Sản phẩm nổi bật

Giới thiệu về tập đoàn Fagor

Lịch sử hình thành

Tập đoàn công nghiệp Fagor (Tiếng Tây Ban Nha: Fagor Electrodomésticos) được thành lập từ năm 1956, xuất thân là một công ty trực thuộc Mondragon Corporation – một tập đoàn lớn có trụ sở đặt tại Mondragon, Basque Country, Tây Ban Nha. Đến tháng 11/2013, Fagor Electrodomésticos được CNA Electrodomésticos (Tập Đoàn CNA) mua lại và tiếp tục phát triển đến ngày nay.

Gioi-thieu-fagor
 

Sản phẩm và thương hiệu

Với bề dày 60 năm hình thành và phát triển của mình, Tập đoàn công nghiệp Fagor hiện là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp lớn nhất Châu Âu, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thiết bị nhà bếp với các sản phẩm chủ lực bao gồm: bếp từ, lò vi sóng, máy hút mùi, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén... Các sản phẩm của Fagor có chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe tại Châu Âu về hiệu suất sử dụng, độ an toàn và thân thiện với môi trường. Fagor không chỉ là mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp tại Châu Âu mà còn được xuất khẩu đến hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

giai-thuong-fagor


 

Bên cạnh thương hiệu Fagor đã trở nên quen thuộc trong phân khúc thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam, Tập đoàn công nghiệp Fagor còn là cha đẻ của các thương hiệu như: Edesa, Aspes, Splendid, De Dietrich, Brandt và FagorMastercook (Hai thương hiệu này lần lượt được Cevital Group – Algeria và BSH Hausgerate – Đức mua lại năm 2014).

>>>>> Xem thêm: Fagor vào top 10 bếp từ tốt nhất Châu Âu 2016 theo nghiên cứu của Toptenspreview.com

Fagor Việt Nam

Tại Việt Nam, Fagor được phân phối bởi Công ty TNHH Tristar ( www.fagor.com.vn ) từ năm 2002. Toàn bộ các sản phẩm Fagor được Tristar nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha và phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống các đại lý.

i-care-fagor

Hiện nay, Fagor Việt Nam đang điều hành trung tâm bảo hành Fagor Icare với thời gian bảo hành lên đến 03 năm. Khách hàng khi mua sản phẩm Fagor tại Saigonbep.vn được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi và bảo hành từ Fagor Việt Nam.

Tập Đoàn Fagor


© Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn