Tìm sản phẩm

Loại sản phẩm

Thương hiệu

Đặc tính sản phẩm

Tìm sản phẩm
Số lượng:
Sản phẩm nổi bật

Loại sản phẩm

Thương hiệu

Đặc tính sản phẩm

Mục lục

  Bạn đang tìm mua máy giặt cửa trước của Bosch? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm Máy giặt cửa trước Bosch tốt nhất!

  Máy giặt Bosch

  Thương hiệu máy giặt Bosch

  Công nghệ không ngừng phát triển và do đó thường gây nhầm lẫn khi phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác hoặc chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

  Tại Sài Gòn Bếp, chúng tôi không chỉ hiểu những công nghệ mới nhất mà còn tư vấn các công nghệ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp được tuyển chọn đặc biệt cho bạn.

  Chúng tôi tin rằng mua hàng chỉ là bước đầu tiên cho một mối quan hệ sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Vì vậy, chúng tôi ở đây, để giúp bạn chọn máy giặt cửa trước tốt nhất của Bosch phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn!

  Sau đây là một số thắc mắc mà khách hàng của chúng tôi thường gặp phải trong quá trình tìm hiểu chọn mua sản phẩm, chúng tôi xin chia sẻ với bạn, để bạn có cái nhìn tổng quan trước khi đưa ra sự lựa chọn cho mình:

  Máy giặt bosch có tốt không?

  Thời gian là quý giá, và đội ngũ nghiên cứu của Bosch coi trọng thời gian của mọi người vì vậy họ đã tạo ra những chiếc máy giặt, giặt quần áo nhanh chóng và cẩn thận. Bosch sản xuất một loạt các máy giặt cửa trước hiệu quả với công suất và giá cả đa dạng khác nhau, phục vụ cho những người dùng muốn máy giặt cửa trước giá cả phải chăng cũng như cho những người dùng muốn máy giặt cao cấp.
   

  Vi trùng và dị ứng trong quần áo không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng người ta có thể loại bỏ chúng bằng chương trình AllergyPlus trong máy giặt cửa trước của Bosch. Hãy giặt quần áo ở nhiệt độ 60 độ C để đảm bảo quần áo của bạn được giặt sạch và tiệt trùng.
   

  Khi bạn giặt quần áo trong máy giặt, quần áo thường bị rối và người ta phải gỡ rối chúng khi lấy chúng ra khỏi máy, và quá trình này có thể làm hỏng quần áo của bạn, vì vậy, Bosch đã đưa ra một khái niệm mới gọi là tính năng AntiTangle, giúp giảm 50% tình trạng rối quần áo.

  Nước là một nguồn tài nguyên rất quan trọng cần được sử dụng một cách thận trọng nhất có thể, và tính năng  ActiveWater Plus của Bosch đảm bảo sử dụng nước hiệu quả và hiệu quả ngay cả trên tải trọng nhỏ hơn công suất của máy.

  Với thiết kế Chống rung, máy giặt  tự động cửa trước của Bosch thực hiện việc giặt giũ của bạn mà không có nhiều tiếng ồn hoặc độ rung. Máy giặt cửa trước của Bosch đi kèm với động cơ EcoSilenceDrive giúp làm sạch hiệu quả với mức tiêu thụ điện năng thấp. VarioDrum của Bosch cung cấp cho quần áo của bạn một sự làm sạch nhẹ nhàng nhưng  sạch sâu, vì vậy quần áo có giá trị của bạn luôn trông gọn gàng và sạch sẽ.

  Nếu quần áo của bạn có mùi hôi, máy giặt cửa trước của Bosch có một giải pháp cho bạn. Với tính năng Refresh ActiveOxygen, bạn có thể chỉ cần làm mới quần áo mà không cần giặt, chỉ trong 45 phút. Nếu bạn sắp hết thời gian, bạn có thể chọn tính năng SpeedPerfect giúp làm sạch quần áo của bạn một cách hoàn hảo với thời gian ít hơn tới 65%. Ngoài ra, với tính năng ExpressWash, việc giặt giũ có thể được thực hiện chỉ trong 60 phút.

  Đặc biệt, với đội ngũ nghiên cứu hùng hậu, cùng dây chuyền công nghệ mạnh về sản xuất động cơ (Bosch là một trong những nhà sản xuất động cơ ôtô hàng đầu thế giới), những chiếc máy giặt, máy giặt sấy bosch có động cơ siêu bền, siêu yên tĩnh và luôn thuộc top những hãng có số lượng tiêu thụ thiết bị điện gia dụng hàng đầu ở Châu Âu.

  Tôi nên chọn máy Giặt bao nhiêu kg?

  Mọi người thường thắc mắc là: máy giặt 8kg giặt được bao nhiêu quần áo hoặc máy giặt bao nhiêu kg thì giặt được chăn thì câu trả lời là: Một máy giặt 8kg là lý tưởng cho 1 gia đình 4 người và 1 máy giặt 9kg có thể dễ dàng giặt được một chiếc chăn loại lớn, trong khi loại công suất 6kg hoặc 7kg thường bị quá tải khi làm việc này.

  Thêm vào đó, với một máy giặt công suất lớn nếu bạn giặt một khối lượng tải nhỏ hơn, nó sẽ có nhiều không gian hơn và quần áo của bạn sẽ được làm sạch kỹ hơn. ( Thông thường bạn chỉ nên giặt đồ bằng khoảng 70% đến 80% không gian của lồng máy  giặt).

  Các mẫu máy giặt bosch mới nhất của chúng tôi đều có công suất 8kg hoặc 9kg.

  Làm thế nào để tiết kiệm thời gian giặt đồ?

  Điều quan trọng là phải tìm kiếm các chương trình giặt nhanh hiệu quả để có thể cắt giảm thời gian giặt giũ của bạn khi bạn đang vội.

  Chương trình SpeedPerfect* của Bosch cho phép bạn giặt toàn bộ tải chỉ trong một giờ mà vẫn đảm bảo quần áo của bạn được giặt giũ sạch sẽ, thậm chí còn có các chương trình Siêu nhanh 15 và 30 phút. Ngoài ra, một máy giặt có tốc độ vắt cao (1400-1600rpm) sẽ để lại quần áo khô hơn một chút khi giặt xong, và một lồng giặt lớn hơn sẽ cung cấp cho đồ giặt nhiều không gian hơn để di chuyển xung quanh và quay khô hiệu quả hơn.

  *Sự khác biệt giữa thời gian Easy Care 40°C và thời gian Easy Care 40°C kết hợp với tùy chọn SpeedPerfect.

  Máy giặt Bosch có những chương trình giặt đặc biệt nào?

  Hầu hết các mã máy giặt của chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các chương trình khác nhau để giúp quần áo với các loại vải lanh, vải lụa, quần áo len của bạn ở trong tình trạng hoàn hảo càng lâu càng tốt. Các cài đặt như giặt tay, đồ tinh tế, đồ lụa, đồ thể thao và đồ len là lý tưởng để làm sạch các loại vải khác nhau một cách hiệu quả và an toàn. Và những cải tiến như Bosch ActiveOxygen đưa việc làm sạch và bảo vệ quần áo lên một tầm cao mới. Bạn cũng có thể tìm kiếm các chương trình có thể tăng sự tiện lợi và tiết kiệm tiền, như EcoPerfect của Bosch giúp giảm tiêu thụ năng lượng tới một phần ba.

  may-giat-bosch

  Tôi nên sử dụng bao nhiêu chất tẩy rửa trong 1 lần giặt?

  Tất cả các chất tẩy rửa máy giặt đều mang lại kết quả tốt nhất khi được sử dụng đúng liều lượng. Bột và gel thì linh hoạt hơn để có thể điều chỉnh liều lượng phù hợp với số lượng quần áo giặt của bạn, nhưng bột giặt hay gel giặt dạng viên thì thuận tiện hơn. Chất tẩy rửa dạng gel có thêm 1 ưu điểm là hòa tan nhanh chóng, và có thể giặt tốt ở nhiệt độ thấp. Máy giặt bosch cao cấp với hệ thống định lượng tự động như Bosch i-DOS là cách tốt nhất để vừa đạt được sự tiện lợi vừa có được liều lượng hoàn hảo.

  Máy giặt bosch có yên tĩnh không?

  Hầu hết mọi người đều muốn chọn cho mình một máy giặt yên tĩnh khi hoạt động và tin tốt là có rất nhiều mẫu máy giặt có tiếng ồn thấp mà không ảnh hưởng tới hiệu suất làm sạch. Bạn hãy tìm các mẫu máy giặt có động cơ tiếng ồn thấp như EcoSilence Drive của Bosch, các chương trình yên tĩnh như Bosch NightWash sẽ giúp giảm ồn đáng kể trong quá trình hoạt động. Một máy giặt có độ ồn thấp sẽ có mức âm thanh khoảng 70-75dB (A) khi quay.

  may-giat-bosch

  Các xu hướng và công nghệ máy giặt mới nhất hiện nay là gì?

  Xu hướng công nghệ gia dụng trên thế giới hiện nay  là tiết kiệm và bảo vệ môi trường, vì vậy các mẫu máy giặt mới nhất của chúng tôi đều tích hợp các tính năng tiện lợi vừa tiết  kiệm một lượng đáng kể năng lượng điện, nước so với các mẫu máy giặt cũ.

  Ngoài ra, phòng nghiên cứu công nghệ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cho ra đời các mẫu máy giặt thông minh có thể kết nối với điện thoại của bạn, hay hệ thống định lượng chất tẩy rửa tự động và nhiều tính năng hiện đại khác giúp công việc nhà của bạn đơn giản và hiệu quả hơn. 

  Làm thế nào để tiết kiệm tiền cho chất tẩy rửa máy giặt?

  Tính năng i-DOS là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giảm lượng tiêu thụ chất tẩy rửa trong quá trình giặt ủi, mà vẫn đảm bảo quần áo của bạn được giặt sạch. Cảm biến thông minh phát hiện số lượng và loại đồ giặt trong máy giặt và tự động xác định cài đặt tốt nhất và lượng bột giặt và nước hoàn hảo. Chỉ cần đổ đầy các thùng chứa chất tẩy rửa và dầu xả tích hợp lớn thường xuyên và để i-DOS làm phần còn lại.

  Làm thế nào để tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt bosch?

  Tính năng EcoBar thông minh của Bosch cho phép bạn xem mức tiêu thụ năng lượng của từng chương trình khi bạn chọn nó. Càng ít đèn hiển thị, bạn càng tiết kiệm được nhiều năng lượng.

  Máy giặt tiết kiệm năng lượng nhất là gì?

  Hiệu quả năng lượng là một điều quan trọng cần tìm kiếm ở một máy giặt mới và tin tốt là có nhiều model đạt được xếp hạng năng lượng hàng đầu của EU là A +++, vì vậy điều này không chỉ tốt cho môi trường mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn của mình. Nhờ động cơ hiệu quả và chương trình giặt, tất cả các máy giặt của Bosch đều được xếp hạng A+++.

  Làm thế nào để bảo vệ các loại quần áo lụa khỏi hư hỏng khi giặt máy?

  ActiveOxygen là một chương trình giặt và bảo quản màu sắc tuyệt vời dành cho các loại vải mỏng manh nhất của bạn an toàn (như lụa, len và vải lanh) ở nhiệt độ thấp mà không cần sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Và đối với quần áo chỉ cần làm mới, hãy chọn chế độ ActiveOxygen™ Refresh 45 phút.

  Máy giặt cửa ngang loại nào tốt?

  Sau khi đã lựa chọn Bosch là thương hiệu máy giặt sẽ phục vụ cho gia đình mình thì công việc tiếp theo là bạn phải chọn được mã máy giặt phù hợp với nhu cầu của mình trong số rất nhiều mẫu mã đa dạng mà bosch cung cấp.

  Hiện nay, Bosch đang cung cấp hai dòng máy giặt cơ bản là máy giặtmáy giặt kết hợp sấy.  Máy giặt kết hợp sấy của bosch là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm không gian vì máy sấy ngưng tụ và máy giặt cửa trước đã được kết hợp thành 1 chiếc máy duy nhất.

  Hoặc chúng  ta cũng có thể chọn máy giặt/ máy giặt kết hợp sấy bosch theo seri. Các loại máy giặt bosch phổ biến, bán chạy tại Việt Nam hiện nay là: máy giặt bosch seri 8, máy giặt bosch seri 6, máy giặt bosch seri 4, máy giặt sấy bosch seri 8, máy giặt sấy bosch seri 6. Số seri càng cao thì càng có thiết kế đẹp mắt và được tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại nhất của bosch như: chế độ ActiveOxygen™, Tính năng i-DOS, Tính năng EcoBar …

  Và để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như các chương trình Khuyến mãi đang được áp dụng của chúng tôi, bạn đừng ngại liên hệ với Hotline/ Zalo của chúng tôi: 0903.375.499 nhé.

  Chúc bạn chọn được một chiếc máy giặt bosch phù hợp cho mình và gia đình!

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn