Danh mục sản phẩm

Công nghệ EcoClean của Bosch

Công nghệ làm sạch EcoClean

EcoClean là gì

Công nghệ làm sạch đặc biệt EcoClean hiện được trang bị phổ biến trên các lò nướng thế hệ mới của thương hiệu nổi tiếng Bosch. Công nghệ này có tính năng hoạt động tự nhiên không cần xúc tác như nhiệt độ hay hyrdo và đặc biệt không tiêu tốn điện năng. EcoClean được nhà sản xuất Bosch phát triển thành công trên các sản phẩm lò nướng thế hệ mới đặc biệt là các dòng lò nướng Series 6 trở lên. Phương pháp làm sạch này đánh giá là kinh tế hơn so với các công nghệ cũ.

Công nghệ EcoClean của Bosch


Công nghệ làm sạch EcoClean là những tấm lót làm từ chất liệu gốm siêu mịn được xử lý công nghệ và bao gồm các lỗ nhỏ li ti tạo thành các lớp xếp chồng lên nhau. Trong quá trình nấu nướng thì chất dầu mỡ và mạnh vụn thực phẩm rơi ra sẽ tự động bị hấp thu và bám lại vào bề mặt gốm, sau đó chúng sẽ bị phá hủy hoàn toàn bởi quá trình oxy hóa khi bật lò ở khoản 270°C . Lớp gốm còn có tác dụng đẩy toản bộ bụi bẩn xuống sàn lò nhờ bề mặt trơn trượt của mình và dễ dàng lau chùi.

Công nghệ EcoClean của Bosch

Đặc tính

EcoClean là phương pháp làm sạch hoàn hảo dành cho các lò nướng gia đình. Quá trình làm sạch này được diễn ra hoàn toàn tự động bên trong lò nướng. EcoClean mang lại khả năng xử lý các chất dầu mỡ và mùi một cách hiệu quả nhưng rất nhanh chóng và đảm bảo thân thiện với con người cũng như môi trường. 

Công nghệ EcoClean của Bosch

So sánh với công nghệ nhiệt phân Pirolytic

Công nghệ làm sạch này tuy không làm sạch tốt hơn công nghệ nhiệt phân Pirolytic nhưng được đánh giá cao vì không tiêu tốn điện năng. Đặc biệt, EcoClean còn có khả năng tái tạo không ngừng và gắn bó với sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng mà không cần phải thay thế. Nguyên lý hoạt động của nó là mỗi lần người dùng tăng nhiệt độ thì lớp gốm EcoClean lại tiếp tục sẽ nạp Oxy và chuẩn bị cho quá trình làm sạch tiếp theo.

Công nghệ EcoClean của Bosch

Các mẫu lò nướng Bosch có Eco Clean hiện đang có tại Bếp Thái Sơn – Sài Gòn Bếp. Sản phẩm đảm bảo hàng phân phối chính ngạch từ nhà phân phối lớn nhất hiện nay tại Việt Nam như HMH và EUI. Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn và chứng từ đầy đủ cũng dịch vụ tư vấn nhiệt chuyên nghiệp nhiệt tình .

Công nghệ EcoClean của Bosch

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm