Danh mục sản phẩm

Công nghệ sấy Zeolith đặc biệt của máy rửa chén Bosch

CÔNG NGHỆ SẤY ZEOLITH ĐẶC BIỆT CỦA MÁY RỬA CHÉN BOSCH

Máy rửa chén Bosch sau khi rửa xong chén đĩa, sẽ có quy trình sấy khô ở cuối chu trình. Giúp làm khô hết nước còn đọng trên bát đĩa. Có 2 loại công nghệ sấy được sử dụng trong quy trình sấy khô của máy. Đó là công nghệ sấy hơi nước và công nghệ sấy Zeolith™.

Máy rửa chén Bosch sấy Zeolith là gì?

Công nghệ sấy hơi nước sấy khô chén đĩa bằng hơi nóng, được diễn ra khép kín trong máy. Và công nghệ sấy Zeolith giúp sấy khô chén đĩa bằng hạt năng lượng. Nhờ có công nghệ Zeolith này mà bát đĩa vừa được rửa sạch sẽ vừa được sấy khô hoàn hảo. Máy rửa chén Bosch sở dĩ được ưa chuộng nhiều cũng bởi có công nghệ sấy Zeolith nổi bật.

Nhờ có công nghệ sấy tiên tiến này mà bát đĩa được khô sạch hoàn toàn sau khi rửa. Giúp tối ưu hóa việc sấy khô cho máy rửa chén, giúp dự trữ nước và nhiệt hiệu quả. Công nghệ đặc biệt này chỉ có ở máy rửa chén Series 6 cao cấp trở lên mới được trang bị

.Công nghệ sấy Zeolith đặc biệt của máy rửa bát Bosch

Zeolith

Zeolith là một khoáng chất có một bề mặt xốp có khả năng hấp thụ độ ẩm để lưu trữ, sau đó sẽ giải phóng ra nhiệt. Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi, ở trong nhà chúng được sử dụng để làm khô giày thể thao và ngăn chặn mùi hôi hoặc trong mỹ phẩm sẽ cho tác dụng làm dịu và làm mới làn da như khoáng chất, loại bỏ độc tố rất tốt.

Bên trong máy rửa chén Bosch được thiết kế một ngăn chứa ngầm đặc biệt. Ngăn chứa này có khoảng 1kg khoáng chất tên Zeolith dưới dạng sỏi.

Khi chu trình rửa kết thúc, khoang ngầm này được mở ra.Với đặc tính hút hơi nước sinh nhiệt, khoáng Zeolith sẽ hút hơi nước còn sót lại trong khoang đồng thời sinh nhiệt giúp chén đĩa được sấy khô hoàn toàn mà không sử dụng đến điện năng. Đây là tính năng độc quyền của Bosch, tạo nên điểm nổi bật cho dòng Máy rửa chén Bosch.

Công nghệ sấy Zeolith đặc biệt của máy rửa bát Bosch

Bên trong máy rửa chén Bosch có chức năng sấy Zeolith

Quy trình hoạt động của công nghệ sấy Zeolith

Công nghệ sấy Zeolith của máy rửa chén Bosch hoạt động hoàn toàn là nhờ vào phản ứng tự nhiên. Không hề cần đến bất cứ nguồn năng lượng hay nguyên liệu nào khác. Quy trình hoạt động của công nghệ sấy bao gồm:

Chén đĩa được rửa sạch sẽ bước tiếp vào cuối chu trình rửa, là giai đoạn sấy khô.

Lúc này, hơi nước sẽ được hút vào một đường ống. Sau đó dẫn xuống phía dưới ngăn chứa ngầm có đá Zeolith.

Zeolith ở đây sẽ phản ứng hóa học với hơi nước để sản sinh ra một nhiệt lượng rất cao, đạt 1760F (Tương đương 800C). Nhiệt độ này đủ để hong kho được chén đĩa kể cả chén đĩa nhựa.

Không khí nóng được sản sinh ra sau đó sẽ thổi ngược lại khoang chính. Làm cho bát đĩa sau rửa trở nên khô nóng.

Độ ẩm trên chén đĩa liên tục được hút vào ngăn ngầm chứa Zeolith. Chu trình này được tuần hoàn cho tới khi hơi ẩm dần dần được hút hết ra. Và biến mất hoàn toàn. Khi đó, chén đĩa đã được sấy khô hoàn toàn trong máy một cách an toàn, sạch sẽ.

Máy rửa chén Bosch có chức năng sấy Zeolith

Quy trình hoạt động của công nghệ sấy Zeolith™

Loại phản ứng tự nhiên này của đá Zeolith có khả năng tái tạo, bổ sung không ngừng. Do chỉ cần hoạt động nhờ vào việc hấp thụ nước và giải phóng năng lượng nhiệt. Cho nên hoàn toàn không cần phải thay thế chúng trong suốt vòng đời của máy. Vì vậy, công nghệ sấy Zeolith là một công nghệ vô cùng an toàn, cực kỳ tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Công nghệ sấy Zeolith trên máy rửa chén Bosch có an toàn không?

Có một số loại Zeolite dạng sợi có hại cho sức khỏe nếu hít phải. Nhưng hạt khoáng Zeolith thì không phải loại này và chúng an toàn khi sử dụng. Công nghệ sấy Zeolith được Bosch nghiên cứu, trình các cơ quan kiểm định của Châu Âu để lưu hành trên thị trường. Bosch đã cung cấp bằng chứng để chứng minh với các cơ quan quản lý của Châu Âu rằng hơi nước được tạo ra bởi phản ứng Zeolith chứa 100% là nước nguyên chất, không có khoáng chất nào bay hơi cùng được tìm thấy trong khí này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công nghệ sấy Zeolith của Bosh.

Bên cạnh đó, mặc dù khi hấp thụ nước hạt Zeolith rất nóng, nhưng như trong quy trình phía trên đã được Sài Gòn Bếp giới thiệu đến các bạn, hạt Zeolith được chứa trong ngăn riêng biệt ở dưới cùng của máy rửa chén Bosch. Chúng không tiếp xúc trực tiếp với chén dĩa hay người dùng nên không thể gây bỏng cho người sử dụng hoặc hại chén dĩa của bạn. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy rửa chén Bosch có sấy Zeolith cho chén dĩa của mình, kể cả các loại chén dĩa làm bằng gốm hoặc ly thủy tinh đắt tiền.

Công nghệ sấy Zeolith đặc biệt của máy rửa bát Bosch

Các máy rửa chén Bosch có chức năng sấy Zeolith phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy rửa chén Bosch có sấy Zeolith 

SMS6ZCI49E

Lắp độc lập

Máy rửa chén Bosch có sấy Zeolith 

SMI6ZDS49E

Lắp âm tủ bán phần

Máy rửa chén Bosch có sấy Zeolith

SMV6ZCX42E

Lắp âm tủ toàn phần

Công nghệ sấy Zeolith đặc biệt của máy rửa chén Bosch Công nghệ sấy Zeolith đặc biệt của máy rửa chén Bosch Công nghệ sấy Zeolith đặc biệt của máy rửa chén Bosch
Giá khuyến mãi: 22.500.000 VND (Giảm 50%) Giá khuyến mãi: 34.235.000 VND (Giảm 30%) Giá khuyến mãi: 30.093.000 VND  (Giảm 30%)

Qua bài viết này, chắc phần nào bạn cũng hiểu được lý do tại sao sản phẩm Máy rửa chén có sấy Zeolith lại được ưa chuộng đến thế rồi phải không ạ.

Mời bạn tham khảo:

Chương trình Khuyến mãi Bosch

Sài Gòn Bếp cam kết luôn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá tốt nhất trên thị trường cùng chế độ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm