Danh mục sản phẩm

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Trong giai đoạn 2021 - 2022 Bosch đã tung ra thị trường các mã máy rửa chén bát Series 4 tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy rửa chén hằng ngày của nhiều gia đình. Bởi các sản phẩm máy rửa chén bát Bosch Series 4 được người tiêu dùng đánh giá là dòng máy rửa chén bát "quốc dân" tại Việt Nam. Trong các mã mới này thì mã Trong những model máy rửa bát Bosch Serie 4 mới 2021, Bosch SMS4ECI26E chuẩn “Made in Germany” nhất định là một trong những mẫu tốt nhất và đáng mua nhất ở thời điểm này.

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Thiết kế

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E được thiết kế với kiểu dáng vuông vức, bề mặt máy được gia công tỉ mỉ, chống bám bẩn đi cùng chất liệu thép bền bỉ với thời gian.

Máy có kiểu dáng đứng độc lập như một chiếc máy giặt nên dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian bếp.

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Được trang bị với 3 ngăn chứa khác nhau giúp tối ưu và tăng thêm không gian chứa cho ngăn dưới cùng.

Ngoài ra, máy rửa bát SMS4ECI26E có công suất tối đa 2400W đi cùng khả năng rửa tối đa lên đến 13 bộ đồ ăn châu Âu. Công suất rửa này tương đương với 3-4 bữa ăn Việt trong một gia đình 4-6 người.

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E


Các tính năng có trên SMS4ECI26E

Kết nối và điều khiển máy rửa bát từ xa thông qua Home Connect

Home Connect được xem là công nghệ mới của tương lai giúp con người kết nối từ xa với máy rửa bát.

Kết nối và điều khiển máy rửa chén Bosch SMS4ECI26E từ xa thông qua Home Connect.

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Công nghệ Home Connect được ứng dụng trên máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E với chức năng:

Theo dõi tiêu thụ điện nước và chất tẩy rửa của máy: Giờ đây, bạn có thể theo dõi lượng tiêu thụ điện nước ngay trên app Home Connect. Ngoài ra, Home Connect sẽ thông báo đến bạn khi lượng chất tẩy rửa gần hết.

Cập nhật thường xuyên hoạt động máy: Bạn có thể theo dõi mọi hoạt động của máy thông qua ứng dụng Home Connect. Nhờ đó, bạn sẽ không bị lãng phí thời gian chờ đợi cho đến khi máy dừng. Các chương trình đang hoạt động cũng sẽ được cập nhật và một thông báo sẽ gửi đến bạn khi chương trình đó kết thúc.

Lựa chọn chương trình tiện lợi: Giờ đây, bạn có thể lựa chọn chương trình máy từ xa chỉ với một chiếc smartphone trên tay. Sau khi lựa chọn độ bẩn, chất liệu và số lượng, Home Connect sẽ đề xuất chương trình phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chương trình theo nhu cầu tẩy rửa của bạn.

Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Sự kết hợp giữa Alexa của Amazon và Home Connect giúp bạn có thể điều khiển máy từ xa bằng giọng nói. Hãy chắc chắn rằng ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ và quốc gia của bạn.

Tự động hé cửa tất cả chương trình rửa.

Được đánh giá là máy rửa chén bát "quốc dân" bởi ở máy rửa bát Bosch Serie 4 đời cũ, một số model đặc biệt có tính năng tự hé cửa sau khi kết thúc chương trình rửa như SMS46MI05E, SMS46MI07E đều nhận được nhiều đánh giá cực kỳ tốt từ người dùng.

Sau khi kết thúc công đoạn sấy chén dĩa, máy sẽ tự bật hé cửa ra một khoản cách vừa đủ để không khí lùa vào giúp đẩy nhanh tốc độ bốc hơi nước, giúp bát đĩa sau khi rửa khô nhanh hơn, ráo hơn, khoang máy ít bị đọng nước và không ám mùi. Nhiều người dùng máy nhạy cảm với mùi, đánh giá rất cao các dòng máy có hé cửa.

Tuy vậy tính năng đặc biệt này chỉ hoạt động với chương trình rửa tiết kiệm ECO ( 275 phút ). Kể cả khi bạn chọn thêm sấy tăng cường cho chương trình rửa này thì tính năng tự hé cửa này cũng không kích hoạt nữa. 

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Với các mẫu máy rửa đời mới năm 2021 trở đi tính năng tự hé cửa này được cải tiến hơn rất nhiều. Giờ đây người dùng có thể tùy ý tắt mở tính năng này và có thể áp dụng với tất cả chương trình rửa trên máy mà không bị hạn chế như những mã máy rửa cũ. Để nhận biết máy rửa bát mới có tích hợp tự động hé cửa bạn có thể nhìn vào tên model của máy đó, trên tên model máy rửa chén bát Bosch có tích hợp tính năng tự hé cửa sẽ có ký tự thứ 5 là chữ E.

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Rửa tráng

Ở dòng máy rửa cũ có chương trình rửa tráng thì tính năng này thể hiện trên bảng điều khiển bằng nút bấm có biểu trưng riêng. Đối với các dóng máy rửa mới hiện nay chương trình rửa tráng sẽ được tích hợp vào phím bấm Favourite, Favourite có công dụng lưu giữ chương trình rửa được người dùng sử dụng thường xuyên nhất và giờ sẽ là phím tắt để kích hoạt tính năng rửa tráng 15 phút với nước thường. Chương trình rửa tráng này thích hợp để tráng sơ qua bát đĩa, tránh việc thức ăn bị khô, két dính trên bề mặt, dẫn đến khó rửa sạch ở chu trình rửa chính, rất thích hợp để gom bát đĩa nhiều bữa để rửa một mẻ cuối ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng rửa tráng để rửa những đồ bám bụi, lâu ngày không dùng đến.

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Rửa bán tải

Với những ngày gia đình sử dụng ít chén dĩa thì để máy rửa chạy hết cả một quá trình thì lại rất lãng phí nước và chất tẩy rửa. Tính năng rửa bán tải này bạn có thể dễ dàng kích hoạt trên bảng điều khiển, sau xếp chén dĩa chỉ vào một dàn duy nhất và chỉ sử dụng 1/2 viên rửa rồi để máy bắt đầu hoạt động. Như vậy bạn có thể rửa sạch số ít chén dĩa với phân nửa lượng nước và chất tẩy rửa giúp tiết kiệm hơn rất nhiều. Đây là tính năng chỉ có ở một vài model máy rửa bát Bosch Series 4 cũ, hiện nay cũng đã được tích hợp lên trên dòng Series 4 đời mới và được cải tiến thêm hiệu năng đáng kể.

Siêu tiết kiệm điện nước và rửa siêu nhanh

Bosch SMS4ECI26E là model kế thừa tuyệt vời của máy rửa bát “quốc dân” SMS46MI05E. Lượng điện nước tiêu thụ thấp đáng ngạc nhiên nhờ vào tính năng ActiveWater tiên tiến. Ở chương trình rửa tiết kiệm ECO 50, máy chỉ tiêu thụ 6.7L nước và 0.836kWh điện năng. Với chỉ số này, mỗi tháng bạn sẽ chỉ mất khoảng 100.000đ điện và nước thì sẽ ít hơn nhiều so với việc bạn rửa bát bằng tay.

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Công nghệ tăng tốc độ rửa vốn đã quen thuộc dòng máy rửa Series 4 cũ trước đây, nay đã được nâng cấp thành SpeedPerfect Plus. Khi bạn kích hoạt chương trình kết hợp với 1 chương trình cơ bản, SpeedPerfect Plus sẽ thực hiện quá trình rửa full tải. Lúc này, thời gian tẩy rửa của chương trình cơ bản được giảm lên đến 75% so với thông thường. Điều này sẽ giúp máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E hoàn thành quá trình rửa nhanh hơn rất nhiều.

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E

Máy rửa chén bát Bosch mới nhất 2022 SMS4ECI26E giá bao nhiêu

Là mẫu máy mới nhất 2021 với nhiều tính năng được cải tiến, model máy rửa bát Bosch SMS4ECI26E sản xuất tại Đức, 3 giàn rửa, công suất chứa 13 bộ, có giá tiền khoảng hơn 20 triệu. Tùy ở từng thời điểm và tình hình thị trường chung mà giá sản phẩm có thể chênh lệch vài triệu. Tuy nhiên, với mức giá này, thì sản phẩm vẫn nằm trong phân khúc bán chạy vì phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình. Đây cũng là một trong những mẫu máy rửa bát bán chạy nhất cuối năm 2021, bên cạnh các sản phẩm thuộc phân khúc khác như SMS46GI01P phân khúc dưới 15tr, SMS68MI04E phân khúc 23-27 triệu, SMS6ZCI42E phân khúc 27-30 triệu.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm