Tìm sản phẩm
Tìm sản phẩm
Số lượng:
Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Thương hiệu MUTLICH

  Máy rửa chén MUTLICH là một sản phẩm  của Công ty Thiết bị nhà bếp MUTLICH thành lập năm 2021 và được đăng ký bảo hộ tại Đức.

  Máy rửa chén  MUTLICH có hai dòng sản phẩm được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Malaysia.

  Máy rửa chén Mutlich được trang bị đầy đủ các chương trình rửa từ cơ bản tới nâng cao. Với các dòng máy sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ máy còn được trang bị thêm hàng loạt các tính năng hiện đại như: Chương trình rửa nửa tải (thích hợp cho gia đình ít người, giúp tiết kiệm điện nước), chế độ sấy tăng cường giúp tăng hiệu quả sây, chén đĩa sẽ khô sạch hơn sau chu trình rứa.

  Đặc biêt, máy rửa chén Mutlich rất được chăm chút về mặt thiết kế. Có thể nói, đây là máy rửa chén có thiết kế đẹp nhất trong tầm giá 20 triệu. Máy có bảng điều khiển cảm ứng có  độ nhạy cao kèm với màn hình LED hiện thị. Tất cả các thông số hoạt động của máy như: chương trình đang chạy, số và thời gian còn lại, lượng muối và nước bóng còn lại… đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình giúp bạn dễ dàng kiểm soát được toàn bộ quá trình máy hoạt động.

  Sài Gòn Bếp là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm của Mutlich. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cùng chế độ dịch vụ và hậu mãi chuyên nghiệp tận tâm.

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn