Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Qua bài viết “Có nên mua máy sấy quần áo không” bạn đã có thể nghĩ đến chuyện sắm một chiếc máy sấy cho gia đình mình, tuy nhiên làm sao để bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và hợp lý nhất? Sau đây là một số phân tích sẽ hữu ích cho bạn để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

  Tủ sấy quần áo, lồng sấy quần áo

  Lồng sấy, tủ sấy là những sản phẩm có kích thước nhỏ, dễ dàng lắp đặt, và giá thành thì rất rẻ. Lồng và tủ có thể sấy được nhiều quần áo một lúc rất tiện ích.

  Lựa chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình

   Nhược điểm là thời gian sấy khá lâu, bạn phải thay đổi vị trí quần áo để khô đều hơn, tuổi thọ kém bền. Chưa làm hài lòng được như cầu của một số người dùng khi cần sấy nhanh, sấy diệt khuẩn, khử mùi hôi quần áo hay làm hư hại chất liệu quần áo.

  Lựa chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình

  Máy sấy quần áo

  Máy sấy quần áo được xem là những thiết bị hiện đại ngày nay, chúng được nghiên cứu phát triển tích hợp nhiều tính năng hiện đại, những công nghệ sấy đặc biệt, tính năng cảm biến, Home Connect. Mẫu mã máy sấy quần áo đa dạng được chia ra nhiều phần khúc từ trung bình cho đến cao cấp chất lượng hàng đầu thế giới.

  Ưu điểm máy sấy quần áo là giúp quần áo khô nhanh hơn mà không làm hư hại chất lượng vải. Có khả năng khử mùi, diệt khuẩn đảm bảo an toàn cho cả gia đình mà còn tiết kiệm điện nước tối đa. Hệ thống điểu khiển thông minh dễ dàng. Có nhiều chương trình sấy cho từng loại vải giúp tối ưu hơn trong tính năng sấy và không làm hư hại quần áo. Tuy nhiên giá thành máy sấy quần áo khá cao.

  Lựa chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình

  Đặc điểm tính năng

  Máy sấy quần áo với các dung tích phổ biến là 7 đến 9kg, có thể hơn 12kg tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong quá trình sử dụng. Máy sấy hiện nay được chia ra làm 2 loại máy:

   Máy sấy quần áo ngưng tụ

  Máy được trang bị buồng riêng sẽ hút không khí ẩm sau khi kết thúc chu trình sấy và ngưng tụ thành nước chảy xuống khay đựng. Bạn chỉ cần đổ nước khay này đi và vệ sinh khay thường xuyên là được.

  Lựa chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình

   Máy sấy quần áo ngưng tụ có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, linh động, không cần lắp ống thông hơi. Đối với gia đình không có không gian để lắp ống thông hơi thì máy này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Máy sấy quần áo thông hơi

  Với máy sấy quần áo thông hơi này không khí ẩm nóng sẽ thoát trực tiếp qua ống thông hơi . Vì vậy, bạn cần đặt máy tại các vị trí thông thoáng và lắp ống thông hơi. Trong quá trình máy vận hành cần đảm bảo trẻ em hoặc vật nuôi tránh xa lỗ thông hơi.

  Lựa chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình

  Lựa chọn

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy sấy quần áo từ bình dân đến cao cấp, trong đó có máy sấy quần áo nhập khẩu thì Bosch chính hãng của Đức là một trong những top thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới mà bạn có thể tin dùng.


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn