Những câu hỏi liên quan máy rửa chén Bosch (P1)

Sản phẩm nổi bật
Mục lục


  1. Tại sao máy rửa chén luôn bị ướt khi giao đến nhà

   Một số khách khi nhận được máy rửa chén thì thấy máy có vài chỗ còn ướt nhỏ giọt, đó không phải lỗi hay hàng đã qua sử dụng. Mỗi máy rửa chén của Bosch phải vượt qua 485 lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bao gồm chạy từng chiếc một với nước  trước khi rời nhà máy để đảm bảo tối đa chất lượng đến tay người dùng.

  Những câu hỏi liên quan máy rửa chén Bosch (P1)


  2. Sấy ngưng tụ hoạt động như thế nào? Tối đa hóa chức năng sấy

   Tất cả các máy rửa chén của Bosch đều sử dụng quy trình sấy ngưng tụ. Thay vì sử dụng một bộ phận làm nóng ở dưới cùng của máy rửa chén, sấy ngưng tụ là cả một quá trình kết hợp một số yếu tố để sấy khô bát đĩa, dụng cụ của bạn một cách hiệu quả. Sấy ngưng tụ có nhiều Hygenic và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn so với sấy khô bằng cách sử dụng yếu tố tạo nhiệt. Điều này cũng an toàn hơn cho dụng cụ bằng nhựa ở những giá thấp.

  Đây là cách nó hoạt động: Chu kỳ rửa cuối cùng sử dụng nước có nhiệt độ cao, để làm cho dụng cụ nóng và khô ráo Khoang rửa bằng thép không gỉ của máy rửa bát nguội nhanh hơn so với bát đĩa, dụng cụ thủy tin và sứ. Ngưng tụ sẽ xảy ra khi không khí ẩm trong máy rửa bát tiếp xúc với môi trường lạnh trên bề mặt khoang rửa bằng thép không gỉ, chúng sẽ biến thành những giọt nước ngưng tụ. Chúng nhỏ giọt xuống sàn và thoát đi qua cửa thoát. Một mẹo là sau khi rửa, hé cửa trong khoảng 5 phút để không khí lạnh bên ngoài lùa vào, đẩy nhanh quá trình ngưng tụ, bát đĩa sẽ khô nhanh hơn. Lợi ích của sấy ngưng tụ là chúng được thực hiện mà không cần yếu tố làm nóng trực tiếp, do vậy sẽ an toàn hơn cho những dụng cụ nhạy cảm với nhiệt và tiết kiệm năng lượng hơn.

  Những câu hỏi liên quan máy rửa chén Bosch (P1)

  3. Vai trò của chức năng sấy tăng cường ExtraDry

  Một số model máy rửa bát Bosch có thể có thêm chức năng sấy tăng cường ExtraDry. Vậy sấy ngưng tụ kết hợp sấy tăng cường sẽ như thế nào ? ExtraDry căn bản là tăng cường nhiệt độ và thời gian ở chu kỳ cuối chu trình, vừa tăng cường kết quả sấy khô, vừa giúp loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn.

  Những câu hỏi liên quan máy rửa chén Bosch (P1)

  4. Vệ sinh máy rửa bát

   Rửa sạch bộ lọc là việc quan trọng nhất. Để duy trì kết quả rửa tốt nhất, bộ lọc cần phải được làm sạch thường xuyên. Ngoài ra, bạn cần vệ sinh cánh phun và toàn bộ khoang rửa một năm vài lần để bảo vệ thiết bị của bạn hoạt động tốt.

  Những câu hỏi liên quan máy rửa chén Bosch (P1)

  5.Bảo quản chất tẩy rửa 

  Cất viên rửa ở nơi khô ráo. Không cất viên rửa ở dưới bồn rửa vì độ ẩm tích tụ ở đó có thể làm viên rửa bị biến chất, “cũ” và kém hiệu quả khi rửa. Bên cạnh đó, bạn chỉ được sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt dành cho máy rửa bát. Tuyệt đối không sử dụng nước rửa bát dùng tay cho máy, chúng sẽ tạo bọt khủng khiếp và ảnh hưởng đến thiết bị.

  Những câu hỏi liên quan máy rửa chén Bosch (P1)

  6. Lỗi E24

   Mã lỗi E24 có thể do bất kỳ điều nào sau đây gây ra: - Ống thoát nước có thể bị chặn. Bộ lọc máy rửa bát có thể đang cần được làm sạch. - Cánh phun cần vệ sinh do đóng cặn. Bạn nên vệ sinh tổng thể máy rửa bát sau mỗi 4-6 tháng, đặc biệt nếu bạn sống ở khu vực nước cứng nhiều khoáng, nhiều vôi.

  Những câu hỏi liên quan máy rửa chén Bosch (P1)

  (Nguồn : bosch-home)


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn