Chất lượng dao Nhật Kai
Chất lượng dao Nhật Kai
Dao là người bạn đồng hành không thể thiếu cho người làm bếp. Một con dao tốt với những lát cắt chuẩn xác từng li làm cho món ăn đẹp mắt, tăng thêm sự hấp dẫn. Dao tốt còn giúp người làm bếp cảm nhận được niềm vui khi nấu nướng một cách trọn vẹn. Hiện nay tâm lý người nội trợ Việt đã “xa lánh” những sản phẩm dao kém chất lượng từ Trung Quốc và đang tìm đến những loại dao nhập khẩu chính hãng chất lượng được đảm bảo. Trong các dòng dao nhập khẩu, dao Kai là loại dao phù hợp với người tiêu dùng Việt nhất bởi thiết kế mang đậm phong cách Châu Á, rất linh hoạt với mức giá cực kỳ hợp lý.
Thương hiệu Kai
Tập đoàn Kai ra đời vào năm 1908 tại thành phố Seki thuộc tỉnh Gifu, một thành phố có lịch sử truyền thống 800 năm rèn dao, kéo tại đất nước Nhật Bản. Với lợi thế bề dày lịch sử truyền thống cùng với tinh thần của những thợ rèn đầy nhiệt huyết để sản xuất ra các công cụ gần gũi cuộc sống hằng ngày như dao, kéo được người dùng đặc biệt ưa chuộng.
Theo thời gian, với tinh thần sáng tạo, Kai đã áp dụng các cải tiếng công nghệ kết hợp với phương pháp rèn kiếm truyền thống để tạo ra những lưỡi dao đặc biệt cực bền bỉ mà vô cùng sắc bén và được đón nhận ở các nước khác, dần dần đã tạo nên thương hiệu cho tập đoàn Kai.
Chất lượng dao Kai
Các dòng dao nổi tiếng của Kai bắt đầu từ bộ thiết kế Sekimagoroku gồm Shosho, Imayo, Benifuji và Wakatake. Đặc điểm chung của dòng này là lưỡi dao được làm bằng hợp kim thép chống gỉ chứa hàm lượng carbon, được chế tạo bằng phương pháp rèn kiếm truyền thống cổ xưa để đảm bảo độ sắc bén, độ cứng cáp và độ bền của lưỡi dao. Hợp kim đặc biệt này không bị han gỉ hay phản ứng hóa học trong lúc chế biến, đảm bảo an toàn không gây hại tới sức khỏe của người tiêu dùng.
Chuôi dao chế tác đặc biệt
Phần chuôi dao được thiết kế kiểu cán liền phong cách “Full tang” – Lưỡi dao có phần cán kéo dài đến cuối chuôi dao để lộ ra ngoài. Một số loại dao khác cũng theo phong cách này làm gia tăng trọng lượng dao lên khiến thao tác nhanh mỏi và kém linh hoạt. Nhưng với Kai đã khắc phục được điều này bằng hợp kim đặc biệt độc quyền công thức, dù có sử dụng lâu dài cũng không bị nhức mỏi tay. Chất liệu nhựa Polypropylene làm chuôi còn giúp tăng khả năng chống nước và dễ dàng vệ sinh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho dao.
Tham khảo thêm về dòng dao Kai cao cấp Shun
Phù hợp với người nội trợ Việt
Với các đặc tính sắc bén, an toàn, gọn nhẹ và dễ sử dụng cùng giá thành rất hợp lý, các sản phẩm của Kai rất phù hợp với người nội trợ Việt Nam. Bắt nguồn từ những điều đơn giản, gần gũi giúp công việc nấu ăn của những bà nội trợ trở lên dễ dàng và có những bữa ăn trang trí đẹp mắt, tạo thêm niềm cảm hứng sáng tạo khi nấu nướng. Để rồi có được những bữa cơm nóng ngon lành cho những người thân yêu trong gia đình.
Hiện nay, Sài Gòn Bếp đã trở thành đại lý chính thức phân phối dòng dao kéo Kai. Các sản phẩm Kai đều đảm bảo chính hãng nhập khẩu, có đầy đủ giấy chứng nhận, tem chống hàng giả. Cam kết gửi đến người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất mà giá thành rất phù hợp.