Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về BOSCH

Giới thiệu về tập đoàn BOSCH


 

Lịch sử tập đoàn

Tập đoàn Bosch tên đầy đủ là Robert Bosch GmbH được thành lập từ năm 1886 tại Stuttgart, Đức và được lấy tên của nhà sáng lập Robert Bosch đặt tên cho tập đoàn.


Giới thiệu về BOSCH

Robert Bosch: "tôi thà mất tiền còn hơn là mất uy tín"

Lĩnh vực kinh doanh chính của Bosch là ngành công nghiệp ô tô chiếm 60% doanh thu của tập đoàn, với những sản phẩm như thiết bị đánh lửa trong động cơ đốt trong, hệ thống phanh, hệ thống cảm ứng dùng trong ô tô v.v... Đến nay, Bosch trở thành nhà cung cấp thiết bị ô tô lớn nhất thế giới và có quan hệ mua bán với hầu hết các công ty sản xuất ô tô trên toàn cầu. Ngoài ra, các lĩnh vực khác mà Bosch tham gia bao gồm sản xuất thiết bị công nghiệp và thiết bị phục vụ trong gia đình. Hiện tại tập đoàn có hơn 725 công ty con hoạt động tại hầu hết các quốc gia.


 

Bosch và lĩnh vực thiết bị nhà bếp

Lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp do công ty BSH Hausgerate phụ trách (website chính thức: https://www.bsh-group.de, https://www.bsh-group.com). Năm 1967 công ty được thành lập bởi liên doanh giữa Robert Bosch GmbH và Siemens AG (Đức). Nhưng từ tháng 9/2014, Robert Bosch GmbH chính thức mua lại 50% cổ phần của Siemens AG với giá 3 tỷ Euro và chuyển lĩnh vực này thành một phần của tập đoàn Bosch. Doanh thu năm 2015 của BSH Hausgerate chạm mốc 12.6 tỷ Euro (tương đương 302.400 tỷ đồng)


 

thiet-bi-gia-dung-bosch

Các thương hiệu và sản phẩm

Mặc dù tham gia thị trường thiết bị nhà bếp sau một số thương hiệu ở Châu Âu nhưng với nền tảng là một tập đoàn sản xuất máy công nghiệp nên Bosch dễ dàng chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm có chất lượng cao. Các thiết bị gia dụng của Bosch có một chất gì đó rất “Đức”: bền, “nồi đồng cối đá” nhưng không thiếu phần trang nhã trong thiết kế.


bosch-viet-nam

Về mặt thương hiệu Bosch phân vùng quản lý khá khoa học. Bao gồm bốn thương hiệu toàn cầu là Bosch, Siemens, Gaggenau và Neff. Riêng đối với các thị trường chủ lực, Bosch có những dòng thương hiệu riêng như: Thermador dành cho Mỹ và Canada, Balay dành cho Tây Ban Nha, Constructa dành cho Đức v.v... tất cả đều được sản xuất và giám sát kinh doanh thông qua Bosch - BSH Hausgerate.


 

Bosch tại Việt Nam

Mặc dù Bosch – sản xuất công cụ dùng trong công nghiệp, xây dựng đã có mặt tại Việt Nam từ lâu nhưng Bosch - BSH Hausgerate vẫn đang loanh quanh ở các nước lân cận như Singapore, Malaysia, Thái Lan mà chưa “dám” chính thức kinh doanh tại Việt Nam. Các sản phẩm gia dụng như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng … mang thương hiệu Bosch tại Việt Nam được các công ty đứng ra nhập khẩu, phân phối lại và tự chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm của mình. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của mình, Quý khách hàng nên giữ lại hóa đơn mua hàng và chọn nhưng người bán có uy tín trên thị trường. Khi mua sản phẩm tại Saigonbep.vn, Quý khách hàng sẽ được bảo hành 02 năm và được thay thế, sửa chữa bằng các linh kiện nhập khẩu từ hãng.

Theo Trường Tồn - Saigonbep.vn

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm