Danh mục sản phẩm

Đánh giá máy rửa chén Bosch 6 bộ, 13 bộ, 14 bộ và 15 bộ

Đánh giá máy rửa chén Bosch 6 bộ, 13 bộ, 14 bộ và 15 bộ

I.Thương hiệu máy rửa chén đến từ Bosch Đức. 

Thương hiệu Bosch

Bosch một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức hoạt động ở lĩnh vực chính là gia dụng và công nghiệp. Bosch được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch và hiện nay là một trong những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới., có trụ sở chính tại Stuttgart, Đức. Bosch được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến bởi từng sản phẩm được bán ra đều mang chất lượng vượt trội, độ bền cao và thiết kế không bị lỗi thời theo năm tháng.

thương hiệu Bosch

Thương hiệu Bosch.

Bosch chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng hiện đại như: lò nướng, bếp từ, máy giặt... trong số đó máy rửa chén Bosch là sản phẩm nổi bật gây ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng bởi hiệu quả sử dụng vượt mong đợi. Không chỉ có thiết kế hiện đại tinh tế mà khả năng làm việc của máy rửa chén Bosch còn hết sức ấn tượng.

Máy rửa chén đến từ Bosch 

Máy rửa chén Bosch mang có thiết kế hiện đại, sang trọng và phù hợp với nhiều kiểu nội thất nhà bếp khác nhau. Bosch chú trọng vào việc tạo ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, giúp người dùng tiết kiệm điện năng và nước. Các tính năng thông thường trên máy rửa chén Bosch bao gồm các chương trình rửa linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người dùng, cảm biến thông minh để phát hiện mức độ bẩn và điều chỉnh quy trình rửa, hệ thống làm khô hiệu quả, hệ thống chống tràn và hệ thống chống ồn tiên tiến. 

Ngoài ra, Bosch cũng có các dòng máy rửa chén cao cấp với các tính năng đặc biệt như hệ thống rửa 3D, sấy hoàn hảo, chương trình rửa tốc độ cao, và hệ thống quản lý độ cứng nước.

máy rửa chén Boscjh

Máy rửa chén Bosch.

Máy rửa chén Bosch trên thị trường hiện nay tồn tại đa dạng chủng loại với nhiều mẫu mã khác nhau như máy rửa chén Bosch âm toàn phần, máy rửa chén bán âm, máy rửa chén Bosch độc lập...Cùng sự đa dạng về công suất rửa, từ máy rửa chén bosch 6 bộ, máy rửa chén Bosch 13 bộ, 14 bộ đến 15 bộ. Với hệ sinh thái mẫu mã phong phú như vậy làm cho người dùng không biết nên chọn cho mình dòng máy  như thế nào mới hợp lý. Sau đây Sài Gòn Kitchen sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phiên bản máy rửa chén Bosch 6 bộ, 13 bộ, 14 bộ và 15 bộ và xem liệu máy rửa chén Bosch 13 bộ có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

II.Máy rửa chén Bosch có công suất rửa bao nhiêu bộ chén dĩa ?

Máy rửa chén Bosch 6 bộ: Là phiên bản nhỏ gọn và thích hợp cho các hộ gia đình nhỏ. Với khả năng chứa 6 bộ chén đĩa, máy rửa chén Bosch 6 bộ vô cùng tiết kiệm không gian và tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày.

Máy rửa chén Bosch 13 bộ: Là phiên bản trung bình và phổ biến nhất của Bosch. Với khả năng chứa 13 bộ chén đĩa, máy rửa chén Bosch 13 bộ có đủ dung tích để phục vụ một hộ gia đình trung bình. Nó cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để làm sạch chén đĩa hiệu quả.

Máy rửa chén Bosch 14 bộ và 15 bộ: Đây là những phiên bản lớn hơn, thích hợp cho các gia đình lớn hoặc những người sử dụng có nhu cầu rửa chén đĩa nhiều hơn. Với dung tích lớn hơn, chúng có khả năng chứa nhiều chén đĩa hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

III.Có máy rửa chén Bosch 16 bộ và máy rửa chén 20 bộ có trên thị trường không ?

hình minh hoạ máy rửa chén công nghiệp

Hình minh họa máy rửa chén công nghiệp.

Máy rửa chén 16 bộ và 20 bộ hiện tại không có mặt phổ biến trên thị trường vì một số vấn đề như sau:

-Thứ nhất là do nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình rơi vào từ 13 đến 15 bộ là chính. Hầu hết các dạng máy rửa chén có công suất rửa từ 20 bộ trở lên đều là máy rửa chén công nghiệp được đặt sản xuất riêng bởi nhiều công xưởng khác nhau, chi phí để sản xuất các dòng máy này vô cùng cao thường dành cho các nhà hàng lớn hoặc các nhà ăn công ty.

-Thứ 2 chi phí vận hành các máy rửa chén 20 bộ và 16 bộ vô cùng tốn kém, tiêu hao nhiều năng lượng hơn, giá thành đắt hơn. 

-Thứ ba là do máy có kích thước quá lớn chiếm nhiều không gian trong căn bếp, gây mất thẩm mỹ. 

IV.Phương pháp lựa chọn máy rửa chén có công suất rửa phù hợp với gia đình.

phương pháp lựa chọn máy rửa chén

Phương pháp lựa chọng công suất máy rửa chén. 

Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy rửa chén có công suất rửa phù hợp:

-Số người trong gia đình:

Đầu tiên, hãy xác định số người trong gia đình của bạn, đối với một gia đình nhỏ thì thường cần ít chén dĩa hơn so với gia đình lớn. Vì vậy, bạn hãy tính toán số lượng chén dĩa cần rửa hàng ngày dựa trên số thành viên trong gia đình.

-Tần suất sử dụng:

Xem xét mức độ sử dụng chén dĩa trong gia đình, nếu bạn sử dụng chén dĩa cho cả bữa ăn sáng, trưa và tối, bạn sẽ cần một máy rửa chén có khả năng xử lý nhiều hơn so với trường hợp chỉ sử dụng máy rửa chén một lần mỗi ngày hoặc ít hơn.

-Thói quen nấu nướng:

Nếu bạn thường xuyên nấu nướng và sử dụng nhiều dụng cụ nấu ăn, đồ bếp, bạn nên cân nhắc đến việc chọn máy rửa chén có thể chứa nhiều chén dĩa và dụng cụ hơn.

-Tiện ích và công nghệ:

Một số máy rửa chén trên thị trường có trang bị tính năng tiết kiệm năng lượng và nước, cho phép bạn rửa ít chén dĩa hơn trong mỗi lần sử dụng. Hãy xem xét các tính năng tiện ích như chế độ tiết kiệm, chế độ rửa nhanh, hoặc các chương trình rửa đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

V.Đánh giá chi tiết máy rửa chén Bosch 6 bộ, 13 bộ, 14 bộ:

Máy rửa chén Bosch 6 bộ:

máy rửa chén Bosch 6 bộ

Máy rửa chén Bosch SKS62E32EU.

Dung tích: Dòng máy rửa chén 6 bộ có dung tích nhỏ gọn cực kì thích hợp cho các hộ gia đình nhỏ hoặc có nhu cầu rửa ít chén bát mỗi lần.

Tính năng: Máy rửa chén Bosch 6 bộ cung cấp các tính năng cơ bản, bao gồm chế độ rửa thông thường, chế độ tiết kiệm năng lượng và các chương trình rửa đa dạng.

Hiệu suất: Máy rửa chén này cho phép rửa sạch và kháng khuẩn chén bát, đảm bảo chất lượng rửa tốt.

Máy rửa chén Bosch 13 bộ:

máy rửa chén 13 bộ

Máy rửa chén Bosch SMS4ECI14E

Dung tích: Dòng máy này có dung tích trung bình và phù hợp cho các hộ gia đình vừa và lớn, có nhu cầu rửa nhiều chén bát cùng một lúc.

Tính năng: Máy rửa chén Bosch 13 bộ thường được trang bị các tính năng tiện ích như chế độ rửa nhanh, chế độ tiết kiệm năng lượng, chế độ rửa nữa giàn và hệ chương trình rửa đa dạng. Một số dòng máy có thể có thêm các tính năng đặc biệt như chế độ rửa chén rất bẩn hoặc chế độ rửa nhẹ cho đồ sứ mỏng.

Hiệu suất: Máy rửa chén này cung cấp hiệu suất rửa tốt, đảm bảo chén bát được sạch sẽ và khử mùi.

Máy rửa chén Bosch 14 bộ:

máy rửa chén 13 bộ

Máy rửa chén Bosch SMS4HCI48E.

Dung tích: Dòng máy này có dung tích lớn hơn so với phiên bản 13 bộ, cho phép rửa nhiều chén bát hơn trong một lần.

Tính năng: Máy rửa chén Bosch 14 bộ thường đi kèm với các tính năng tiên tiến như cảm biến đo mức đầy chén bát, chế độ sấu siêu khô, rửa nữa giàn, chế độ rửa nhanh, chế độ tiết kiệm năng lượng và chức năng tự động làm sạch nồi chảo. Các chương trình rửa đa dạng giúp đáp ứng các nhu cầu rửa khác nhau.

Hiệu suất: Máy rửa chén này cung cấp hiệu suất rửa cao, đảm bảo chén bát được rửa sạch và không còn vết bẩn hay mảng bám.

Máy rửa chén Bosch 15 bộ:

máy rửa chén 15 bộ

Hình minh họa máy rửa chén Bosch 15 bộ. 

Dung tích: Dòng máy này có dung tích lớn nhất trong số các dòng được đề cập. Nó phù hợp cho các hộ gia đình lớn hoặc nhà hàng có nhu cầu rửa nhiều chén bát mỗi lần.

Tính năng: Máy rửa chén Bosch 15 bộ đi kèm với các tính năng tiện ích như chế độ rửa nhanh, chế độ tiết kiệm năng lượng, công nghệ sấy siêu khô, rửa nữa giàn chương trình rửa đa dạng và cảm biến đo mức đầy chén bát. Một số dòng máy có thể có chế độ rửa sạch chén bát rất bẩn hoặc chế độ rửa nhẹ cho đồ sứ mỏng.

Hiệu suất: Máy rửa chén này cung cấp hiệu suất rửa tốt nhất trong số các dòng, đảm bảo chén bát được rửa sạch, kháng khuẩn và không còn mảng bám hay vết bẩn.

VI.Vì sao nên chọn máy rửa chén Bosch 13 bộ và 14 bộ  ?

-Về hình thức: 

Dòng máy rửa chén 13 và 14 bộ được Bosch chau chuốt với kiểu dáng sang trọng hiện đại, phù hợp với mọi không gian giúp căn bếp của bạn trông nổi bật hơn và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Máy rửa chén Bosch 13 bộ và 14 bộ thuộc phân khúc tầm trung nên sỡ hữu mức giá vô cùng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Máy có công suất rửa vừa đủ với nhu cầu sử dụng hằng ngày của các gia đình có thành viên đông mà không cần phải lo bị dư hay thiếu công suất. Đặc biệt máy rửa chén Bosch có kích thước phù hợp với không gian bếp gia đình, vô cùng thuận lợi cho việc lắp đặt và vận chuyển, chi phí để sữa chữa bảo trì lại không cao, khả năng tiêu thụ năng lượng nằm ở mức trung bình. 

-Về tính năng:

Máy rửa chén Bosch 13 bộ và 14 bộ đều được trang bị những tính năng tiện lợi và hệ chương trình rửa thông minh. 

-Bảng điều khiển thông minh tối ưu dễ dàng sử dụng.

Bảng điề khiển máy rửa chén Bosch

Bảng điều khiển máy rửa chén Bosch. 

-Tính năng diệt khuẩn Hygiene Plus mang đến sự an toàn về sức khỏe cho ngưới sử dụng. 

Sấy diệt khuẩn máy rửa chén Bosch

Tính năng diệt khuẩn máy rửa chén Bosch..

-Tính năng sấy tăng cường Extra Dry chén dĩa sẽ được khô ráo sau mỗi lần rửa.

sấy tăng cường máy rửa chén Bosch

Công nghệ sấy tăng cường máy rửa chén Bosch.. 

-Khay Rack Matic thay đổi chiều cao linh hoạt.

giàn rửa linh hoạt máy rửa chén Bosch

Giàn rửa máy rửa chén Bosch.

-Động cơ không chổi than EcoSilence Drive hoạt động êm ái bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

động cơ máy rửa chén Bosch

Động cơ máy rửa chén Bosch.

-Công nghệ ActiveWater Ít nước, ít năng lượng, hiệu quả hơn, công nghệ điều chỉnh lượng nước theo tình trạng chén dĩa. 

điều chỉnh lượng nước máy rửa chén Bosch

Công nghệ Activewater máy rửa chén Bosch.

-Tính năng chống rò nước Aqua Stop bảo đảm an toàn người sử dụng và tuổi thọ của thiết bị. 

chống rò rỉ máy rửa chén bosch

Tính năng Aquastop máy rửa chén Bosch.

VII.Nên mua máy rửa chén Bosch ở đâu ?

Mua máy rửa chén Bosch tại Sài Gòn Bếp

Các dòng máy rửa chén Bosch hiện đang có mức chiếc khấu vô cùng ưu đãi tại Sài Gòn Bếp. Tự tin là đại lý ủy quyền chính hãng từ thương hiệu Bosch, bán hàng với tâm thế trách nhiệm tận tình và trung thực. Sẵn sàng có mặt khi bạn cần và bảo đảm hoàn tiền 100% nếu phát hiện là hàng không chính hãng. Đừng chần chờ gì mà hãy đến ngay với Sài Gòn Bếp nhé. 

Phúc

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm