Các dòng dao KAI Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm nổi bật
Mục lục

    Thương hiệu dao làm bếp KAI đến từ Nhật Bản là dòng sản phẩm rất được nhiều người nội trợ Việt ưa chuộng. Kiểu dáng thiết kế cùng các đặc tính của dao làm bếp KAI hoàn toàn làm hài lòng được nhu cầu của những người yêu thích công việc nấu nướng, từ những đầu bếp chuyên nghiệp cho đến cả các đầu bếp nghiệp dư. Sài Gòn Bếp xin giới thiệu một số loại dao làm lên thương hiệu KAI trứ danh Nhật Bản này.  

    Các dòng dao KAI Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay

    THƯƠNG HIỆU KAI

    Sở hữu nên văn hóa ẩm thực độc đáo, Nhật Bản còn được biết đến là nơi dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực trang thiết bị trong đó có dụng cụ bếp, nổi bật là các dòng dao làm bếp, KAI là một trong những cái tên được ưu ái lựa chọn trong số đó.

    Năm 1908, người sáng lập Sanjiro Endo đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu KAI tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Đến nay đã hơn nghìn năm, từ một xí nghiệp nhỏ KAI đã phát triển thành một tập đoàn, dụng cụ bếp của thương hiệu này có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới. Áp dụng phương pháp rèn kiếm truyền thống lên dao, dao KAI luôn nổi bật với độ sắc bén, bền bỉ mà rất linh hoạt khi sử dụng.

    Một số dòng dao Kai được ưa thích

    Thương hiệu KAI từng sản xuất ra nhiều dòng dao chất lượng nhưng theo khảo sát với phần lớn đối tượng khách hàng, nổi bật nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến 3 dòng dao Kai Nhật: Shun Premier, Shun Kanso, dòng Benifuji  của bộ sưu tập Seki Magoroku.

    Dòng dao Kai Shun Premier

    Dòng dao Kai Shun Premier được thiết kế với công nghệ hiện đại, phần lưỡi dao được làm bằng lõi thép VG-MAX - độc quyền của KAI, với 34 lớp ốp Damascus, giúp cung cấp thêm khả năng chống gỉ, chống vết bẩn và chống bào mòn tốt. Chưa hết, lưỡi dao còn được vận dụng kĩ thuật “Tsuchime” trên bề mặt giúp thực phẩm hạn chế bám dính.

    Các dòng dao KAI Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay

    KAI - Shun Premier - Dao Chef 20 cm: Với chiều dài vừa phải, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những lát cắt hoàn hảo trên thực phẩm. Dao Chef Shun Premier KAI 20 cm được dùng để cắt hạt lựu, băm thịt làm nhân cho các món bánh, nấu cháo,...

    KAI Shun Premier - Dao gọt 9 cm: Trọng lượng chỉ 0.138 kg, con dao nhỏ gọn với thiết kế sang trọng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi cần gọt vỏ và cắt tỉa các loại trái cây thành những hình dạng đẹp mắt.

    KAI - Shun Premier - Dao thái thịt 24 cm: Nếu bạn yêu thích món sashimi thì hãy sắm ngay cho gian bếp của mình một con dao thái thịt 24 cm thuộc dòng Shun Premier. Ngoài khả năng thái lát thịt cá, con dao này cũng có thể được dùng để thái giăm bông và thịt thành những lát dài mà không hề bị rách hay tưa.

    Dòng dao KAI - Shun Kanso

    Shun Kanso là dòng dao được chế tác tỉ mỉ với chất liệu lõi làm từ thép USA10A - Loại thép có hàm lượng cacbon cao với độ cứng vượt trội. Vì thế nên những sản phẩm thuộc dòng dao Shun Kanso luôn luôn được đánh giá cao về độ bền.

    Các dòng dao KAI Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay

    KAI - Shun Kanso - Dao gọt 9 cm: Con dao này được thiết kế dành riêng cho việc tỉa gọt, tách hạt lựu, băm nhỏ rau củ và trái cây. Tuy nhiên, đây không phải là con dao “toàn năng”, bạn không nên dùng nó để cắt các loại thịt đông lạnh.

    KAI - Shun Kanso - Dao Santoku hollow 18 cm: Sản phẩm này có chiều dài lưỡi ngắn hơn so với những con dao đầu bếp thông thường, vì thế bạn sẽ dễ dàng kiểm soát dao hơn. Dao Santoku hollow 18cm còn có thêm một ưu điểm là lưỡi dao được thiết kế vân mờ giúp hạn chế thức ăn dính vào dao.

    Dòng dao Benifuji của bộ sưu tập Seki Magoroku

    Dòng dao Benifuji là dòng dao có lưỡi được làm thủ công từ thép AUS-8A chất lượng cao. Chất liệu này không những cung cấp độ bền vượt trội cho sản phẩm mà còn giúp lưỡi dao đạt được độ sắc bén vượt trội.

    Các dòng dao KAI Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay

    KAI - Seki Magoroku Benifuji - Dao Santoku hollow 16.5cm: Có thiết kế nhiều điểm tương đồng với sản phẩm dao Santoku hollow 18 cm của dòng dao Shun Kanso nhưng phần lưỡi ngắn hơn, con dao KAI này vô cùng đa năng khi bạn có thể dùng nó để cắt thái nhiều loại thực phẩm từ rau củ đến thịt cá.

    KAI - Seki Magoroku Benifuji - Dao Chef 27 cm: Lưỡi dao dài 27 cm với trọng lượng 242 gram, khi sử dụng sản phẩm dao bếp này để cắt thức ăn, bạn không cần dùng quá nhiều lực tay. Con dao KAI này giúp bạn xử lí các loại thực phẩm với khối lượng lớn, làm tăng hiệu suất nấu nướng một cách đáng kể.


    CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

    Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

    Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

    Hotline: 0903 375 499

    Giờ làm việc:

      - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

      - CN: 9g - 17g30

    Email: saigonbep.vn@gmail.com

    Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

    Website: https://saigonbep.vn

    © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn