Hướng dẫn sử dụng chảo gang đúng cách
Hướng dẫn sử dụng chảo gang đúng cách
Hiện nay, chảo gang đang được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng bởi độ bền cao, khả năng giữ nhiệt lâu và sự an toàn của chúng đối với sức khỏe gia đình.
Chảo gang là gì?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chảo gang, từ chảo gang truyền thống trong nước với giá cả phải chăng thường thấy ở các quán bò né, bít tết đậm hương vị Việt Nam đến những loại chảo gang đắt tiền được sản xuất thủ công và nhập khẩu từ các nước: Pháp, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha... xuất hiện ở các nhà hàng sang trọng hay trong những căn hộ cao cấp.
Sử dụng chảo gang đúng cách
Cho dù sử dụng sản phẩm gang như thế nào thì nếu đã là tín đồ của những món ăn nấu bằng nồi gang, chảo gang, bạn sẽ không thể bỏ qua video hướng dẫn cách sử dụng chảo gang sau đây do nhà sản xuất chảo gang Lodge - một thương hiệu lâu đời của Mỹ thực hiện:
Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể phục hồi chảo gang như mới. Việc này cần làm thường xuyên khoảng 1 tháng/lần để giữ được lớp chống dính tự nhiên cho chảo gang và loại bỏ các vi khuẩn.
Còn chờ gì nữa, cùng Sài Gòn Bếp thực hành ngay thôi nào!
Chảo gang Lodge ™
Chảo gang Lodge™ là sản phẩm của Tập đoàn công nghiệp Lodge - Lodge Manufactury Company - một tập đoàn lâu đời tại Mỹ, được thành lập từ năm 1896. Xin xem thêm tại: giới thiệu tập đoàn Lodge
Chảo gang Lodge™ được sản xuất tại Mỹ bằng quy trình kép kín, với máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tại Việt Nam, Lodge Cast Iron được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi công ty Vietproject - đơn vị hiện là đối tác của Sài Gòn Bếp - Công ty CP Bếp Thái Sơn
Bạn quan tâm sản phẩm? xin xem tại đây Chảo Gang Lodge Nồi Gang Lodge