Lò nướng
Lò nướng Teka HBB 720
Màn hình hiển thị LCD giao diện hiện đại và thân thiện,
Lò nướng Teka HSB 610
Công nghệ SurroundTemp chứa các dòng nhiệt phân phối đều
Lò nướng Teka HBB 735
Dung tích 70 lít cực lớn có thể nướng bánh, thịt nguyên con
Lò nướng đa năng Teka HLC 847 C
Sở hữu bộ nhớ chứa 20 công thức nấu ăn, 16 chức năng nấu
Lò nướng Teka HLC 847 SC
Sản phẩm có thể tự làm nóng nhanh tích hợp chế độ diệt khuẩn
Lò nướng Teka HSB 635
Công nghệ SurroundTemp tạo các dòng nhiệt phân phối đều
Lò nướng Teka IOVEN
Sở hữu hệ thống vệ sinh kép - DualClean và Hydroclean Pro
Lò nướng Teka HLB 840
Sở hữu công nghệ vệ sinh độc quyền của Teka là Hydroclean
Lò nướng Teka FSO 40M
Thiết kế đơn giản từ thép, các cạnh vuông vắn theo phong cách Châu Âu
Lò nướng đa năng Teka HL940
Mức tiêu thụ năng lượng đạt chuẩn B: 65 lít: 1,13kw/h
Lò nướng Bosch HBG634BB1B
Lò nướng Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức - Thuộc Series 8 của Bosch
LÒ NƯỚNG BOSCH HBN331E1K
Tính năng lò nướng Bosch: Lò nướng Bosch có 05 chế độ gia nhiệt
- Gia nhiệt trên hoặc dưới (Top/bottom heat)
- Nướng (Hotair Grilling)
- Gia nhiệt 3 chiều (Hot Air 3D)
- Nướng toàn chiều rộng (Full width variable grill)
- Gia nhiệt đáy (Bottom heat)
LÒ NƯỚNG BOSCH HBA63B251
Tính năng lò nướng Bosch:
Lò nướng Bosch có 06 chế độ gia nhiệt và 1 cơ chế gia nhiệt nhanh:
- Gia nhiệt 3 chiều (3D Hot air)
- Gia nhiệt nhẹ nhàng (Hot Air ECO)
- Nướng truyền thống trên và dưới (Conventional Top/Bottom heat)
- Nướng trên toàn chiều rộng (Full Width Grill)
- Nướng đối lưu(Hotair Grilling)
- Gia nhiệt đáy (Bottom heat)
LÒ NƯỚNG BOSCH HBG635BB1
Tính năng lò nướng Bosch: Lò nướng Bosch có 13 chế độ gia nhiệt và 1 cơ chế gia nhiệt nhanh
- Gia nhiệt 4 chiều (4D Hot air) phân phối nhiệt đều ở mọi cấp độ
- Gia nhiệt tiết kiệm (Hot Air-Eco)
- Gia nhiệt trên hoặc dưới (Top/bottom heat)
- Gia nhiệt truyền thống tiết kiệm (Conventional heat ECO)
- Nướng đối lưu(Convection grilling)
- Nướng toàn chiều rộng (Large grill)
- Nướng một khu vực nhỏ (Small grill)
- Chuyên nướng Pizza (Pizza setting)
- Gia nhiệt đáy (Bottom heat)
- Nấu thường (Slow Cooking)
- Sấy (Thawing)
- Làm nóng trước dụng cụ nấu (Preheat ovenware)
- Giữ ấm (Keep warm)