Danh mục sản phẩm

Bộ xửng hấp từ Fissler Wok 36 Nanjing

Bộ xửng hấp từ Fissler Wok 36 Nanjing
Trạng thái:
Còn hàng
Giá bán:
7,370,000 đ -16%
Giá gốc:
8,740,000 đ
Số lượng
- +
Thêm vào giỏ hàng

Mời quý khách để lại Số Điện Thoại, chuyên viên tư vấn của Sài Gòn Bếp sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

Bộ xửng hấp từ Fissler Wok 36 Nanjing

Bộ xửng hấp từ Fissler Wok 36 Nanjing có những đặc điểm sau:

Nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức

Bộ xửng hấp từ Fissler Wok 36 Nanjing bao gồm một nồi từ inox cao cấp và một xửng hấp.

Nồi từ có kích thước 35cm chống dính dùng để xào, rán và để hấp thức ăn.


Cả hai sản phẩm đều được làm từ inox cao cấp không gỉ.


Cấu tạo nồi 3 lớp gồm 2 lớp Inox và 1 lớp nhôm ở giữa giúp hấp thụ nhiệt nhanh, dẫn nhiệt tốt, tản nhiệt đều.


Nắp nồi làm từ kính cao cấp, đậy kín giữ được nhiệt lâu, đảm bảo hương vị món ăn.


Trong xu hướng sử dụng đồ nhà bếp hiện nay, các vật dụng bằng inox đang là ưu tiên chọn lựa hàng đầu của các chị em phụ nữ, bởi đó là chất liệu tốt nhất để chứa đựng, nấu chín thực phẩm và có độ bền cao. Với Bộ xửng hấp từ Fissler Wok 36 Nanjing, không gian bếp của mọi gia đình sẽ thêm phần sang trọng và việc nấu các món ăn ngon, an toàn cho sức khỏe của các thành viên sẽ không phải là điều gì quá khó khăn.

bo-xung-hap-tu-fissler-wok-36-nanjing

Chi tiết Bộ xửng hấp từ Fissler Wok 36 Nạning

Những ưu điểm nổi bật của Bộ xửng hấp từ Fissler Wok 36 Nanjing:

Gồm 2 chiếc:


+ 1 chảo kích thước 36cm có thể nấu được nhiều loại món ăn khác nhau như chiên, xào, rang hoặc làm nồi lẩu.


+ 1 xửng hấp 35cm chuyên dụng cho hấp các loại thức ăn như hấp ngô, khoai, các loại bánh, xôi, rau củ... Kích thước lớn rất phù hợp với những gia đình đông người.

- Chất liệu cao cấp: Toàn bộ thân nồi, nắp nồi và bề mặt bên trong đáy được làm bằng lớp inox không gỉ 18/10 (18% crom, 10% nickel). Đây là loại vật liệu cao cấp nhất chuyên dùng trong công nghiệp y tế và hạt nhân với đặc tính siêu bền và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xửng hấp thiết kế hiện đại: các lỗ hấp phân bố đều khắp bề mặt cho việc chế biến nhanh hơn, giúp hấp thực phẩm chín đều, giữ nguyên lượng vitamin từ thực phẩm cho gia đình.

- Đáy chảo với 3 lớp hút nhiệt nhanh tiết kiệm năng lượng: Lớp trên cùng bằng inox 18/10 sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, lớp lõi bằng nhôm, đồng có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi, giúp thức ăn nhanh chín mà không gây hiện tượng cháy cục bộ, lớp dưới cùng tiếp xúc với mặt bếp được làm từ inox territic với khả năng chịu ăn mòn và nhiễm từ cao khiến sản phẩm có thể sử dụng tiện lợi trên nhiều loại bếp như bếp gas, bếp điện và đặc biệt hoàn hảo với bếp từ...

- Nắp đậy làm từ kính cao cấp: Đây là loại kính nổi chất lượng cao. Có những tính năng đặc biệt như:


+ Độ cứng: Độ cứng của kính cao cấp Fissler cao gấp 4 lần so với kính thường. Bạn có thể dùng chày gỗ (không phải búa) đập vào mặt kính mà không hề bị bể. Ngoài ra, kính thường khi vỡ ra sẽ sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính cao cấp của Fissler khi vỡ ra sẽ "vụn như ngô", do đó hạn chế tối đa tính sát thương của kính.


+ Chịu sốc nhiệt tốt: Độ sốc nhiệt là sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, chịu được nhiệt độ lên đến 1500 độ C mà không bị bể.

- Độ an toàn cao:

+ Chất liệu an toàn: Lớp trong của bộ xửng được làm bằng inox 18/10, loại chuyên dụng dùng trong y tế và đồ gia dụng. Thành phần đạt chuẩn Châu Âu và đặc biệt không bị biến đổi trong môi trường axit của thức ăn.

+ Có khả năng chống bỏng: Toàn bộ xửng hấp và phần thân, nắp và tay cầm của chảo đều làm bằng lớp inox không gỉ 18/10. Loại inox này có khả năng nhiễm từ, nhiễm nhiệt thấp nên khi đun trên bất kỳ các loại bếp kể cả bếp từ chỉ có một lượng nhiệt nhỏ được inox không gỉ 18/10 hấp thụ khiến cho những bộ phận sử dụng loại inox này chỉ giữ ở mức ấm tránh gây.

- Giữ nhiệt tốt: Nắp nồi kín giúp giữ nhiệt và lưu hương vị cho món ăn. Đặc biệt các Vitamin trong thức ăn sẽ không bị thất thoát trong quá trình nấu.


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Trước khi sử dụng, ngâm bộ nồi mới vào nước nóng có pha chút nước rửa bát, chùi rửa khắp thân và nắp nồi, sau đó lau bằng vải mềm.

- Không được chứa các thức ăn có dầu mỡ, chất muối axit để qua đêm vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ bền của nồi.

- Sau khi dùng, bạn cần vệ sinh nồi ngay tránh để tình trạng nồi bẩn vừa không vệ sinh mà nồi lại nhanh bị hỏng. 

- Không dùng giấy nhám hoặc đá mài làm trầy xước sẽ làm mất độ bóng, dễ gây gỉ.

- Nên dùng đũa và đồ bằng gỗ để nấu thức ăn vì dùng vật cứng sẽ làm trầy xước trên mặt nồi, chảo.

Thông tin liên hệ:

SÀI GÒN BẾP

Trụ sở chính: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Kho hàng tại HCM: 36/2 Thành Thái, Phường 12, Quận 10,TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 375 499

Zalo/Viber: 0903 375 499

Email: saigonbep.vn@gmail.com

Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 0903 375 499

 saigonbep.vn@gmail.com

 www.facebook.com/saigonbep.vn

GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

  - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

  - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

    

THANH TOÁN

   

© Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

- Thiết kế website Webso.vn
Danh mục sản phẩm