Tìm sản phẩm

Thương hiệu

Giá sản phẩm

Tìm sản phẩm
Số lượng:
Sản phẩm nổi bật

Thương hiệu

Giá sản phẩm

Mục lục

  Nồi chiên không dầu Dmestik

  Nồi chiên không dầu là một thiết bị nấu ăn tiện dụng và phổ biến được sử dụng để chiên thực phẩm mà không cần sử dụng dầu. Thay vì ngâm thực phẩm trong dầu nóng, nồi chiên không dầu sử dụng công nghệ quạt nhiệt độ cao để làm nóng không khí xung quanh thực phẩm, tạo ra hiệu ứng chiên giòn.

  Các nồi chiên không dầu thường có thiết kế giống như một lò nướng nhỏ, với một ngăn chứa thực phẩm và một hệ thống quạt và nhiệt để tạo ra không khí nóng xung quanh thực phẩm. Một số mẫu nồi chiên không dầu còn có các chế độ nấu ăn khác nhau như nướng, hâm, rán và nướng.

  Lợi ích của việc sử dụng nồi chiên không dầu là:

  Giảm lượng dầu: Bằng cách sử dụng không khí nóng thay vì dầu, nồi chiên không dầu giúp giảm lượng dầu sử dụng trong quá trình chiên thực phẩm. Điều này có thể làm giảm lượng chất béo và calo trong món ăn, giúp bạn ăn một cách lành mạnh hơn.

  Món ăn giòn ngon: Nồi chiên không dầu có thể tạo ra các món ăn giòn rụm bên ngoài mà vẫn giữ được độ ẩm và mềm mịn bên trong. Bạn có thể chiên các món như khoai tây chiên, gà rán, cá chiên, bánh rán mà không cần dùng đến dầu.

  An toàn và dễ sử dụng: So với việc sử dụng nồi chiên truyền thống, nồi chiên không dầu an toàn hơn vì không có nguy cơ bắn dầu nóng hoặc cháy nổ. Ngoài ra, nồi chiên không dầu thường đi kèm với các chế độ nấu ăn tự động và thiết kế dễ dàng làm sạch, giúp người dùng sử dụng và bảo quản dễ dàng.

  Tiết kiệm thời gian: Nhờ công nghệ nấu nhanh, nồi chiên không dầu giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu ăn. Bạn không cần phải chờ đợi nhiệt độ dầu nóng và thường thì các món ăn có thể nấu chín nhanh hơn so với phương pháp truyền thống.

  Nồi chiên không dầu đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho những người muốn nấu ăn lành mạnh mà vẫn tạo ra các món ăn ngon miệng.

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn