Danh mục sản phẩm

Bếp từ Dmestik

Bếp từ Dmestik
Tổng sản phẩm:
17
Bếp từ đôi Dmestik ML288DKI

Bếp từ đôi Dmestik ML288DKI

Bếp từ đôi xuất xứ Malaysia

8.500.000 đ14.900.000 đ
Bếp từ Dmestik NA772 IB (ES 828DKI)

Bếp từ Dmestik NA772 IB (ES 828DKI)

Bếp từ 2 vùng nấu xuất xứ Tây Ban Nha

18.000.000 đ22.500.000 đ
Bếp từ Dmestik ES753 DKI

Bếp từ Dmestik ES753 DKI

Bếp từ 3 vùng nấu hình chữ nhật xuất xứ Tây Ban Nha

19.600.000 đ24.500.000 đ
Bếp từ Dmestik ES603DKI

Bếp từ Dmestik ES603DKI

Bếp từ 3 vùng nấu, xuất xứ Tây Ban Nha

20.400.000 đ25.500.000 đ
Bếp từ Dmestik ML921 DKI

Bếp từ Dmestik ML921 DKI

Bếp từ 2 vùng nấu xuất xứ Malaysia

10.320.000 đ12.900.000 đ
Bếp từ Dmestik TL829 DKI

Bếp từ Dmestik TL829 DKI

Bếp từ 2 vùng nấu xuất xứ Thái Lan

11.920.000 đ14.900.000 đ
Bếp từ Dmestik ML929 DKI

Bếp từ Dmestik ML929 DKI

Bếp từ 2 vùng nấu xuất xứ Malaysia

13.520.000 đ16.900.000 đ
Bếp từ Dmestik ML828 DKI

Bếp từ Dmestik ML828 DKI

Bếp từ 2 vùng nấu xuất xứ Malaysia

11.120.000 đ13.900.000 đ
Bếp từ Dmestik ML299 DKI

Bếp từ Dmestik ML299 DKI

Bếp từ 2 vùng nấu xuất xứ Malaysia

11.120.000 đ13.900.000 đ
Bếp từ Dmestik ML888 DKI

Bếp từ Dmestik ML888 DKI

Bếp từ 2 vùng nấu, xuất xứ Malaysia

11.120.000 đ13.900.000 đ

Bếp từ Dmestik

1. Bếp từ Dmestik

1.1.Thương hiệu Dmestik

Hiện nay các sản phẩm thiết bị bếp từ sản xuất theo quy trình OEM rất phổ biến, OEM là quy trình đưa sản phẩm ra thị trường dưới tên thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm tạo thành. Dmestik là một thương hiệu bắt nguồn từ Việt Nam, và với quy trình sản xuất OEM các sản phẩm bếp từ chủ lực được đặt làm sản xuất tại nhà máy của tập đoàn CNA Group ở Tây Ban Nha, nơi sản xuất chung với các sản phẩm Cata. Vì vậy các sản phẩm bếp từ Dmestik luôn đạt được những tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Bên cạnh đó Dmestik còn đặt sản xuất OEM tại các nước khác như Malaysia và Thái Lan để đa dạng mẫu mã và phân khúc lựa chọn cho khách hàng.

1.2.Chất lượng bếp từ Dmestik

Bếp từ Dmestik có tốt không? Các sản phẩm bếp từ chủ lực của Dmestik đặt sản xuất ở nhà máy lớn của tập đoàn CNA Group ở Tây Ban Nha. Các linh kiện của bếp từ Dmestik cũng được chọn lọc kỹ càng như mặt gốm kính Eurokera từ Pháp, Schott Ceran hay mâm từ E.G.O nổi tiếng từ CHLB Đức nhằm đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thiết bị bếp từ đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

 Ngoài đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, các sản phẩm bếp từ còn được tối ưu hóa cho thị trường Đông Nam Á như phù hợp với môi trường, điều kiện khí hậu thời tiết Châu Á đặc biệt nắng nóng như Việt Nam nước ta.

1.3.Cách thức hoạt động của bếp từ

Điểm qua một chút về cơ bản hoạt động của bếp từ hiện nay. Nguyên lý hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ửng điện từ Foucault, khi dòng điện chạy qua vòng dây đồng sẽ được phủ một dòng từ trường trong phạm vi vài Milimet tác động lên trên mặt bếp, dòng cảm ứng từ này sẽ phản ứng từ trường với bề mặt đáy nồi chảo bằng kim loại nhiễm từ làm cho các phân tử ở đáy nồi dao động mạnh và sinh ra nhiệt. Với nguyên lý này, mâm nhiệt cảm ứng từ kiểm soát quá trình nấu nướng với độ chính xác tuyệt đối và ngay lập tức, chỉ vùng nấu có đáy nồi chứa từ được làm nóng và truyền nhiệt đó vào thức ăn ở bên trong.

2. Các dòng bếp từ Dmestik

Bếp từ Dmestik có thiết kế chung là bếp ngang với 2 vùng nấu và 3 vùng nấu, một số dòng kết hợp thêm 1 vùng hồng ngoại. Ngoài các sản phẩm bếp từ xuất xứ từ Tây Ban Nha, Dmestik còn phát triển các dòng bếp lắp ráp tại Malaysia với linh kiện Châu Âu nhằm đa dạng mẫu mã và giá thành phù hợp hơn với người tiêu dùng.

2.1 Dòng bếp từ Dmestik xuất xứ Tây Ban Nha

Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và chủ lực của Dmestik, các dòng bếp từ được sản xuất hoàn toàn tại Tây Ban Nha qua nhà máy thuộc tập đoàn CNA Group. Bếp được trang bị những linh kiện tốt nhất tại đây bao gồm mặt kính Schott Ceran, mâm từ E.G.O, vi mạch điện biến tần Inverter, chip cảm biến...

 Hiện dòng bếp từ xuất xứ Tây Ban Nha của Dmestik có 3 mã tượng trưng cho 3 thiết kế là bếp ngang 2 từ, bếp ngang 3 từ và bếp vuông 3 từ là :

ES 828DKI – Bếp 2 vùng nấu ngang chữ nhật kích thước 730 x 430 mm

ES 753DKI – Bếp 3 vùng nấu ngang chữ nhật kích thước 770 x 390 mm

ES 603DKI – Bếp 3 vùng nấu vuông kích thước 520 x 590mm

2.2 Dòng bếp từ Dmestik xuất xứ Malaysia, Thái Lan

Nhằm đa dạng hóa các phân khúc bếp từ và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Dmestik phát triển thêm dòng bếp từ lắp ráp tại Malaysia và Thái Lan, ngoài giảm chi phí nhân công lắp ráp các mẫu bếp từ Dmestik Thái Lan và Malaysia sẽ giảm đi một số linh kiện như chuyển sang mặt kính EuroKera, mâm từ chính hãng phát triển thay vì mâm từ E.G.O đắt đỏ và vẫn giữ được tính năng Inverter trên bếp.

Dù vậy chúng vẫn đạt được tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu nhằm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất. Tiêu biểu là mã bếp từ Dmestik ML 929DKI, là mã bếp từ Dmestik duy nhất sản xuất tại Malaysia nhưng được trang bị bề mặt gốm kính Schott Ceran cùng thiết kế chống trầy xước tại vùng nấu.

ML 929DKI-Bếp từ 2 vùng nấu ngang chữ nhật kích thước 730x420mm

3. Sử dụng bếp từ đúng cách an toàn nhất

Với nguyên lý hoạt động từ trường, bếp từ chỉ hoạt động được với đáy nồi chảo có tính kim loại sắt như Inox, gang, sắt. Các chất liệu như nhôm, đồng, thủy tinh, gốm sứ, đất sẽ không sinh ra nhiệt không sử dụng được trên bếp từ. Tuy vậy bạn có thể dùng tấm kim loại nhiễm từ đặt trung gian với các chất liệu này. Lưu ý khi đặt nồi chảo lên bếp phải đặt đúng vị trí phạm vi quy định trên bề mặt bếp mới hoạt động đúng được.

Không nên sử dụng nồi chảo đáy có nhiều lỗ lớn, những lỗ lớn sẽ gây cản trở bước sóng từ làm nồi chảo lâu nóng làm giảm tuổi thọ mâm từ và gây tổn hao nhiều năng lượng.

Bếp từ bạn phải đặt cách Tivi, máy ghi âm, ghi hình hay các thiết bị dễ bị nhiễm từ như máy kích nhịp tim ít nhất 3 mét để tránh ảnh hưởng bởi sóng điện từ phát ra từ bếp.

4. Vệ sinh bếp từ Dmestik

Bề mặt gốm kính trên bếp có khả năng chịu được lực tác động mạnh, chống bám bẩn tốt, tuy nhiên để vệ sinh bề mặt kính thì không đơn giản. Các vụn thức ăn, nước với tác động nhiệt sẽ trở thành mảng bám cứng đầu trên kính.

Để vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính bếp, bạn cần sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng và kết hợp dao cạo vệ sinh bề mặt bếp từ, không nên cố chà xát bề mặt bởi dễ gây ra trầy xước trên kính. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý ngắt hết các nguồn điện của bếp trước khi vệ sinh.

Dao cạo vệ sinh bếp từ

5. Lựa chọn bếp từ

Bếp từ thường có thiết kế chữ nhật hoặc hình vuông với 2 đến 3 vùng nấu. Tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng, với gia đình có từ 4 thành viên trở xuống thường hay chọn kiểu chữ nhật có 2 vùng nấu lớn 2 bên, đặc tính kiểu bếp ngang 2 từ này là diện tích sử dụng rộng rải thoải mái, sử dụng đơn giản.

Với bếp 3 vùng nấu thì lại tiện dụng hơn khi có thể cùng một lúc nấu 3 món, tuy vậy diện tích sử dụng lại khá khiêm tốn bởi bếp này thường thiết kế 1 bên vùng nấu lớn bên kia gồm 2 vùng nấu cỡ trung và cỡ nhỏ, nếu bạn muốn nấu 2 nồi lớn cùng một lúc thì khá khó khăn, bên cạnh đó phím điều khiển cũng khá khó sử dụng nếu bếp đó 3 vùng sử dụng chung một bảng điều khiển.

 Về linh kiện bếp, với đặc tính sử dụng hằng ngày lâu dài, khuyến cáo bạn nên sử dụng bếp được trang bị công nghệ Inverter, gốm kính Schott Ceran hay EuroKera, mâm từ E.G.O… Nhằm đảm bảo bếp từ vận hành tốt và bền bỉ nhất có thể.

5.1 Công nghệ Inverter trên bếp từ

Chúng ta đã biết rằng Inverter tiết kiệm năng lượng rất đáng kể, nhưng thực chất Inverter là gì? Và hoạt động ra sao?.

Inverter thực ra là một sự biến tần của dòng điện giúp bạn dễ dàng tăng giảm công suất theo ý của mình. Cơ chế này giúp công suất bếp hoạt động đều đều liên tục không bị ngắt quãng khi nấu nướng và khi tăng giảm mức nhiệt.

Đối với bếp từ không có Inverter sẽ có hiện tượng công suất tăng lên hoặc giảm xuống đột ngột gây tiêu hao nhiều điện năng hơn. Đặc biệt khi bạn để bếp công suất thấp để hâm nóng, ninh thức ăn sẽ có tình trạng tắt mở liên tục, tình trạng này làm cho bếp cực kì tiêu hao điện năng nhanh chóng, mà thức ăn không được nóng đều lại còn gây hỏng vi mạch bếp về lâu dài khi cứ liên tục tắt mở công suất.

Để dễ hình dung, khi chạy xe tay ga bạn giữ ga đều tay trên đường trường, xe sẽ hoạt động êm và ít tốn xăng. Còn trong đường nội thành chạy lúc nhanh lúc chậm, lúc tắt sẽ làm tốn xăng rất nhiều.

5.2 Mặt kính Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran là tên một loại gốm kính nổi tiếng nhất Châu Âu của thương hiệu Schott Ceran tại Đức. Loại gốm sứ thủy tinh đặt biệt này có thể chịu được sức va đập đến 50kg, chịu được những cú sốc nhiệt đến 750 độ C, chống trầy xước rất tốt và có thể tái chế. Đây cũng là loại mặt kính bếp đắt nhất hiện nay, một số loại kính Schott Ceran có giá hơn 7 triệu còn đắt hơn cả một chiếc bếp từ thông thường.

5.3 Mặt kính EuroKera

Cạnh tranh với Schott Ceran là một thương hiệu đến từ Pháp, loại gốm sứ thủy tinh này cũng có những con số chịu lực, chịu sốc nhiệt, chống trầy lý tưởng, có thể so sánh được với Schott Ceran. Theo đánh giá chuyên môn và người tiêu dùng, mặt kính EuroKera chưa bằng Schott Ceran về độ bền bỉ nhưng lại được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ bởi ánh màu đặc biệt của kính, bề mặt được vát cạnh rất tinh tế, sang trọng.

5.4 Mâm từ E.G.O

Được xem là linh kiện quan trọng nhất của bếp từ, mâm từ E.G.O là loại mâm từ được nhiều chuyên gia đánh giá cao và tin dùng bởi hiệu năng hoạt động, mức tiết kiệm năng lượng, độ an toàn và tuổi thọ sử dụng cao. Thương hiệu xuất xứ từ Đức, nơi là thước đo tiêu chuẩn của các thiết bị bếp hiện nay. Mâm từ E.G.O phải trải qua rất nhiều đánh giá chất lượng về mọi mặt như an toàn, tiết kiệm, tiện lợi, bền bỉ với tiêu chuẩn cao nhất của các chuyên gia Đức trước khi đến tay người tiêu dùng.

6. Nên mua bếp từ Dmestik ở đâu

Thương hiệu Dmestik có mặt tại Việt Nam từ 2015, có hệ thống đại lý và bảo hành trải dài từ Bắc vào Nam. Tuy vậy cũng không tránh được hàng lỗi, kém chất lượng tràn lan, bạn nên lựa chọn những đại lý uy tín để được nhận những ưu đãi kèm theo cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

  Sài Gòn Bếp là một trong những đối tác uy tín với thương hiệu Dmestik, tất cả sản phẩm bếp từ đều có tem nhãn đầy đủ, giấy tờ bảo hành, tem bảo hành điện tử lên đến 2 năm cùng chế độ hậu mãi chuyên nghiệp nhanh chóng. Sài Gòn Bếp cam kết gửi đến khách hàng các sản phẩm bếp từ Dmestik đạt chuẩn nhất cùng mức giá tốt nhất tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm