Tại sao chảo chống dính Nhật Hokua lại siêu bền?
Tại sao chảo Chống dính Nhật Hokua lại siêu bền?
Từ lâu nay hàng Nhật đặc biệt hàng Nhật nội địa luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng bởi chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả hợp lý. Đối với đồ gia dụng thì dòng chảo chống dính nội địa Nhật Hokua không những bền mà còn phù hợp với cách chế biến đồ ăn của người Châu Á nên hiện đang rất được ưa chuộng.
1. Lớp chống dính An toàn, siêu bền.
Đồi với người Nhật, tiêu chí an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Lớp chống dính của Chảo nội địa Nhật Hoku được cấu tạo bởi các hạt khoáng có tính trơ và chịu nhiệt tốt được xếp chồng nhiều lớp tạo thành một lớp vỏ trơn trượt đối với mọi loại đồ ăn. Hãng Hokua cam kết chất chống dính của họ hoàn toàn không chưa PFOA – một hợp chất hóa học thường được dùng chống dính đang gây tranh cãi trong ngành sản xuất đồ gia dụng vì có khả năng gây ung thư hoặc vô sinh.
Chất chống dính của Chảo Nhật hoàn toàn không chứa PFOA
Với bản chất chống dính bởi các hạt khoáng trơ và chịu nhiệt tốt nên lớp chống dính của chảo Nhật Hokua có khả năng chịu nhiệt lên tới 300 độ C nổi trội hơn hẳn các dòng chảo chống dính khác (Thông thường chỉ chịu nhiệt được từ 150 – 200 độ C)
Ngoài thói quen chế biến đồ ăn ở nhiệt độ cao, người Việt còn có thói quen dùng chung chảo cho cả món chiên và xào (Nêm nhiều gia vị trực tiếp vào lớp chống dính) làm giảm đáng kể tuổi thọ của lớp chống dính. Tuy nhiên, lớp chống dính hạt khoáng của Hokua có thể trơ với cả mắm, muối… nên độ bền được tăng đáng kể.
2. Thiết kế đúc nguyên khối 02 lớp
Chảo chống dính Nhật Hokua được thiết kế đúc 02 lớp nguyên khối trước khi phủ lớp chống dính.
Lớp ngoài cùng là inox nhiễm từ 430 vừa tăng khả năng bắt từ của chảo vừa giúp chảo luôn sáng bóng, sạch sẽ dễ vệ sinh. Đặc biệt, lớp inox này còn có tác dụng bảo vệ lớp nhôm quang học bên trong.
Thiết kế đúc nguyên khối 02 lớp và được phủ 03 lớp chống dính là một trong những yếu tố tạo nên tính siêu bền của chảo Nhật
Đặc tính của nhôm là hấp thụ nhiệt nhanh, truyền nhiệt đều giúp món ăn không bị cháy cục bộ nên được ứng dụng vào hầu hết các sản phẩm nồi chảo cao cấp. Nhưng nhược điểm lớn nhất của nhôm là quá mềm dẻo nên dễ móp méo, ngoài ra còn không có khả năng bắt từ.
Chính vì vậy, 02 lớp đúc nguyên khối của chảo nhật Hokua bổ sung cho nhau vừa tăng độ bền cho chảo, vừa giúp nấu ăn ngon lại có thể dùng được cho mọi loại bếp kể cả loại bếp từ kén nồi nhất như Bosch.
3. Thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu nấu nướng của người Việt.
Chảo Nhật Hokua có trọng lượng tương đối nhẹ, tay cầm nhỏ nhắn phù hợp với người Việt nên giúp chị em dễ dàng hơn trong quá trình chế biến đồ ăn.
Thiết kế tay cầm đinh tán, tán trực tiếp vào thân chảo giúp chảo chắc chắn hơn, không lo bị lung lay, lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng như dạng ốc vít.
Chảo Nhật Hokua có kích thước phong phú từ size nhỏ như 20cm đến size lớn như 28 cm với độ nông sâu khác nhau để phù hợp chế biến đa dạng các loại món ăn.
Có thể nói Chảo nhật Hokua là một sản phẩm được sản xuất với sự chỉnh chu đến từng chi tiết để đáp ứng yêu cầu cho một thị trường khó tính như thị trường Nhật nên nó xứng đáng là một khoản đầu từ giá trị cho căn bếp của gia đình bạn. Vì chảo nhật Hokua không những đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình mà còn vô cùng tiết kiệm bởi độ bền cao, tuổi thọ lâu.
Chảo từ Hokua được sản xuất tại Nhật Bản và nhập nguyên chiếc về Việt Nam
Của bền tại người, để tăng tuổi thọ cho chảo chống dính, bạn hãy cùng tham khảo Cách sử dụng chảo chống dính đúng cách nhé,
Mời các bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại: https://saigonbep.vn/chao-tu-nhat-ban/
Sài Gòn Bếp cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh.