Giới thiệu sản phẩm chảo chống dính sâu lòng Nhật Bản Yoshikawa

Sản phẩm nổi bật
Mục lục

    Vốn là quốc gia uy tín hàng đầu thế giới về các thiết bị điện tử và gia dụng, chảo chống dính nội địa Nhật Bản khiến các nhà nội trợ yên tâm khi sử dụng. Một trong các thương hiệu chảo chống dính tốt nhất của Nhật, được đánh giá cao ở thị trường nội địa, nay có mặt tại Việt Nam là Yoshikawa với sản phẩm tiêu biểu là chảo chống dính sâu lòng Yoshikawa

    chao-chong-dinh-4

    Yoshikawa là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng và được ưa chuộng tại Nhật

    Chảo chống dính sâu lòng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường bởi nó có nhiều tiện ích:

    -       Chảo chống dính sâu lòng có dung tích lớn hơn chảo thường, nên chứa đựng và xào nấu được khối lượng thức ăn nhiều hơn.

    -       Nhờ có thành cao, lòng sâu, chảo chống dính sâu lòng có thể hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài làm bẩn bếp hay bỏng người dùng, đồng thời thuận tiện hơn khi ta đảo, trộn, hất đẩy, thức ăn sẽ không bị rơi ra ngoài như khi ta dùng chảo nông.

    -       Chảo sâu lòng là kiểu dáng đặc thù để chế biến các món chiên xào Châu Á, rất phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt.

    chao-chong-dinh-2
    Chảo chống dính sâu lòng là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

    Vậy trên thị trường hiện nay có những hãng nào sản xuất chảo chống dính sâu lòng?

    Có nhiều thương hiệu đồ gia dụng cả trong và ngoài nước hiện nay trên thị trường, nhưng không phải hãng nào cũng cho ra mắt những sản phẩm chảo chống dính sâu lòng thật sự chất lượng và nổi bật.

    Hiện nay, có hai đại diện thương hiệu chảo chống dính sâu lòng tốt nhất có mặt trên thị trường là Chảo Fissler ( Asia Special – CHLB Đức) và Yoshikawa (Wok 28 – Nhật Bản). Nhưng nếu đặt bàn cân để so sánh hai dòng chảo của hai thương hiệu này, Yoshikawa có lẽ vẫn là cái tên đáng để bạn lựa chọn hơn bởi vấn đề giá cả cũng như sự phù hợp với văn hóa ẩm thực Á châu.

    chao-chong-dinh-3

    CAO CẤP VÀ ĐỘC ĐÁO

    Điều đặc biệt nhất của chảo chống dính sâu lòng Nhật Bản Yoshikawa là cấu tạo chảo dập liền nguyên khối 3 lớp từ đáy lên tận mép. Ba lớp chảo là ba chất liệu khác nhau, phục vụ cho một mục đích khác nhau.

    Mục đích đun nấu an toàn, chảo dùng bền: Chảo chống dính sâu lòng Nhật Bản Yoshikawa được làm từ thép không gỉ cao cấp inox 18/10 siêu bền, cứng chắc, chịu nhiệt cao, có độ sáng hoàn hảo, không phản ứng hóa học với các chất cơ bản có trong thực phẩm như muối và axit, nên rất an toàn khi đun nấu. Thép 18/10 hay còn gọi inox 304 là loại thép cao cấp nhất hiện nay, ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp vũ trụ và lĩnh vực y tế.

    Mục đích truyền nhiệt, tán nhiệt hiệu quả: Inox tuy cứng và bền những truyền nhiệt kém, xào nấu bằng chảo inox thuần tương đối chậm, món ăn dễ bị chảy nước, khô, dai. Ở chảo chống dính sâu lòng Yoshikawa của Nhật, lõi nhôm dát mỏng ở giữa làm nhiệm vụ nhận nhiệt và khuếch tán nhiệt thật nhanh và đều khắp lòng chảo. Nhờ có lớp lõi nhôm, việc đun nấu sẽ nhanh hơn, nhiệt đều hơn, món ăn ngon hơn.

    Mục đích sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ: Lớp inox ngoài cùng tiếp xúc với bếp là inox 18/0 kháng xước, cứng chắc, và nhiễm từ. Tuy không sáng được như inox cao cấp 304, nhưng lớp inox này cho phép chảo chống dính có thể nấu được trên bếp từ - điều kiện mà hầu hết đồ gia dụng hiện đại ngày nay cần phải đáp ứng. 

    chao-chong-dinh-13

    Khác biệt của chảo dán đáy và chảo dập liền nguyên khối nhiều lớp

    Sự kết hợp của ba lớp cấu tạo cho phép chảo chống dính sâu lòng Yoshikawa của Nhật hiệu suất nấu ăn cực tốt, nhiệt truyền đều khắp từ đáy lên thành chảo, thức ăn chín nhanh, đảm bảo độ tươi ngon, và bảo toàn dinh dưỡng, đồng thời tiết kiệm thời gian và nhiên liệu đun nấu.

    chao-chong-dinh-5

    Cấu tạo 3 lớp của chảo từ chống dính nội địa Nhật Yoshikawa

    Chảo dập nguyên khối nhiều lớp là một trong những loại chảo cao cấp và tốt nhất hiện nay trên thị trường.

    chao-chong-dinh-8

    Chảo Nhật đúc liền nguyên khối đa lớp bền bỉ, chống lồi lõm do giãn nở vì nhiệt

    AN TOÀN VÀ BỀN BỈ

    Chảo sâu lòng thuần inox hay thuần nhôm, gang, chuyên dùng để xào thì không hiếm thấy, nhưng chảo sâu lòng lại có phủ chống dính thì rất ít hãng sản xuất. Bởi lẽ, chảo dùng để xào thường rất hại chống dính, trừ phi là loại cực bền, cực tốt, nếu không sẽ mau chóng bong tróc. Bởi khi xào, nhiệt độ thường lên rất cao, dùng đũa, muôi để đảo thức ăn cũng dễ làm chảo bị xước chống dính. Do đó, chẳng mấy có hãng “làm liều” sản xuất chảo chống dính sâu lòng có thể chiên xào lẫn lộn như phong cách dùng chảo của người Việt. Nhưng với Fissler hay đặc biệt như Yoshikawa, những nghiên cứu và tính toán chuyên biệt đã giúp họ sản xuất được loại chống dính nhiều lớp siêu bền và siêu an toàn mang tính độc quyền. Đảm bảo không chứa PFOA, không gây hại cho sức khỏe và có tuổi thọ cao trong điều kiện đun nấu “khắc nghiệt”. Lớp chống dính đa lớp dạng hạt li ti của chảo sâu lòng Yoshikawa có độ dày lên tới 0.6mm và có thể chịu nhiệt đến 300°C cao nhất thị trường (Trừ chống dính ceramic chịu được 400°C).

    chao-chong-dinh-9

    PHÙ HỢP NHẤT

    Chảo Đức, chảo nhập khẩu Châu Âu có chất lượng rất tốt, không ai có thể phủ nhận điều này. Nhưng các loại chảo được sản xuất ở Châu Âu đa phần phục vụ nhu cầu và thói quen nấu nướng của người bản địa, ít chiên, xào và tần suất sử dụng chảo để chiên xào cũng không nhiều.

    Trong khi, người Châu Á, đặc biệt là người Việt, lại chuộng ẩm thực chiên xào. Tức là chảo dùng cho người Việt sẽ có tần suất sử dụng rất thường xuyên, chiên xào lẫn lộn.  Người Châu Âu phân biệt rất rõ ràng chảo nào để chiên, chảo nào để xào, để nướng… Chảo chất lượng đã cao, người dùng lại giữ chảo rất tốt nên độ bền của chảo có thể lên tới 5 - 10 năm. Có thể nói, nhà sản xuất Châu Âu chế tạo chảo để sử dụng cho môi trường lý tưởng. Nhưng nếu đưa về sử dụng ở Việt Nam, thường xuyên đun nấu ở nhiệt độ cao, chiên xào lẫn lộn, khí nậu nóng ẩm, luôn dùng vật sắc nhọn, mài mòn để vệ sinh… thì chưa chắc đã tốt và bền như thế.

    Do đó, chúng ta cần hiểu và thông cảm cho nhà sản xuất, một sản phẩm tốt ở môi trường này không có nghĩa là cũng sẽ tốt ở môi trường khác. Đó là lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn chảo chống dính sâu lòng của Nhật. Bởi Người Nhật hiểu rõ nhu cầu và thói quen ẩm thực của chúng ta. Họ tạo ra những chiếc chảo chống dính hoàn toàn phù hợp với những gì chúng ta cần – SÂU LÒNG, CHỐNG DÍNH TỐT, BỀN VÀ GIÁ THÀNH PHÙ HỢP.

    chao-chong-dinh-10

    Chảo rán sâu lòng Yoshikawa an toàn, bền bỉ và phù hợp với văn hóa ẩm thực Việt Nam

    Ngoài ra, chảo chống dính sâu lòng Nhật Bản Yoshikawa có cán inox bọc plastic cách nhiệt, độ dài cân đối, cố định bằng đinh tán chắc chắn, để người dùng có thể cầm nắm, hất đảo thoải mái, không bị mỏi tay, đồng thời chảo dùng lâu sẽ không bị lỏng lẻo cán cầm.

    chao-chong-dinh-11

    Cán chảo Yoshikawa được gắn bằng đinh tán chắc chắn

    Sài Gòn Bếp hy vọng bài viết  “Giới thiệu chảo chống dính sâu lòng Nhật Bản Yoshikawa” vừa rồi có thể giúp bạn hiểu hơn một số vấn đề về tính năng của loại sản phẩm này...Nếu bạn có thắc mắc gì đừng quên liên hệ với Sài Gòn Bếp theo thông tin bên dưới để được tư vấn chọn loại chảo phù hợp cho bạn nhé.

    Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm Chảo Nhật tại: https://saigonbep.vn/chao-tu-nhat-ban/

    Thông tin liên hệ:

    SÀI GÒN BẾP

    Showroom: 414 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, HCM.

    Hotline: 0903 375 499

    Zalo/Viber: 0903 375 499

    Email: saigonbep.vn@gmail.com

    Website: www.saigonbep.vn | saigonbep.com.vn


    CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

    Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

    Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

    Hotline: 0903 375 499

    Giờ làm việc:

      - Từ T2 - T7: 8g30 - 20g00

      - CN: 8g30 - 17g30

    Email: saigonbep.vn@gmail.com

    Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

    Website: https://saigonbep.vn

    © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn