Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Máy rửa bát Bosch được biết đến bởi sự bền bỉ, mức giá hợp lý và sự đa dạng trong mẫu mã để đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu khác nhau của các khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy rửa bát bosch serie 6 nhưng chưa biết nên chọn mẫu nào phù hợp và máy rửa bát serie 6 khác gì so với các serie khác của Bosch thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ các thắc mắc trên và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

  Tất cả thông tin về máy rửa bát bosch serie 6 mới nhất

  Máy rửa bát Bosch Serie 6 là gì?

  Bosch Serie 6 là một trong những dòng sản phẩm của Bosch. Đầu tiên, phải nói rằng tất cả các dòng máy rửa bát Bosch (Bosch series) đều là các sản phẩm có chất lượng cao. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của khách hàng, Bosch sẽ phân ra thành các phân khúc khác nhau: serie 2, serie 4, serie 6, serie 8. Máy rửa bát Bosch serie 8 là tốt nhất: cung cấp nhiều chương trình rửa khác nhau, có thêm ngăn đựng dao kéo và độ êm ái khi vận hành tốt nhất. Máy rửa bát serie 6 và máy rửa bát serie 4 thì có ít chương trình rửa hơn và không có thêm ngăn rửa phụ nhưng vẫn có nhiều tính năng của serie 8. Máy rửa bát serie 2 thì chỉ có các tính năng căn bản, độ ồn sẽ cao hơn các serie trên nhưng bù lại sẽ có giá rẻ hơn.

  Tất cả thông tin về máy rửa bát bosch serie 6 mới nhất

  Máy rửa bát Bosch Serie 6 có những loại nào?

  Nếu phân loại theo thiết kế thì máy rửa bát Bosch bao gồm 3 loại: máy rửa bát Bosch độc lập, máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần và máy rửa bát Bosch âm tủ bán phần, tiêu chí phân loại này dựa trên việc máy rửa bát có thể được lắp đặt như thế nào. Như vậy, máy rửa bát độc lập Bosch serie 6 là loại máy rửa bát thuộc dòng serie 6 và có thể lắp đặt độc lập so với tủ bếp. Tất các máy rửa bát Bosch serie 6 độc lập đều có vỏ inox màu trắng hoặc xám, có thể phù hợp với màu nội thất của gian bếp nên việc lắp độc lập không ảnh hưởng đến thiết kế chung của bếp. Một điều thú vị là máy rửa bát Bosch serie 6 độc lập có thể lắp âm tủ nếu bạn muốn, chỉ cần gỡ một phần vỏ trên của máy là có thể lắp âm vào tủ bếp và Sài Gòn Bếp sẽ hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

  Máy rửa bát Bosch Serie 6 có bao nhiêu bộ?

  Khi tìm hiểu về máy rửa bát 6 bộ Bosch tức là các bạn đang quan tâm đến máy rửa bát loại nhỏ gọn của Bosch, dòng máy này có thể thuộc Serie 4 hoặc Serie 6 mà bạn có thể tham khảo như bên dưới. Loại máy này thường phù hợp với các gia đình ít người hoặc cần bố trí máy rửa bát ở không gian nhỏ gọn.

  Nếu xét chung dòng máy rửa bát bosch serie 6, công suất của dòng này bao gồm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm: 6 bộ, 8 bộ, 12 bộ hoặc 14 bộ.

  Máy rửa bát bosch 6 bộ

  Máy rửa chén Bosch 6 bộ Máy rửa bát 6 bộ Bosch

  MÁY RỬA CHÉN ĐỂ BÀN 6 BỘ SKS62E32EU SERIE 4

  MÁY RỬA CHÉN BOSCH ĐỂ BÀN 6 BỘ SKS62E22EU SERIE 6

  So sánh máy rửa bát Bosch Serie 6 và máy rửa bát Bosch Serie 4

  Máy rửa bát Bosch Serie 6 và Serie 4 khác nhau như thế nào?

  Máy rửa chén Bosch seri 6 có điểm khác nhau cơ bản so với máy 4 là seri 4 có ít chương trình rửa và sấy hơn serie 6. Thêm vào đó, máy rửa bát seri 6 có mức tiêu thụ nước ít hơn, tiết kiệm hơn và độ ồn khi vận hành thấp hơn. Điều này cũng hợp lý vì giá bán của máy rửa bát bosch serie 6 thì cao hơn so với serie 4. Như ông bà ta thường nói: “đắt nhưng xắt ra miếng”.

  Cụ thể, có thể liệt kê sự khác biệt giữa máy rửa bát Bosch series 6 và series 4 như dưới đây:

  • Về kích thước: tất cả máy rửa bát BOSCH thường có kích thước chiều rộng cơ bản là 60cm. Nhưng serie 6 ngoài các model thông thường có kích thước chiều ngang 60cm thì có thêm một số model đặc biệt có kích thước chiều ngang chỉ 45cm. Nếu như bạn đang cần lắp máy rửa bát Bosch cho căn bếp hẹp thì các mẫu máy rửa bát Bosch serie 6 45cm này là lựa chọn lý tưởng, hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Bếp để được tư vấn cụ thể nhé.

  • Về mức tiêu thụ nước: Máy rửa bát Bosch serie 4 có mức tiêu thụ nước mỗi lần rửa là 3,56 gallon (tương đương 13,5 lít nước); Trong khi serie 6 có mức tiêu thụ nước tốt hơn, chỉ 2.64 gallon (tương đương 11 đến 12 lít nước). Mặc dù con số chênh lệch 1 – 2 lít nước đối với nhiều gia đình là không đáng kể, nhưng nếu cộng dồn trong hơn 10 năm tuổi thọ của máy thì đây là con số giúp bạn tiết kiệm kha khá trong tiền nước tiêu thụ. Hoặc ở các quốc gia ít nước sạch như Singapore, đây là chỉ số được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu.

  • Cánh tay phun nước trong máy rửa bát Bosch: kể từ serie 6 trở lên, cánh tay phun trong máy rửa bát Bosch được làm bằng thép không gỉ. Trong khi đối với máy rửa bát bosch serie 4 trở xuống, cánh tay phun làm bằng nhựa.

  • Độ ồn: Tùy từng model, máy rửa bát Serie 4 sẽ có độ ồn khi vận hành thường cao hơn serie 6 (khoảng 46 dB ở serie 4 so với mức 44 – 40 dB ở serie 6.

  • Chương trình rửa: Máy rửa bát Bosch serie 6 sẽ có chương trình rửa ban đêm (Night Program) và rửa chuyên sâu tự động dành cho các vết bẩn khó (Auto Delicate Program). Những chương trình này, máy rửa bát Bosch Serie 4 thường không có.

  • Về giá: máy rửa bát serie 4 thường ở mức $600 - $750 (từ 14 – 18 triệu đồng), trong khi giá máy rửa bát bosch serie 6 thường ở mức $750 đến $1000 (18 – 24 triệu đồng).

  Những điểm giống nhau giữa máy rửa bát Bosch serie 6 và serie 4

  Mặc dù có nhiều điểm khác biệt như đã liệt kê ở trên, máy rửa bát serie 6 và serie 4 vẫn có những điểm chung của thương hiệu máy rửa bát bosch:

  • Sức chứa: cả 2 serie 4 và 6 đều có cùng sức chứa là 3.4 – 3.7 gallon (13 đến 14 lít).

  • Công suất: máy rửa bát Bosch serie 4 và 6 có cùng mức công suất tiêu thụ điện từ 62 đến 65 kW/h.

  • Kiểu dáng máy: cả serie 4 và serie 6 đều có 3 thiết kế, có thể lắp đặt độc lập, âm tủ toàn phần và âm tủ bán phần.

  • Tính năng HomeConnect: Máy rửa bát bosch serie 6 và serie 4 đều có thể kết nối WiFi và có thể điều khiển thông qua ứng dụng HomeConnect của Bosch.

  So sánh máy rửa bát Bosch Series 6 và Series 8

  Máy rửa bát Bosch Series 6 và Series 8 khác nhau như thế nào

  Máy rửa bát Bosch Serie 8 có nhiều tính năng hơn các serie khác, xứng đáng là dòng sản phẩm chất lượng nhất trong các máy rửa bát của Bosch:

  • Tính năng Vario Drawer nâng cao: không giống như các serie khác, máy rửa bát bosch serie 8 có tính năng Vario Drawer Pro, máy sẽ có thêm ngăn đựng dao kéo và các dụng cụ nhỏ, với khả năng thay đổi linh hoạt các nấc sắp xếp, ví dụ như sắp ở nấc thấp để tăng diện tích chứa.

  • Hỗ trợ sấy khô bát đĩa (Drying assistant): máy rửa chén bosch serie 8 sẽ có thêm tính năng sấy tăng cường, trong khi các máy rửa chén bosch serie 6 không có tính năng này.

  • Độ ồn: Serie 8 có độ ồn thấp nhất trong các dòng máy rửa chén bosch, độ ồn chỉ khoảng 40 – 42 dB, trong khi của serie 6 là 40 - 44 dB.

  • Bảo hành: tất cả các sản phẩm của Bosch, bao gồm máy rửa chén Bosch serie 6 có thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 3 năm. Riêng máy rửa chén Bosch serie 8 có thêm chế độ bảo hành động cơ 10 năm (tùy chế độ bảo hành từng quốc gia).

  • Về giá: Giá máy rửa chén Bosch serie 8 cao hơn serie 6, thường ở mức $1200 - $1500 (28 – 35 triệu đồng).

  Điểm giống nhau giữa máy rửa bát Bosch Serie 6 và Serie 8

  Xét về các tính năng cơ bản như sức chứa, công suất và chất liệu, máy rửa chén bosch serie 6 có nhiều điểm tương đồng với serie 8:

  • Sức chứa: serie 6 và 8 có cùng sức chứa là 3.4 – 3.7 gallon (13 đến 14 lít).

  • Công suất: 62 – 65 kW/h.

  • Kiểu dáng máy: cả serie 8 và serie 6 đều có 3 thiết kế, có thể lắp đặt độc lập, âm tủ toàn phần và âm tủ bán phần.

  • Tính năng HomeConnect: Máy rửa chén Bosch serie 6 và serie 4 đều có thể kết nối WiFi và có thể điều khiển thông qua ứng dụng HomeConnect của Bosch.

  • Mức độ tiêu thụ nước: máy rửa chén Bosch serie 8 và máy rửa chén Bosch serie 6 có cùng mức tiêu thụ nước là 2.42 – 2.64 gallon (11 – 12 lít nước).

  • Chất liệu: từ máy rửa chén Bosch serie 6 trở lên, cánh tay phun được làm bằng thép không gỉ nên serie 8 và serie 6 có cùng chất liệu.

  Những lưu ý khi chọn mua máy rửa chén Bosch Series 6

  Như vậy, các bạn đã tìm hiểu được các thông tin liên quan đến máy rửa chén Bosch series 6 và điểm khác biệt của serie 6 so với các serie khác. Vậy khi mua máy rửa chén seri 6 bạn cần chú ý điều gì?

  - Lựa chọn máy rửa chén Bosch series 6 có công suất phù hợp với nhu cầu của gia đình: nếu gia đình bạn ít người, số lượng chén mỗi lần rửa không nhiều và bạn cần máy rửa chén nhỏ gọn, bạn có thể cân nhắc máy rửa chén bosch serie 6 6 bộ; Ngược lại nếu gia đình đông người hoặc số lượng chén sử dụng nhiều bạn có thể lựa chọn các máy rửa chén seri 6 có 12 – 14 bộ.

  - Chọn máy rửa chén phù hợp với gu và thiết kế tủ bếp: nếu bạn đang làm lại toàn bộ nhà bếp và muốn lắp máy rửa bát âm tủ Bosch serie 6 thì bạn nên lựa chọn máy rửa chén Bosch serie 6 âm tủ toàn phần (không lộ bảng điều khiển) hoặc âm tủ bán phần (lộ bảng điều khiển); Còn nếu bạn cần lắp thêm máy rửa chén vào tủ bếp hiện hữu hoặc thích lắp rời thì có thể chọn máy rửa chén độc lập.

  - Ngoài ra, bạn cần lưu ý kích thước lắp đặt máy rửa chén và đường điện, đường cấp thoát nước trước khi quyết định nên mua máy rửa chén Bosch loại nào nữa nhé. Nếu bạn đang phân vân thì có thể gọi cho Sài Gòn Bếp để được tư vấn cụ thể.

  Máy rửa chén serie 6 đang là mẫu máy rửa chén Bosch được tìm kiếm nhiều nhất tại thời điểm hiện tại do thiết kế và công suất hoạt động tối ưu, có những cải tiến vượt trội nhưng giá thành lại mềm hơn so với các dòng serie khác

  Top 5 máy rửa chén Bosch Series 6 tốt nhất hiện nay:

  Sài Gòn Bếp gợi ý cho bạn 05 máy rửa chén Bosch series 6 được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay theo danh sách bên dưới nhé:

   Máy rửa chén Bosch Series 6 SMS6ZCI42E

  Được xem là phiên bản cải tiến từ mã máy rửa chén Bosch Series 6 SMS68MI04E rất thịnh hành trước 2020. SMS6ZCI42E có đầy đủ các tính năng như SMS68MI04E và hiệu suất được cải tiến hơn. Đây được xem là mã tiêu chuẩn nhất của dòng máy rửa chén Bosch Series 6 do có tất cả các tính năng đặc trưng của Series 6 và đặc biệt là công nghệ sấy Zeolith - công nghệ sấy cực khô kèm tính năng kết nối qua ứng dụng HomeConnect trên điện thoại chỉ có ở dòng máy rửa chén Bosch cao cấp trước đây.

  Giá bán: 20,990,000 vnđ

  Tất cả thông tin về máy rửa bát bosch serie 6 mới nhất

   Máy rửa chén Bosch Series 6 SMS6ZCW00E

  Là phiên bản nâng cấp từ mã SMS68PW01E - mã máy rửa bát Bosch Series 6 màu trắng rất được nhiều khách hàng lựa chọn bởi màu tráng sang trọng tăng mạnh thẩm mỹ cho không gian bếp hiện đại. Ngoài thừa hưởng và cải tiến hiệu suất tính năng từ SMS68PW01E mã SMS6ZCW00E còn được trang bị công nghệ sấy Zeolith - công nghệ sấy cực khô kèm tính năng kết nối qua ứng dụng HomeConnect trên điện thoại.

  Giá bán: 23,990,000 vnđ

  Tất cả thông tin về máy rửa bát bosch serie 6 mới nhất

   Máy rửa chén Bosch SMS6ECI07E

  Máy rửa chén Bosch seri 6 SMS6ECI07E là một dòng đặc biệt, mã này sử dụng bảng điều khiển ẩn trong cửa máy, bên ngoài là màn hình TFT cực hiện đại, đây chính là thiết kế đặc biệt chỉ có ở Series 8. Máy rửa chén Bosch SMS6ECI07E có đầy đủ chương trình rửa, hiệu suất rửa đạt tiêu chuẩn và đặc biệt trang bị bảng điều khiển hiện đại như Series 8, tuy vậy máy rửa chén Bosch SMS6ECI07E lại không có sấy Zeolith, vì vậy mức giá máy cũng dễ chịu hơn các mã máy rửa bát Bosch Series 6 khác.

  Giá bán: 19,950,000 vnđ

  Tất cả thông tin về máy rửa bát bosch serie 6 mới nhất

   Máy rửa chén Bosch Series 6 SMS6ZCI49E

  SMS6ZCI49E được xem là mã gần như hoàn hảo nhất trong dòng máy rửa chén Bosch Series 6. Máy được cải thiên hiệu suất làm sạch cùng tiết kiệm điện nước khi sử dụng. Các công nghệ cao cấp như sấy hoàn hảo Zeolith, kết nối ứng dụng điện thoại HomeConnect được trang bị đầy đủ trên SMS6ZCI49E, đặc biệt trong khoan máy còn được gắn 2 đèn trợ sáng cực kỳ tiện lợi khi sử dụng. Vì vậy giá thành SMS6ZCI49E cũng nhỉnh hơn các mã còn lại và số lượng nhập khẩu khả ít.

  Giá bán: 21,990,000 vnđ

  Tất cả thông tin về máy rửa bát bosch serie 6 mới nhất

    Máy rửa chén Bosch SMS6ZCI08E

  Là sự kết hợp giữa máy rửa chén Bosch SMS6ECI07E với SMS6ZCI49E. Mã máy đặc biệt SMS6ZCI08E này vừa mang trên mình đầy đủ các công nghệ tính năng của SMS6ZCI49E mà vẫn được trang bị bảng điều khiển âm bên trong cửa cùng màn hình thể hiện TFT hiện đại. Tuy đầy đủ chức năng, công nghệ như vậy nhưng hiệu năng tiết kiệm của SMS6ZCI08E thì kém hơn một chút, giá thành cũng cao hơn và hàng khan hiếm hơn.

  Giá bán: 28,990,000 vnđ

  Tất cả thông tin về máy rửa bát bosch serie 6 mới nhất

  Nên mua máy rửa chén Bosch Serie 6 ở đâu

  Từ ngày 01/01/2023, Bosch Việt Nam mới chính thức thành lập và phân phối hàng chính hãng qua các nhà nhập khẩu ủy quyền là HMH, Thế Giới Bếp, Hafele và hệ thống đại lý của họ. Sài Gòn Bếp là đại lý chính hãng của Bosch tại TPHCM, Việt Nam và được công bố trên website của Bosch HMH và Bosch Thế Giới Bếp. Do đó, khi mua máy rửa bát Bosch seri 6 tại Sài Gòn Bếp, Quý Khách sẽ được bảo hành chính hãng 03 năm và hưởng đầy đủ các ưu đãi của Bosch. Nếu bạn đã chọn được dòng máy rửa chén phù hợp, hãy mua ngay Máy rửa chén Bosch tại Sài Gòn Bếp nhé. Sài Gòn Bếp luôn cập nhật sản phẩm mới và triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi để có giá máy rửa chén bosch series 6 vừa cạnh tranh và chất lượng tốt nhất đến Khách hàng.

  >>> Xem thêm: máy rửa chén Bosch mới nhất


  Bài viết liên quan:

  Máy rửa chén Bosch Series 8 mới nhất

  Trường Tồn - Sài Gòn Bếp, theo Jacob Spencer - Home Guide Corner


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn