Sản phẩm nổi bật
Nguyên nhân làm máy rửa chén rửa không sạch
 Nhiều người không ngần ngại đầu tư khoản tiền lớn cho máy rửa chén thế hệ mới, để công việc nội trợ hằng ngày nhẹ nhàng, thú vị hơn và trên hết là bảo vệ những người thân trong gia đình. Tuy vậy nhiều trường hợp khi kết thúc chu trình rửa của máy rửa chén thì các dụng cụ vẫn không được rửa sạch, còn có thể đóng nhớt trên bề mặt,...
Công nghệ tiên tiến có trong máy rửa chén Bosch
Máy rửa chén Bosch hiện nay rất nổi tiếng trên thị trường Việt, luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng, chất lượng máy luôn hài lòng cả những vị khách khó tính. Ngoài tiêu chuẩn chất lượng cao của Bosch cùng hàng chục lần thử nghiệm khắc khe của một thương hiệu nổi tiếng tại CHLB Đức thì bên trong máy rửa chén Bosch có những công nghệ gì...
Có cần đi lại đường dây điện khi lắp đặt bếp từ không ?
Bếp từ ngày càng phổ biến trong căn bếp của các gia đình Việt. Lựa chọn bếp phù hợp là một công việc khó khăn, nhưng việc lắp đặt bếp từ đi đường dây điện cũng quan trọng không kém vì đây là loại thiết bị sử dụng điện với công suất lớn. Lắp bếp từ làm sao để đảm bảo an toàn điện cần có sự tư vấn kỹ của các thợ điện lành nghề.
Những câu hỏi liên quan máy rửa chén Bosch (P1)
Máy rửa chén đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có quen sử dụng máy rửa chén hay không, hoặc bạn mới sắm một chiếc lần đầu, những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc băn khoăn về cách sử dụng chiếc máy hữu ích tiện lợi này.
13 thứ bạn không nên đặt vào máy rửa chén
Trải qua nhiều thập kỉ cùng sự bùng nổ phát triển công nghệ máy rửa chén đã được phát triển ưu việt trở nên hiện đại hơn, tiện ích hơn dần trở thành một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và để trợ thủ của bạn hoạt động bền bỉ tốt hơn thì đây là 13 thứ bạn không nên đặt vào máy rửa chén.
Câu hỏi thường gặp
Tổng hợp những thắc mắc thông thường của khách hàng khi mua hàng tại Sài Gòn Bếp - Công ty cổ phần Bếp Thái Sơn
Phương thức thanh toán
Hướng dẫn các cách thức thanh toán khi mua hàng tại Saigonbep.vn. Quý khách hàng vui lòng tham khảo các quy định về thanh toán trước khi mua hàng. Việc Quý khách hàng đồng ý mua hàng được hiểu như Quý khách hàng đã đọc và đồng ý với các quy định về thanh toán của chúng tôi.
Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn cách mua hàng và kiểm tra hàng hóa trước khi mua hàng tại Saigonbep.vn. Quý khách hàng vui lòng tham khảo các quy định về cách mua hàng trước khi mua hàng. Việc Quý khách hàng đồng ý mua hàng được hiểu như Quý khách hàng đã đọc và đồng ý với các quy định về cách thức mua hàng của chúng tôi.
Chính sách vận chuyển
Các quy định về chính sách vận chuyển, lắp đặt và các ưu đãi của chúng tôi đối với Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin này trước khi mua hàng. Viêc Quý khách hàng chấp nhận mua hàng được hiểu như Quý khách hàng đã đọc và đồng ý với những quy định về chính sách vận chuyển của chúng tôi.
Chính sách bảo hành
Quy định về chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ đối với các sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối. Quý khách hàng vui lòng tham khảo các thông tin này trước khi mua hàng. Việc Quý khách hàng đồng ý mua hàng được hiểu như Quý khách hàng đã hiểu các quy định về bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm của chúng tôi.
CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0903 375 499

Giờ làm việc:

  - Từ T2 - T7: 8g30 - 20g00

  - CN: 8g30 - 17g30

Email: saigonbep.vn@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

Website: https://saigonbep.vn

© Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn