy rửa chén bát. Muối này thường được gọi là "muối rửa chén bát" hoặc "muối máy rửa chén bát". Muối này khác với muối ăn thông thường và thường được bổ sung vào hệ thống máy rửa chén bát để làm mềm nước và ngăn chặn tích tụ cặn cứng trong quá trình rửa.

  Muối máy rửa chén bát thường chứa chất sodium chloride (NaCl) và một số chất chống cặn khác. Khi máy rửa chén bát hoạt động, nước sẽ chảy qua hệ thống làm mềm nước, trong đó muối được sử dụng để thay thế các ion cứng như canxi và magie bằng ion sodium. Quá trình này giúp giảm cứng nước, giúp đảm bảo rửa chén bát sạch sẽ và không bị cặn cứng.

  Muối máy rửa chén bát thường có dạng hạt hoặc viên và được bổ sung vào hộp chứa muối trên máy rửa chén bát. Số lượng muối cần thiết và tần suất bổ sung sẽ phụ thuộc vào loại máy rửa chén bát và độ cứng của nước ở khu vực bạn sống.

  Khi sử dụng máy rửa chén bát, ngoài muối máy rửa chén bát, bạn cũng cần sử dụng chất tẩy rửa và chất bổ sung khác như chất tẩy rửa chén bát và chất phụ gia để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình rửa chén bát.

  Một lưu ý nhỏ là nước ở Việt Nam thuộc dạng nước có độ cứng cao nên chúng tôi khuyến  nghị bạn nên dùng muối rửa chén bát ngay cả khi loại viên rửa chén bát bạn dùng đã có sẵn thành phần muối trong đó. Vì thông thường, hàm lượng muối trong trong viên rửa chén là không đủ để trung hòa kim loại nặng trong nước tại Việt Nam

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn