Đồ gốm thủy tinh Ôcuisine thương hiệu hàng đầu tại Pháp

Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Ôcuisine là thương hiệu đồ gốm thủy tinh hàng đầu tại Pháp, được sản xuất trên quy trình áp dụng kĩ thuật truyền thống và công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm của Ôcuisine mang thiết kế ấn tượng, đẹp mắt cùng khả năng hạn chế trầy xước, chống sốc nhiệt và chịu nhiệt cao. Các đặc điểm này có từ loại thủy tinh Borosilicate.

  Đồ gốm thủy tinh Ôcuisine thương hiệu hàng đầu tại Pháp

  Thủy tinh Borosilicate

  Được biết đến là loại thủy tinh có hệ số giãn nở nhiệt rất thấp, có khả năng chống sốc nhiệt tốt hơn so với bất kỳ loại thủy tinh thông thường nào. Borosilicate có thể chịu được những mức nhiệt độ khác nhau trong cùng một thời gian. Nhờ vậy thủy tinh Borosilicate được ứng dụng rất cao trong mọi lĩnh vực đời sống thường ngày.

  Đồ gốm thủy tinh Ôcuisine thương hiệu hàng đầu tại Pháp

  Ứng dụng đời sống

  Hầu như tất cả các đồ gia dụng thủy tinh hiện nay đều được làm bằng thủy tinh Borosilicate. Được lựa chọn và sử dụng rộng rãi vì khả năng chịu hóa chất và nhiệt tuyệt vời. Thủy tinh Borosilicate còn được sử dụng rộng rãi để làm nguyên liệu sản xuất bao bì thuốc tiêm, trong các thiết bị y tế cấy ghép như mắt giả, khớp hông nhân tạo.

  Đồ gốm thủy tinh Ôcuisine thương hiệu hàng đầu tại Pháp

  Ưu điểm gốm thủy tinh Ôcuisine

  Các tô chén Ôcuisine được làm bằng thủy tinh Borosilicate mang khả năng chịu nhiệt độ tốt, vì vậy có thể đun sôi trực tiếp trên bếp hay và chịu được các cú sốc nhiệt cao khi tăng giảm đột ngột nhiệt độ. Tô chén gốm thủy tinh Ôcuisine còn có thể sử dụng với lò nướng, lò vi sóng, bếp hồng ngoại hay bếp ga.

  Bằng việc kết hợp các ưu điểm của gốm và thuỷ tinh, sản phẩm Ôcuisine có được độ bền cao, là sự lựa chọn của nhiều gia đình cũng như các đầu bếp hàng đầu


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn