Tìm sản phẩm

Loại sản phẩm

Thương hiệu

Tìm sản phẩm
Số lượng:
Sản phẩm nổi bật

Loại sản phẩm

Thương hiệu

Mục lục

  Dao và phụ kiện Zwilling

  Zwilling là một thương hiệu nổi tiếng về dao và phụ kiện nhà bếp, chuyên sản xuất các sản phẩm cao cấp và chất lượng. Đây là một công ty có trụ sở tại Solingen, Đức, và đã tồn tại hơn 280 năm. Zwilling là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp dao và phụ kiện nhà bếp.

  Zwilling sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm dao bếp, bộ dao đa năng, dao cắt thịt, dao rọc rau, dao làm bếp chuyên nghiệp và các loại dao khác. Những chiếc dao của Zwilling thường được làm từ thép không gỉ cao cấp, có độ bền cao và lưỡi cắt sắc nhọn.

  Ngoài ra, Zwilling cũng cung cấp các phụ kiện nhà bếp bổ sung như bộ nạo vỏ, kìm nhổ mỡ, kéo, và các loại dụng cụ khác. Những phụ kiện này cũng được sản xuất với chất lượng cao và thiết kế tối ưu để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Zwilling cũng đã hợp tác với nhiều đầu bếp nổi tiếng và thiết kế các dòng sản phẩm đặc biệt, mang tính chất của từng đầu bếp, như bộ dao bếp Zwilling Pro của đầu bếp J.A. Henckels và bộ dao bếp Zwilling Diplome của Viện Nghệ thuật Culinary của Đại học Tufts.

  Với uy tín lâu đời và chất lượng sản phẩm cao, Zwilling là một thương hiệu phổ biến trong ngành công nghiệp dao và phụ kiện nhà bếp.

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn