Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Nhiều người dùng sử dụng máy rửa chén bosch hay gặp những lỗi hiển thị trên màn hình điều khiển như E01, E09, E14, E19 … vậy đây là những lỗi gì? Có nghiêm trọng không?  Người dùng có thể tự khắc phục được hay phải gọi nhân viên kỹ thuật của hãng?

  Hãy cùng Sài Gòn Bếp – nhà phân phối máy rửa chén chính hãng của các nhà nhập khẩu lớn như HMH, Kitchen World, EUI tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  loi-hien-thi-tren-may-rua-chen-bosch-co-y-nghia-gi.jpg

  Hệ thống ký hiệu các lỗi kỹ thuật trên máy rửa chén BOSCH

  Để hiển thị ngắn gọn trên bảng điều khiển và thống nhất tên gọi của các vấn đề máy rửa chén có thể gặp phải, Bosch đã đưa ra quy ước về cách đặt tên các lỗi này. Thông báo về lỗi của máy rửa chén bao gồm 3 ký tự, bắt đầu bằng chữ E (viết tắt của Error – lỗi), sau đó là 2 số thứ tự thể hiện tên của lỗi đó

  Chi tiết các mã lỗi trên máy rửa chén BOSCH SMS46MI05E và cách khắc phục

  loi-hien-thi-tren-may-rua-chen-bosch-co-y-nghia-gi-1.jpgloi-hien-thi-tren-may-rua-chen-bosch-co-y-nghia-gi-2.jpg

  Như vậy, với bảng thông số như trên người dùng có thể dễ dàng nhận diện lỗi mà máy rửa chén đang gặp phải để khắc phục hoặc báo với đơn vị bảo hành. Đối với các model máy rửa chén khác có những lỗi hiển thị không được liệt kê ở bảng trên, khách hàng có thể tham khảo thêm tại website của BOSCH bằng cách click vào đây

  Ngoại trừ các lỗi đơn giản như: sai nguồn điện, nghẽn màng lọc, ống cấp thoát nước…  người dùng có thể tự sửa;  còn lại trong đa số các trường hợp chúng tôi khuyên khách hàng nên liên hệ nhân viên kỹ thuật của hãng để được hỗ trợ. Toàn bộ các sản phẩm được phân phối tại Sài Gòn Bếp là hàng chính hãng nên Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo hành do các nhà phân phối chính thức của Bosch thực hiện.


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn