Vòi rửa bát Konox Felix Black là lựa chọn hoàn hảo dành cho những không gian bếp hiện đại, yêu cầu cao về cả thẩm mỹ lẫn độ bền. Sản phẩm thuộc dòng Felix của Konox, nổi bật với thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ châu Âu tiên tiến, mang lại trải nghiệm sử dụng tiện nghi và lâu dài.
Thiết kế hiện đại, màu đen vân đá ấn tượng
Konox Felix Black sở hữu thiết kế bo tròn mềm mại kết hợp đầu vòi cong thanh lịch, tạo nên tổng thể hài hòa và sang trọng. Lấy cảm hứng từ những đường cong kiến trúc mái vòm, sản phẩm mang đến vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách nội thất bếp khác nhau.
Bề mặt vòi được hoàn thiện bằng công nghệ mạ PVD vân đá, giúp tăng độ bền màu, chống trầy xước và hạn chế bám vân tay hiệu quả.
Kích thước vòi được thiết kế tối ưu với chiều cao khoảng 273 mm và khoảng cách từ mặt chậu đến đầu vòi khoảng 240 mm, mang lại không gian thao tác rộng rãi, thuận tiện cho mọi nhu cầu sử dụng.

Tính năng linh hoạt, tiện dụng
Sản phẩm được trang bị các tính năng cơ bản nhưng thiết thực:
-
2 đường nước nóng – lạnh đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng
-
Thân vòi xoay 360 độ giúp tiếp cận mọi vị trí trong chậu
-
Tay vòi ngang tối ưu thao tác và tiết kiệm diện tích
Chất liệu cao cấp, an toàn sức khỏe
Konox Felix Black được chế tạo từ hợp kim đồng 61% tiêu chuẩn châu Âu CW617N, giúp tăng độ bền, chống ăn mòn và đảm bảo an toàn cho nguồn nước sinh hoạt.
Các linh kiện bên trong đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại khả năng vận hành ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Công nghệ hiện đại, tiết kiệm nước
Sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến:
-
Lõi trộn nóng lạnh SEDAL (Tây Ban Nha) với độ bền lên đến 500.000 lần đóng mở
-
Dây cấp NEOPERL (Thụy Sỹ) chống xoắn, chịu nhiệt tốt, đạt tiêu chuẩn NSF
-
Công nghệ Airpower giúp tiết kiệm tới 40% lượng nước sử dụng
