Chậu rửa bát Konox KN8248DOB được thiết kế và sản xuất tại nhà máy Konox ở Thổ Nhĩ Kỳ đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Phong cách viền bo tròn mềm mại, trang nhã. Bề mặt chậu được đánh bóng thủ công sản xuất bằng chất liệu inox 304 mang lại chất lượng đem lại hiệu quả thẩm mỹ giúp chậu luôn sáng đẹp, sang trọng và an toàn cho sức khỏe gia đình.

Chậu rửa Konox KN8248DOB
Điểm nổi bật của chậu rửa bát Konox KN8248DOB
- Bề mặt chậu là công nghệ Brass vô cùng hiện đại. Công nghệ này sẽ chống bám dầu và hạn chế xước mờ với mức độ tinh xảo cao hiệu quả.
- Chậu rửa với thiết kế chính là 2 hố rửa lớn với kích thước (R x S) 373 x 380mm. Kích thước này cho phép người dùng thoải mái lựa chọn hố rửa theo nhu cầu, tối ưu việc rửa.
- Thiết kế của chậu còn có rãnh thoát nước X-line. Rãnh nước này sẽ giúp thoát nước nhanh và hiệu quả hơn.
- Chậu còn trang bị tấm chống ồn bằng cao su ở mặt sau chậu dày tới 3mm. Tấm chống ồn này giúp tăng khả năng triệt tiêu tiếng ồn và tiếng va đập.
- Chậu có thiết kế góc lượn R15. Với thiết kế này, người dùng dễ dàng vệ sinh các góc chậu mà không cần tốn quá nhiều sức.
- Rổ lọc rác và bộ xả được thiết kế thông minh với 3 lớp lọc chống mùi và chống tắc hiệu quả. Có rãnh nước thoát nhanh không gây ồn ứ tạo nên sự sạch sẽ, thông thoáng đồng thời bảo vệ các thiết bị và vật dụng gần kề.
- Tấm cao su cao cấp gắn phía sau mặt chậu giảm ồn hiệu quả với độ dày tiêu chuẩn 3mm cùng lớp sơn phủ chống thấm ngược ngăn cản sự ngưng tụ ẩm ướt khó chịu.
- Chậu rửa bát Konox KN8248DOB được tạo nên bởi sự vuông vắn khỏe khoắn và sang trọng, các đường nét sắc sảo và dứt khoát sẽ là điểm nhấn cho không gian bếp thêm phần hiện đại và sang trọng.

Hai vùng rửa độc lập
