Danh mục sản phẩm

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng


Thu thập thông tin cá nhân


Việc thu thập các thông tin của Quý khách hàng thông qua website: Saigonbep.vn sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng tốt hơn khi mua sản phẩm. Bao gồm việc giải đáp thắc mắc của khách hàng, chăm sóc khách hàng sau bán hàng, cung cấp đến Quý khách hàng các thông tin ưu đãi mới nhất của chúng tôi v.v.. Đôi khi thông tin này còn được dùng để thực hiện các khảo sát nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến sản phẩm hoặc cập nhật giao diện website, tất cả nhằm mục đích để Quý khách hàng có trãi nghiệm tốt nhất khi giao dịch với Sài Gòn Bếp.


Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Saigonbep.vn, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, email, số điện thoại liên lạc... Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Quý khách hàng chịu trách nhiệm liên quan đến thông tin do mình cung cấp. Sài Gòn Bếp - Công Ty Cổ Phần Bếp Thái Sơn không có nghĩa vụ phải xác minh hoặc chịu trách nhiệm về tín chân thật của các thông tin này.


Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập các thông tin liên quan đến tương tác của Quý khách hàng đối với website như: địa chỉ IP, số lần truy cập, thời gian lưu lại trên các liên kết … Việc này cũng không ngoài mục đích cải tiến dịch vụ của chúng tôi.


 


Sử dụng thông tin cá nhân


Sài Gòn Bếp thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích chỉ phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng và bán hàng, ngoài ra không sử dụng cho bất kỳ chủ đích nào khác. Việc sử dụng thông tin khách hàng của chúng tôi hoàn toàn tuân thủ các quy định tại “chính sách bảo mật thông tin” này và các quy định của Pháp luật Việt Nam về bảo mật thông tin cá nhân.


Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, đơn đặt hàng, thông tin về đơn hàng, các thông tin khuyến mại đang áp dụng v.v.. Nếu Quý khách hàng không đồng ý tiếp tục nhận thông tin từ chúng tôi, Quý khách hàng có thể gửi phản hồi từ chối nhận thông tin bất cứ lúc nào.


Chia sẽ thông tin cá nhân


Chúng tôi được quyền cung cấp thông tin của Quý khách hàng trong các trường hợp cần thiết, theo quy định của Pháp luật, bao gồm: khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước; Trong tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền và an toàn cá nhân của Quý khách hàng; Trong trường hợp bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước Pháp luật;


Ngoại trừ các trường hợp nêu trên, Công ty chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân do Quý khách hàng cung cấp, không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của Quý khách hàng.


Bảo mật thông tin cá nhân

Sài Gòn Bếp cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi nỗ lực tốt nhất có thể thực hiện được. Tuy nhiên, trong trường hợp thông tin bị đánh cắp bởi các truy cập trái phép hoặc các hành động tấn công mạng, gián điệp, hành vi vi phạm pháp luật của các tổ chức, cá nhân khác là nằm ngoài phạm vi cam kết của chúng tôi.


Để đảm bảo thông tin được bảo mật, Chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng lưu ý truy cập chính xác địa chỉ website của chúng tôi tại: saigonbep.vn; saigonbep.com.vn. Mọi website khác tự nhận là website hoặc chi nhánh của chúng tôi mà không phải là một trong hai tên miền trên đều là giả mạo. Quý khách lưu ý: cân nhắc trước khi truy cập vào các link liên kết của các đối tác khác hoặc của các cá nhân khác đăng trên website của Công ty chúng tôi và tự chịu trách nhiệm về độ an toàn của các liên kết này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu quý khách truy cập và cung cấp thông tin tại các website không thuộc quyền quản lý của chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Chúng tôi hân hạn được phục vụ.Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH Sài Gòn Bếp

Địa chỉ: 414 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, HCM.

Điện thoại: 09033 75499

Email: saigonbep.vn@gmail.com

Website: saigonbep.vn; saigonbep.com.vn

 

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm