Danh mục sản phẩm

Tôi dầu đúng cách dụng cụ nồi chảo gang Lodge

Tôi dầu đúng cách dụng cụ nồi chảo gang Lodge

Mỗi nồi chảo gang đúc của Lodge đều đã được tôi dầu đặc biệt và sẵn sàng để sử dụng ngay sau khi mở hộp.Và trong quá trình nấu nướng lớp tôi dầu này sẽ được gia cố hơn, mỗi khi bạn chiên 1 quả trứng, 1 miếng bít tết, 1 chiếc bánh là bạn đang thêm một lớp dầu phủ bề mặt nồi chảo gang giúp chúng bền bỉ, chống dính tốt hơn theo thời gian.

Tôi dầu đúng cách dụng cụ nồi chảo gang Lodge

Tôi dầu là gì ?

Tôi dầu là một lớp dầu dính trên gang và thép carbon. Nó giúp cho nồi chảo gang của bạn được phủ một lớp đen bóng cổ điển có tác dụng chống dính và ngăn chặn rỉ sét. Càng sử dụng nhiều thì tác dụng của lớp tôi dầu càng tăng hiệu quả giúp nồi chảo gang qua nhiều thế hệ vẫn sử dụng tốt.

Tôi dầu đúng cách dụng cụ nồi chảo gang Lodge

Tính chất khoa học

Khi dầu được nung nóng trong gang và carbon chúng sẽ liên kết lại với nhau qua một quá trình phản ứng trùng hợp, tạo ra một lớp chống dính và ngăn chặn rỉ sét. Lớp này theo thời gian sử dụng sẽ được gia cố hơn làm nồi chảo gang ngày càng bền bỉ.


Lodge đã sử dụng loại dầu nào để tôi dầu cho sản phẩm của mình?

Lodge sử dụng dầu thực vật chế biến từ đậu nành để tôi dầu chảo nồi gang của họ. Không hề có hóa chất tổng hợp được thêm vào. Dầu được tinh chế kỹ lưỡng loại bỏ những protein gây dị ứng từ đậu nành. Một số dụng cụ sử dụng dầu đậu phộng và dầu chuẩn “Kosher” không chứa chất béo động vật nhưng không gây ảnh hưởng đến chất lượng đến sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Tôi dầu đúng cách dụng cụ nồi chảo gang Lodge

Luôn tôi dầu sau khi sử dụng

Trong quá trình nấu ăn lớp tôi dầu của bạn sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, chẳng hạn như nấu thức ăn có tính axit, kiềm hay sử dụng với nhiệt độ quá cao, cọ rửa bằng dụng cụ gây mài mòn. Đó là lý do bạn nên tôi dầu lại sau khi sử dụng để củng cố lại lớp tôi dầu giúp chảo bền bỉ và tăng hiệu quả chống dính cho lần sử dụng sau.

Cách vệ sinh gang

Bước 1: Rửa sạch

Rửa dụng cụ nấu gang bằng tay. Bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ xà phòng. Nếu dính cứng,đun ấm dụng cụ trong 1 phút và sử dụng thêm cây cọ chuyên Lodge .

Tôi dầu đúng cách dụng cụ nồi chảo gang Lodge

Bước 2: Lau khô

Lau khô kịp thời và kỹ lưỡng bằng vải hoặc khăn giấy không có xơ. Nếu bạn nhận thấy một chút dư lượng đen trên Khăn, đó là lớp tôi dầu hoàn toàn bình thường.

Tôi dầu đúng cách dụng cụ nồi chảo gang Lodge

Bước 3: Bôi Dầu

Xoa đều một lớp dầu ăn nhẹ lên bề mặt dụng cụ nấu của bạn sau đó đun nóng khoảng 15 phút để dầu bốc khói nhẹ . Sử dụng khăn giấy để lau bề mặt cho đến khi không còn dư lượng dầu.

Tôi dầu đúng cách dụng cụ nồi chảo gang Lodge

Có những loại dầu khác tôi có thể sử dụng để tôi dầu không?

Tất cả các loại dầu ăn và chất béo có thể được sử dụng để tôi dầu cho chảo gang, nhưng dựa trên tính hiệu quả và điểm tạo khói, Lodge khuyên dùng dầu thực vật để rút ngắn thời gian và không gây khói nhiều.

Theo truyền thống, mỡ lợn chuyên được sử dụng để đúc gang, nhưng Lodge không khuyên dùng trừ khi bạn thường xuyên sử dụng dụng chúng nhiều lần hằng ngày. Vì nếu nồi chảo gang lưu trữ quá lâu, mỡ lợn và các chất béo có nguồn gốc động vật khác có thể bị ôi gây mùi khó chịu.

Tôi dầu đúng cách dụng cụ nồi chảo gang Lodge

Cho dù bạn chọn loại dầu nào, điều quan trọng là đảm bảo bạn làm nóng nồi chảo của bạn với loại dầu đó. Khi dầu nóng lên và bốc khói, một phản ứng hóa học xảy ra, liên kết dầu với gang của bạn để tạo ra một lớp chống dính tự nhiên, an toàn và bền bỉ.

Tham khảo thêm các sản phẩm của Lodge tại:

https://saigonbep.vn/noi-gang-lodge/

https://saigonbep.vn/chao-gang-lodge/

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm