Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Nướng bằng bếp từ

   Các món ăn chiên xào, nấu được chế biến trên bếp từ đều mang lại những món ăn ngon nhanh chóng mà rất an toàn. Vậy nướng trên bếp từ có được không? Đây là câu hỏi có nhiều khách hàng đặt ra. Sau đây là cách sử dụng bếp từ Bosch để chế biến các món nướng ngon nhất.

  Nướng bằng bếp từ

  Bếp từ Bosch

  Cũng như các dòng bếp từ, bếp từ Bosch cũng hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ dòng điện chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng làm nóng dụng cụ và nấu chín thức ăn nhanh chóng, vì vậy bếp không tạo ra các chất khí độc hại hay bức xạ nhiệt ảnh hưởng đến người dùng.

  Nướng bằng bếp từ

  Nướng bằng bếp từ Bosch

  Với nguyên lý hoạt động ở trên thì bếp từ Bosch chỉ cần thay dụng cụ nướng bằng vỉ nướng được làm từ vật liệu nhiễm từ là có thể nướng được dễ dàng .

  Để kiểm tra vỉ nướng phù hợp hay không bằng cách sử dụng nam châm đặt gần, nếu nam châm hút nhau thì đó là vỉ nướng bạn có thể dùng được cho bếp từ.

  Một lưu ý với chiếc vỉ nướng. Vì từ trường hoạt động với đường kính nhỏ, khoảng 2cm tính từ cuộn dây lõi đồng lên bề mặt tiếp xúc,bạn nên dùng loại vỉ nướng không chân, hoặc loại vỉ nướng có chân thấp hơn 1cm để bếp hoạt động hiệu quả hơn, món thịt nướng của bạn ngon hơn.

  Nướng bằng bếp từ

  Lưu ý

  Công suất của bếp từ rất lớn vì vậy quá trình nấu ăn rất nhanh, nướng cũng vậy. Do đó bạn nên chọn mức công suất thấp và tăng dần để chín đều thức ăn tránh bị cháy khét.

  Bạn nên sử dụng giấy bạc trên vỉ nướng hoặc bọc thức ăn khi nướng để tránh dầu mỡ tràn xuống mặt kính bếp từ. Chúng sẽ tạo thành các mảng bám khét đóng trên bề mặt kính bếp từ làm xấu mặt bếp, giảm tuổi thọ bếp và sinh ra khí CO2 gây hại cho gia đình mình.

   Khác với bếp hồng ngoại, bếp từ sau khi nướng sẽ nhanh nguội hơn, tuy vậy bạn cũng cần phải đề phòng. Sau khi dùng bếp từ để nướng đồ ăn chúng ta nên để bếp và vỉ nướng nguội hẳn rồi bạn rồi mới bắt đầu lau dọn để hạn chế và tránh tình huống bị bỏng đảm bảo an toàn nhất có thể.

  Nướng bằng bếp từ

  Tham khảo các mẫu bếp từ Bosch mới nhất tại Sài Gòn Bếp, sản phẩm được nhập qua các công ty nhập khẩu uy tín như HMH, Thế Giới Bếp, EUI... đảm bảo tuyệt đối chính hãng, chất lượng và chế độ hậu mãi tốt nhất.


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn