Công nghệ sấy bơm nhiệt của máy sấy quần áo Bosch

Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Máy sấy quần áo Bosch hiện đang đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi hiệu năng sấy khô và tiết kiệm đến 30% năng lượng tiêu thụ so với máy sấy truyền thống. Đó là nhờ công nghệ sấy bơm nhiệt được trang bị trên máy, công nghệ này giúp cho việc sấy khô quần áo trở nên thuận tiện dễ dàng hơn theo ý muốn của mình và làm cho máy sấy hoạt động bền bỉ hơn. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn công nghệ tiên tiến này.

  Công nghệ sấy bơm nhiệt của máy sấy quần áo Bosch

  Công nghệ sấy bơm nhiệt của máy sấy Bosch

  Công nghệ bơm nhiệt hoạt động theo cơ chế hấp thụ lượng nhiệt được tạo ra từ máy sấy và sẽ bơm vào toàn bộ vị trí trong lồng sấy. Nhờ vậy quần áo bên trong lồng sẽ khô nhanh chống mà không hề bị nhăn như sấy bằng thanh đốt nóng thông thường. Nhiệt độ bơm vào có thể tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với các loại quần áo theo ý muốn.

  Công nghệ sấy bơm nhiệt của máy sấy quần áo Bosch

  Vì vậy các máy sấy quần áo Bosch có thể sấy được đa dạng các loại đồ dùng bằng vải. Như chăn, gối, vải len, vải voan, lụa,… Ngoài ra, công nghệ bơm nhiệt của máy sấy Bosch kết hợp cùng nhiều tính năng khác giúp việc sấy khô hoàn hảo. Như chức năng: Auto Dry (sấy khô tới 10kg), sấy nhanh Super Quick (sấy trong vòng 40 phút)…Hay chức năng hẹn giờ khi sấy, giảm thời gian cho những chương trình sấy chính.

  Ưu điểm

  Khi dùng máy sấy Bosch có công nghệ bơm nhiệt sẽ không cần phải lắp thêm đường ống thông hơi rườm rà ra bên ngoài. Giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt và đảm bảo không gian thông thoáng, an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Công nghệ sấy bơm nhiệt của máy sấy quần áo Bosch

   Công nghệ này dễ dàng điều chỉnh được cấp độ, hay tăng giảm thời gian sấy. Nhiệt độ sấy thấp từ “lạnh” cho đến 40°C. Nhờ vậy sẽ bảo vệ tối ưu cho các vị sợi vải. Tốc độ quay khi sấy thấp nên sẽ không tạo nếp nhăn trên quần áo.

  Được phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu tại Đức, công nghệ này còn giúp cho máy sấy quần áo Bosch tiết kiệm năng lượng tối đa đạt tiêu chuẩn châu Âu và rút ngắn thời gian sấy khô sạch quần áo mức tối thiểu cho người dùng.

  Nhược điểm

   Công nghệ sấy bơm nhiệt được trang bị trên các dòng máy sấy quần áo Bosch trung cấp trở lên vì vậy giá thành khá cao, tuy vậy ngoài chức năng sấy khô và nhanh máy sấy quần áo Bosch còn giúp diệt sạch vi khuẩn lưu lại trên quấn áo, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh này. Đầu tư bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân của mình là điều cần thiết nhất.


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn