Tìm sản phẩm

Thương hiệu

Giá sản phẩm

Tìm sản phẩm
Số lượng:
Sản phẩm nổi bật

Thương hiệu

Giá sản phẩm

Mục lục

  Viên rửa Chén Bát dành cho máy rửa chén bát

  Khi sử dụng máy rửa chén, bạn cần sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt được thiết kế để sử dụng trong máy rửa chén. Đây là một số loại chất tẩy rửa phổ biến dành cho máy rửa chén:

  Chất tẩy rửa dạng viên: Có nhiều loại viên tẩy rửa dành cho máy rửa chén có sẵn trên thị trường. Chúng được thiết kế để loại bỏ mỡ, thức ăn bám dính và các vết bẩn khác trên chén bát. Viên tẩy rửa thường có một lượng chất tẩy rửa đủ để một chu kỳ rửa chén.

  Chất tẩy rửa dạng bột: Một số nhà sản xuất cung cấp chất tẩy rửa dạng bột đặc biệt cho máy rửa chén. Bạn chỉ cần đưa một lượng bột tẩy rửa vào ngăn chứa chất tẩy rửa của máy rửa chén trước khi bắt đầu chu kỳ rửa chén.

  Chất tẩy rửa dạng lỏng: Một số nhãn hiệu cũng cung cấp chất tẩy rửa dạng lỏng cho máy rửa chén. Chúng thường đi kèm với một bình chứa riêng để bạn có thể định lượng chính xác.

  Chất tẩy rửa eco: Ngày nay, khi yêu cầu bảo vệ môi trường được nâng cao, một số loại nước rửa chén eco đã ra đời. Nước rửa chén eco, cũng được gọi là nước rửa chén thân thiện với môi trường, là một loại sản phẩm được thiết kế để giảm tác động tiêu cực lên môi trường so với các loại nước rửa chén thông thường. Nước rửa chén eco thường được làm từ các thành phần tự nhiên, không chứa các chất hóa học gây hại như phosphate, chất tạo bọt nhân tạo và các chất phụ gia có thể gây ô nhiễm môi trường. Mặc dù là sản phẩm thân thiện với môi trường, nước rửa chén eco vẫn có khả năng làm sạch hiệu quả, loại bỏ mỡ, đồ ăn bám dính và các vết bẩn khác trên chén bát.

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn