Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX

Sản phẩm nổi bật
Mục lục

   

  Fagor 6H – 876ATCX Lò nướng tự làm sạch công nghệ nhiệt phân thế hệ Combisteamer hiện đại

   

  Lò nướng Fagor 6H-876ATCX có thể thay thế 1 chiếc lò hấp khi tích hợp các chương trình nấu ăn kết hợp hấp hơi nước đem lại độ ngọt mềm dinh dưỡng cho món ăn. Nó cũng có thể thay thế 1 chiếc lò vi sóng khi tích hợp chức năng rã đông thực phẩm và giữ ấm hiệu quả. Ngoài ra, với lò nướng Fagor 6H-876ATCX, bạn có thể làm sữa chua và rau quả sấy ngon lành bằng chức năng sấy đặc biệt. Model lò nướng hiện đại 4 trong 1 này còn có thể tự làm sạch bằng công nghệ nhiệt phân, được coi là công nghệ làm sạch hiện đại nhất hiện nay trên thế giới.

  1. Bảng điều khiển

   

  Khu vực bảng điều khiển có một màn hình hiển thị LCD cùng các nút điều khiển. Dựa vào các nút này, bạn có thể thực hiện các chương trình nấu ăn và khai thác tối đa công dụng của chiếc lò nướng hiện đại Fagor IF – 876ATCX.

  lo-nuong-fagor-6h-876ATCX

  Bảng điều khiển Lò nướng Fagor 6H – 876ATCX

  A – Nút trở lại chế độ trước đó  lo-nuong-fagor-6h-876ATCX

  B – Nút xác nhận chế độ muốn chọn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX

  C – Các nút chọn chế độ  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX

  D – Nút nguồn, tắt/ mở hoạt động của lò nướng Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX

  E – Nút mở ngăn chứa nước Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX

  2. Các bước thiết lập cho lần sử dụng đầu tiên

   

  Làm sạch lò nướng: trước khi sử dụng chiếc lò nướng mới lần đầu tiên, hãy làm nóng lò khi còn trống. Không cần thức ăn, bạn làm nóng lò ở chế độ nướng cả bằng thanh nhiệt trên và dưới, trong 30’ và cài đặt ở nhiệt độ 250°C. Nó có thể giảm thiểu một số khói bụi và mùi khó chịu. Điều này hoàn toàn bình thường để đánh bay các chất cặn, bụi bẩn có thể còn vương lại sau quá trình sản xuất. Khi lò nguội, làm sạch lại bằng cách lau khắp khoang lò bằng vải ẩm.

   

   

  Lựa chọn ngôn ngữ: Lò nướng Fagor được sản xuất tại Tây Ban Nha nên rất có thể lần đầu tiên sử dụng, ngôn ngữ hiển thị sẽ là ngôn ngữ mà bạn không dùng được như tiếng Tây Ban Nha chẳng hạn. Do đó, hãy cài đặt ngôn ngữ dễ nhất cho bạn. Chọn mục SettingsLanguageTime - Date để thay đổi theo ý bạn muốn. Do không có Tiếng Việt nên để dễ dùng nhất, chúng ta nên chọn Tiếng Anh bằng cách sử dụng các nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX cho đến khi chọn được ngôn ngữ bạn muốn và ấn nút  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX

   

  Cập nhật thời gian: Sau khi lựa chọn ngôn ngữ, ngày tháng và thời gian cũng cần được cập nhật chính xác. Ấn các nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX cho đến khi hiện lên Time, chọn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để xác nhận. Biểu tượng Time sẽ nhấp nháy. Tiếp tục sử dụng hai nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để thay đổi thời gian. Khi thời gian chính xác được điều chỉnh xong, chọn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để lưu lại. Thao tác tương tự như trên với ngày tháng, khi tất cả hoàn tất, nhớ chọn nút (tích) để hoàn thiện quá trình cài đặt. 

  enlightenedLưu ý: bạn có thể lựa chọn đồng hồ hiển thị ở dạng kỹ thuật số hoặc dạng analog.

  lo-nuong-fagor-6h-876ATCX

  Tem của nhà sản xuất dán bên trong khoang lò cung cấp đầy đủ: xuất xứ, thông số kỹ thuật, công suất

  3. Các chức năng cần thiết khác

  Chức năng hẹn giờ: Nhấn nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để truy cập vào menu. Ấn các nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để chọn Minute. Ấn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCXTiếp tục dùng nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để chọn thời gian thích hợp. Ấn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để bắt đầu đếm ngược. Thời gian hẹn giờ kết thúc, lò sẽ phát ra tiếng bíp bíp để thông báo. Chọn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để tắt âm cảnh báo.

  enlightenedLưu ý: Nếu bạn không muốn có âm cảnh báo, bạn cũng có thể lựa chọn ở mục Settings / SoundBeep on hoặc Beep off.

  Điều chỉnh ánh sáng bên trong khoang lò: Khi lò được bật ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Đèn sẽ chỉ chiếu sáng trong 1 vài giây khi bạn nhấn nút nguồn. Nếu muốn, bạn có thể tắt chức năng này để đèn chiếu sáng liên tục trong suốt quá trình nấu. Với một chiếc lò tắt, bạn nhấn đồng thời hai nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX và giữ chúng cho tới khi bạn nghe thấy tiếng bíp. Để cài đặt lại chế độ tiết kiệm năng lượng, lặp lại thao tác trên.

  Chức năng Celeris làm nóng nhanh: Dùng cho những món ăn cần làm nóng lò trước. Celeris giúp lò nhanh chóng đạt đến nhiệt độ lý tưởng để nấu ăn nhanh và lữu giữ được chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Chọn Settings / Celeris / on hoặc off. Khi đạt đến nhiệt độ lý tưởng, lò sẽ phát ra tiếng bíp và tiếp tục chế độ nấu bạn chọn. Đưa thức ăn vào trong lò và bắt đầu nấu.

  Điện năng tiêu thụ: Chức năng này cho phép bạn kiểm tra lượng điện năng tiêu thụ của lò chi tiết trong từng thời điểm. Chọn Settings / Consumption, các dữ liệu điện năng tiêu thụ sẽ hiển thị.

  Chức năng khóa an toàn trẻ em: Sử dụng nó để ngăn trẻ em sử dụng bảng điều khiển và các chức năng của lò. Với một chiếc lò nướng được đóng kín, nhấn hai nút lo-nuong-fagor-6h-876ATCX  và Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để khóa. Để gỡ khóa, bạn nhấn nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX  cho đến khi màn hình hiển thị hiện lên, chọn Unlock rồi chọn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX.

  lo-nuong-fagor-6h-876atcx

  Bên trong Lò nướng Fagor 6H – 876ATCX với 5 vị trí đặt khay nướng linh hoạt

  4. Hướng dẫn sử dụng các chức năng nấu nướng:

  Để sử dụng các tính năng nấu của lò nướng Fagor, bạn ấn nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX  và  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX  để truy cập được mục Expert. Tiếp tục chọn và xác nhận chức năng bạn muốn dùng.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Chức năng rã đông

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Nướng truyền thống với thanh nhiệt trên và dưới: Thích hợp với nướng các loại bánh mì, bánh ngọt và bánh mặn kèm thịt.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Nướng mặt dưới với công suất lớnNhiệt độ từ sàn lò sẽ được phân phối đều. tuyệt vời cho nướng pizza.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Nướng với lửa nhỏCho hamburger. Bánh mì nướng và thực phẩm đã được thái nhỏ.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Nướng nhanh: Phù hợp nấu các loại nui ruộm màu, bánh có nước sốt.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Nướng lửa lớn với quạt đối lưu: Chức năng này giúp phân bố nhiệt đều, làm vàng ruộm bề mặt thực phẩm. Thích hợp với các món có kích thước lớn như thịt nguyên tảng hay gà nguyên con.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCXNướng tăng cường: Nhiệt được sinh ra từ thanh đốt trung tâm lò.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Nướng truyền thống có quạt đối lưu: có thể sử dụng với bất cứ món ăn nào. Đặc biệt có thể cùng lúc nấu nhiều món mà không lo bị lẫn mùi vị.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Chức năng sấyChức năng này cho mức nhiệt đủ để sấy khô thực phẩm như nấm chẳng hạn. Nó cũng được dùng để tạo nhiệt độ phù hợp với làm sữa chua.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Nướng 3D: Cho phép bạn nướng trên cả 5 vị trí đặt khay khác nhau trong khoang lò cùng một lúc. Vì như tên gọi, nướng 3D nghĩa là nhiệt tỏa ra cả ba chiều bởi thanh nhiệt trên, thanh nhiệt dưới và thanh nhiệt trung tâm.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Nướng cấp độ 4: Thời gian nướng sẽ kéo dài hơn chế độ nướng cơ bản để làm bề mặt thực phẩm vàng ruộn hơn hoặc giòn hơn.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Chức năng giữ ấm: Vai trò giúp giữ thức ăn đã được làm chín luôn nóng để chuẩn bị cho bữa ăn. Điều này giúp bạn không cầm hâm nóng lại thực phẩm khiến món ăn bị mất nước.

  Sau khi chọn được chế độ, bạn có thể thay đổi nhiệt độ cho phù hợp với loại thực phẩm bằng cách sử dụng các nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX và ấn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX. để xác nhận. Chọn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX. thêm 1 lần nữa để lò bắt đầu chương trình hoặc có thể tắt lò bằng nút  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX  

  5. Các chức năng nấu ăn kết hợp hấp hơi nước:

  Khác với lò nướng thường chỉ có chức năng nướng, Fagor 6H-876ATCX là model có chức năng hấp hơi nước hiếm thấy. Dòng lò nướng combisteamer của Fagor thực sự là sự kết hợp hoàn hảo trong nhà bếp khi có thể đảm nhận cả các món nướng và các món hấp. Bạn không cần mua thêm lò hấp, mà chỉ cần duy nhất lò nướng của Fagor trong căn bếp gia đình. Chức năng hấp của lò nướng Fagor 6H-876ATCX giúp món ăn mềm hơn, không bị khô trong khi vẫn giữ được độ cứng, giòn và bảo lưu hoàn hảo hương vị của thức ăn.

  lo-nuong-fagor-6h-876atcx-uu-diem

  Chức năng hấp bằng hơi nước giữ lại nhiều dinh dưỡng hơn so với cách truyền thống

  Hướng dẫn sử dụng:

  Cho nước vào ngăn chứa: Trước khi nấu, bạn cần cho đầy nước vào ngăn chứa. Ngăn chứa nhiều nhất được 1 lít nước và bạn chỉ nên sử dụng nước lọc. Ấn nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX và ngăn chứa sẽ bật ra. Đổ đầy ngăn chứa nước, đóng kín. Và lò nướng đã sẵn sàng cho các chức năng hấp.

  Làm trống ngăn chứa nước: 

  Chủ động lấy nước: mở cửa lò để lấy nước ra. Ấn nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX và khay nước bật ra. Lấy cái gì đó để hứng nước ngay phía dưới ngăn. Giữ nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX trong khoảng 3 phút để xả hết 1 lít nước ra.

  Tự động xả nước: Sau khi nấu xong, lò sẽ cảnh báo bạn để làm trống ngăn chứa nước. Sẽ có hai lựa chọn, Speed and Auto, hãy chọn Auto và nhấn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để bắt đầu làm trống. Khi màn hình hiển thị 00 phút, quá trình làm trống đã hoàn tất. Đóng ngăn chứa bằng cách đẩy ngăn trở lại lò. Còn nếu bạn chọn Speed, ngăn chứa sẽ không xả hết nước hoàn toàn.

  enlightenedLưu ý: Bạn nên làm trống ngăn nước sau mọi lần nấu sử dụng chức năng hấp hơi.

  lo-nuong-fagor-6h-876atcx

  Lò nướng Fagor 6H – 876ATCX với ngăn chứa nước dùng cho chức năng hấp

  03 chức năng nước kết hợp hấp hơi của lò nướng Fagor 6H-876ATCX

  Tìm đến “Expert Steam” và sử dụng các nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để chọn một trong số 3 chức năng nấu kết hợp hấp hơi của lò nướng Fagor 6H-876ATCX:

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Chức năng nướng truyền thống kết hợp hấp: Thực phẩm được nấu chín bằng các yếu tối nhiệt trên, dưới và cả hơi nước.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Chức năng nướng tăng cường kèm hấp: Nấu chín thực phẩm bằng nhiệt trên dưới kèm với quạt đối lưu và hơi nước.

  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Chức năng nấu tăng cướng với hấp: Sử dụng nhiệt từ thanh đốt trung tâm với quạt gió và hơi nước.

  Loại bỏ cặn vôi khỏi khoang nước:

  Truy cập các chương trình vệ sinh lò bằng các nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX, chọn chương trình cạo cặn vôi, gỉ và xác nhận. Nó sẽ hiển thị Lime Scale Level / Start. Xác nhận và chu trình vệ sinh sẽ diễn ra theo 4 bước dưới đây.

  Bước 1(Làm trống): Đặt một cái chậu đựng nước ngay dưới ngăn chứa.

  Bước 2 (Vệ sinh): Cho 110ml giấm trắng vào ngăn và đóng lại. Quá trình loại bỏ căn vôi sẽ bắt đầu. Cuối chu trình, lò sẽ có tiếng bíp và ngăn chứa sẽ tự động mở. Chu trình cạo gỉ đã kết thúc.

  Bước 3 (Rửa): Rửa ngăn chứa rồi để ráo.

  Bước 4 (Làm trống): Tiếp tục rửa và để khô ráo ngăn chứa nước. Sau những bước này, màn hình sẽ hiển thị là quá trình cạo cặn gỉ hoàn tất.

  enlightenedLưu ý: Lò nướng Fagor 6H – 876ATCX sẽ tự động nhắc bạn cạo cặn vôi sau vài lần bạn sử dụng chức năng hấp hơi nước của lò. Nếu bạn chọn Start, quá trình cạo cặn vôi sẽ thực hiện ngay theo 4 bước như trên. Nếu bạn chọn Later, bạn sẽ hấp thêm được 5 lần nữa, nhưng sau đó bạn phải vệ sinh cặn vôi ngay.

  Công thức nấu ăn với hơi nước:

  Chọn Steam Recipes trên Menu và xác nhận. Lò nướng có các chương trình cho 6 loại thực phẩm chính: Thịt lợn, thịt gia cầm, bánh mì, bánh ngọt, thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm đông lạnh. Bạn chọn loại thực phẩm bằng các nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX rồi  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX. Chọn tiếp khối lượng và xác nhận. Ngăn chưa nước sẽ mở, và bạn đổ đầy nước vào. Đóng nhăn chứa lại và lò sẽ cho bạn biết vị trí khay hấp bạn nên để ở đâu (nấc thứ mấy). Lò nướng sẽ tự động tính toán thời gian và lượng nhiệt cần thiết để làm chín thực phẩm. Khi hoàn thành, lò sẽ phát tiếng bíp và món ăn đã sẵn sàng. Sau đó, bạn lại cần lấy hết nước ra khỏi ngăn chứa.

  enlightenedLưu ý: Một số công thức yêu cầu bạn phải làm nóng lò trước. Lúc đó hãy nhấn  Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX để đồng ý và chức năng Celeris được kích hoạt để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên đặt thực phẩm vào lò trước khi nghe thấy tiếng bíp.

  lo-nuong-fagor-6h-876atcx

  Cận cảnh Lò nướng Fagor 6H – 876ATCX

  Cảnh báo nhiệt dư: Nếu lò nướng vẫn còn nóng sau khi đã tắt, biểu tượng Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX sẽ hiện lên màn hình. Và sẽ chỉ biến mất khi nhiệt độ bên trong khoang lò xuống dưới 60°C.

  Tự động tắt an toàn: Nếu bạn quên tắt lò, thì nó vẫn sẽ tự động tắt sau 1 thời gian nhất định. Nếu nhiệt độ thấp hơn 100°C, lò sẽ tự tắt trong vòng 10 giờ đồng hồ. Nếu nhiệt cao hơn 100°C, lò sẽ tự động tắt sau 3 giờ.

  Chức năng ghi nhớ: chức năng này cho phép lưu trữ 3 chế độ trong mục các chức năng nấu. Chọn Memories từ menu và xác nhận. Chọn Last Programme và xác nhận. Tham số của những lần nấu gần đây nhất sẽ hiển thị. Xác nhận. sau đó chọn Save và xác nhận lại. Chọn 1 trong 3 công thức được lưu trữ, xác nhận và Settings Stored sẽ hiện lên. Lúc này bạn có thể bắt đầu nấu lại theo công thức cũ bằng cách nhấn nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX hoặc tắt đi bằng nút Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX.

  Để sử dụng 1 trong các công thức được lưu giữ, vào Memories trên menu và xác nhận. Chọn 1 số công thức bạn thường xuyên dùng và xác nhận. Nếu dữ liệu chuẩn, bạn ấn Hướng dẫn sử dụng lò nướng Fagor 6H - 876ATCX và lò bắt đầu hoạt động.

  Vệ sinh nội thất của lò (khay, kệ): Khay và kệ lò an toàn với máy rửa bát. Nếu rửa bằng tay, bạn nên ngâm trước và cọ rửa bằng chất tẩy thông thường.

  Tự làm sạch công nghệ nhiệt phân: Lò tự làm sạch bằng cách đốt cháy chất bẩn ở nhiệt độ cao. Khói và mùi sẽ được loại bỏ bởi bộ lọc khí. Không cần chờ đợi đến khi lò rất bẩn mới mới thực hiện việc làm sạch. Sau khi nhiệt phân và lò đã nguội hẳn, dùng vải mềm và ẩm để loại bỏ hết tàn tro còn dư. Trước khi bắt đầu quá trình nhiệt phân, nhớ bỏ hết khay, giá, kệ ra khỏi lò. Nếu còn bất cứ vật nào kẹt lại trong lò, bạn cần loại bỏ ngay trước khi nhiệt phân, nếu không có thể sẽ bị bắt lửa hoặc sinh ra nhiều khói. Trong quá trình nhiệt phân, bề mặt lò sẽ nóng hơn như khi sử dụng thông thường, vậy nên bạn cần giữ trẻ em tránh xa khu vực lò để tránh nguy hiểm. Tự làm sạch nhiệt phân có hai chế độ:

  Làm sạch tăng cường (Pyro Turbo): Quá trình này cần đến 2 giờ đồng hồ để làm sạch triệt để. Làm sạch sâu bên trong lò. Chọn Cleaning and pyrolysistrên menu và xác nhận. Chọn Pyro Turbo, xác nhận và hiển thị trên màn hình. Cửa lò sẽ được khóa vì lý do an toàn.

  enlightenedLưu ý: Nhiệt độ và thời gian cho quá trình làm sạch sâu không thay đổi được. Khay tráng men cũng có thể làm sạch bằng phương thức nhiệt phân. Loại bỏ hết vụn thức ăn và đặt khay ở nấc kệ thứ 2.

  Tự động làm sạch (Autopyro): Chức năng này tự động đo đếm thời gian cần thiết để làm sạch dựa vào độ bẩn của lò. Chọn Cleaning and Pyrolysis / Autopyro và xác nhận. Sau khi quá trình hoàn tất, cần loại bỏ hết tro trên tường và sàn lò bằng vải mềm, ẩm.

  Vệ sinh cửa kính: Sử dụng vải mềm, ẩm để lau bên ngoài mặt kính. Còn nếu bên trong kính bị bẩn thì bạn cần thảo ra để vệ sinh. Khi lò nguội, mở cửa lò rộng hết cỡ, và tháo nó khỏi vị trí bằng phụ kiện cần thiết. nâng kính như đòn bẩy để lấy ra khỏi khớp nối. Gỡ kính và làm sạch kính. Nếu cần, tháo tất cả các lớp kính bên trong cửa để vệ sinh và để thật khô ráo. Lắp trở lại khuôn cửa và đặt tay phía dưới để lắp cửa trở lại lò.

  Kết luận

  Với các tính năng ưu việt và đa dạng, lò nướng Fagor 6H-876ATCX là một phụ bếp đắc lực trong nhà bếp của bạn. "Anh ta" có thể đáp ứng gần như hầu hết các nhu cầu của gia đình bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để tham khảo và nhận giá tốt các loại lò nướng gia đình, mời bạn liên hệ trực tiếp với Sài Gòn Bếp theo hotline: 09033 754 99

  Sài Gòn Bếp hân hạnh được phục vụ!

  Sài Gòn Bếp - Công ty cổ phần Bếp Thái Sơn

  Thông tin liên hệ:

  SÀI GÒN BẾP

  Trụ sở chính: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Kho hàng tại HCM: 36/2 Thành Thái, Phường 12, Quận 10,TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0903 375 499

  Zalo/Viber: 0903 375 499

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Website: saigonbep.com.vn


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn