Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Thương hiệu Finish

  Finish là thương hiệu lớn nhất thế giới của tập đoàn Reckitt Benckiser, chuyên sản xuất các sản phẩm chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát tự động như: Viên rửa bát, nước làm bóng, bột rửa bát, và muối rửa bát.

  Có mặt ở khoảng 80 nước trên thế giới, luôn là thương hiệu số 1 và thân thiết với người tiêu dùng trên toàn thế giới, bởi vậy đối tác của Finish là những tập đoàn lớn nhất về sản xuất máy rửa bát như Bosch, Teka,….

  Nhận biết viên rửa Finish giả

  Finish tại Việt Nam

  Du nhập vào thị trường Việt Nam từ khá sớm, Finish đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ và càng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Viên rửa dành cho máy rửa chén nhãn hiệu Finish đã vô cùng quen thuộc với nhiều người dùng máy rửa chén, hiện nay Finish có đa dạng các loại viên rửa với tính năng khác nhau, bên cạnh đó các sản phẩm làm nhái kém chất lượng cũng đầy rẫy trên thị trường ngày nay. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin nhận biết khi lựa chọn viên rửa Finish để đảm bảo trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất và hơn hết là bảo vệ sức khỏe gia đình của mình

  Nhận biết viên rửa Finish giả

  Hậu quả khi sử dụng viên rửa Finish giả kém chất lượng

  Do chén dĩa là dụng cụ thiết yếu sử dụng hằng ngày vì vậy sử dụng viên rửa Finish giả hoặc kém chất lượng có hậu quả rất nghiêm trọng dẫn tới việc bát đĩa có thể không sạch, máy rửa chén bị hỏng kèm theo là các chất cặn hóa học không rõ nguồn gốc và cặn thức ăn chưa sạch sẽ tác động tiêu cực mạnh mẽ tới sức khỏe của người tiêu dùng nhất là khi sử dụng lâu dài.

  Để giúp các bạn tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, Sài Gòn Bếp xin đưa ra một số dấu hiệu nhận biết sau:

  Chữ và hoa văn cùng màu sắc in mờ và không được sắc nét so với hàng chính hãng.

  Nhận biết viên rửa Finish giả

  Viên rửa trong hộp được bọc trong giấy bóng sơ sài, không in thương hiệu.

  Nhận biết viên rửa Finish giả

   Sản phẩm hàng giả thực tế không có các thành phần đúng như trên bao bì, ngoài không làm sạch chén dĩa còn tạo nhớt cặn hóa học trên dụng cụ bếp, các chất hóa học không rõ nguồn gốc còn gây ra hỏng máy và gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng.

  Nhận biết viên rửa Finish giả

  Bạn nên lựa chọn các nơi đại lý uy tín có chứng nhận đối tác của Finish nơi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về chất lượng sử dụng của sản phẩm.


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn