Danh mục sản phẩm

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8
Mã sản phẩm:
K8
Trạng thái:
Còn hàng
Giá bán:
44,250,000 đ -25%
Giá gốc:
59,000,000 đ
Số lượng
- +
Thêm vào giỏ hàng

Mời quý khách để lại Số Điện Thoại, chuyên viên tư vấn của Sài Gòn Bếp sẽ liên hệ tư vấn chi tiết

Thông tin sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Thương hiệu Fuji Smart

Mã sản phẩm K8

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8: Fuji Smart K8 là dòng máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế, được tích hợp công nghệ xử hàng đầu từ tập đoàn Fuji Nhật Bản có khả năng tạo nguồn nước ion kiềm với làm lượng Hydrogen cao vượt trội. Đồng thời, dòng máy này còn được trang bị nhiều công nghệ vận hành thông minh khác mang đến những tương tác chân thực và sống động cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Đôi nét về thương hiệu Fuji Smart: Nằm trong top những dòng máy điện giải được ưa chuộng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Điều vô cùng đặc biệt đó là Fuji Smart còn được là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đầu tiên được người tiêu dùng và các cơ quan ban ngành lựa chọn là “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do Bộ Lao Động, Thương binh & xã hội phối hợp với Báo Lao động và Xã hội tổ chức.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Thương hiệu máy điện giải Fuji Smart là sản phẩm của tập đoàn Fuji Nhật Bản, một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực thiết bị y tế với gần 70 năm kinh nghiệm. Fuji đã sản xuất nhiều sản phẩm thông minh và đạt được nhiều thành tựu vượt trội, bao gồm: Máy lọc nước ion kiềm, ghế massage, máy tập thể dục, máy massage cổ, máy massage chân, máy trợ thính và nhiều sản phẩm khác.

Fuji là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành sản xuất máy điện giải ion kiềm. Đã có hơn 30 mẫu máy lọc nước ion kiềm được ra mắt, một con số ấn tượng so với số lượng giới hạn của các đối thủ khác. Tập đoàn luôn đổi mới và cải tiến để giới thiệu các mẫu máy hiện đại và chất lượng hơn.

Trong lĩnh vực điện giải ion kiềm, có hơn 300 công ty trên toàn cầu tham gia sản xuất, nhưng chỉ một phần nhỏ trong đó chuyên sản xuất thiết bị y tế. Fuji là một trong số ít công ty này. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart được đánh giá cao bởi chất lượng của nó và được công nhận đáp ứng tiêu chuẩn thiết bị y tế. Các yếu tố quan trọng bao gồm độ pH ổn định và chính xác, sự tự nhiên của khoáng chất, và nồng độ Hydrogen cao và bền vững.

Fuji là một trong hai nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm tại Nhật Bản đạt được nồng độ Hydro hòa tan cao nhất trên thế giới, lên đến 1300 ppb. Mặc dù có nhiều đơn vị tại thị trường Việt Nam tuyên bố nồng độ Hydro hòa tan cao hơn, nhưng điều này cần kiểm chứng và xác thực.

1. Giới thiệu về máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Thương hiệu Fuji Smart đến từ tập đoàn Fuji Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy lọc nước ion kiềm. Với nền tảng vững chắc và hướng phát triển đúng đắn, Fuji Smart đến nay vẫn không ngừng phát triển mạnh mẽ, cho ra đời nhiều sản phẩm máy lọc nước ion kiềm thế hệ mới, nâng tầm sức khỏe.

Khác biệt 

Tăng 2 tấm điện cực so với Fuji Smart I8, lượng hydrogen cũng tăng từ 10 – 20% (nồng độ hydro lên đến 950 ppb)

Thông báo trạng thái hoặc chức năng đang thực hiện bằng giọng nói tiếng người

Cảm biến thông minh và hiện đại

Thiết kế ấn tượng, đậm phong cách Âu Mỹ

2. Thông số kỹ thuật máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Thương hiệu: Fuji Smart

Thời gian bảo hành: 8 năm (bao gồm 8 năm cho tấm điện cực và 2 năm cho các bộ phận còn lại)

Bộ phận điện giải: Bao gồm 7 tấm điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao.

Bộ phận lọc nước: Có 1 lõi với 8 tầng lọc, khả năng lọc tới 6.000 lit nước.

Độ pH: Biến đổi từ khoảng ~2.5 đến 11.0 và có 7 loại nước khác nhau.

Hydro hòa tan: Cung cấp khoảng ~950 ppb Hydro hòa tan trong nước.

Lượng nước uống: Dòng nước có thể cung cấp từ 2.0 đến 4.0 lít mỗi phút.

Công suất: Sử dụng 150W trong chế độ hoạt động, và chế độ chờ tiêu thụ dưới 0.6W.

Chế độ vệ sinh: Sử dụng công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền với hệ thống tự động thay đổi hướng dòng chảy. Phân cực của điện cực thay đổi theo hướng ngược lại sau mỗi lần sử dụng, điều này ngăn ngừa sự tích tụ cặn trên các tế bào điện phân trước.

Độ bền trung bình: hơn 25 năm 

3. Các chứng nhận máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

MFDS – Chứng nhận về sản xuất và tự do thương mại thiết bị y tế – Số: 20180182709.

KCL – Tiêu chuẩn nước uống

ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế

ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng

ISO 14001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường

4. Cấu tạo hoạt động máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

4. Cấu tạo hoạt động máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Cấu tạo chung của máy điện giải luôn bao gồm 2 bộ phận là lọc nước & điện giải (điện phân). K8 cũng không ngoại lệ, tuy nhiên số lõi lọc, tầng lọc cũng như tấm điện cực, công nghệ điện cực ở mỗi máy thường khác nhau nên cho ra chất lượng nước ion kiềm cũng khác nhau.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Bộ phận lõi lọc: 1 lõi, 8 tầng lọc (6000 lít). Các lõi lọc của máy giúp đạt chuẩn nước uống do phòng thí nghiện KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm.

Bộ phận điện giải: được trang bị 7 tấm điện cực Smart 4.0. Chỉ với khoảng 5 tấm điện cực thế hệ mới Smart 4.0 đã có hiệu suất cao hơn 7 tấm điện cực thế hệ cũ thì với 7 tấm điện cực thế hệ mới Fuji Smart K8 có thể mang đến hiệu suất điện phân vượt trội và tạo hàm lượng Hydrogen hòa tan lên đến 950 ppb. Thông thường, các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm không thể tự sản xuất điện cực mà phải mua điện cực từ nhà cung cấp bên ngoài. Vì vậy, phát minh điện cực SMART 4.0 của tập đoàn Fuji Nhật Bản chính là một bước tiến lớn đáng tự hào.

Máy điện giải có chức năng lọc nước chỉ chiếm 20%, còn lại công nghệ điện cực chiếm 80%. Trong đó tấm điện cực chính là “trái tim” của máy điện giải, quyết định chủ yếu đến công năng máy. Điện cực thường được cấu tạo từ các vật liệu quý, Titan phủ Platium và điện cực được sản xuất tại Nhật Bản vẫn là tốt nhất.

5. Công nghệ lọc máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Được xây dựng trên công nghệ lọc màng sợi rỗng tiên tiến, máy lọc nước điện giải Fuji Smart K8 đảm bảo chất lượng nước uống đạt chuẩn được kiểm nghiệm bởi phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc. So sánh với việc sử dụng than hoạt tính, màng lọc sợi rỗng nổi bật với khả năng lọc nước sạch, hiệu quả và bảo toàn các khoáng chất tự nhiên.

Phương pháp lọc

Than hoạt tính

Công nghệ màng lọc sợi rỗng kết hợp than hoạt tính

Loại bỏ clo dư và mùi clo

Hiệu quả

Hiệu quả

Loại bỏ gỉ sắt, độ đục

Không hiệu quả

Rất hiệu quả

Loại bỏ vi khuẩn, coliform

Không hiệu quả

Rất hiệu quả

Khoáng chất trong nước

Giữ nguyên

Giữ nguyên

Sử dụng điện

Không cần

Không cần

Sự đảm bảo về
việc loại bỏ độ đục và vi khuẩn

Không hiệu quả

Rất hiệu quả

6. Ứng dụng độ pH máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Fuji Smart K8 có khoảng pH từ 2.5 – 11.0 tương ứng với 7 loại nước như sau:

Nước alkaline 1 (pH 8.5) nước uống cho người dùng tuần đầu

Nước alkaline 2 (pH 9.0) nước uống bảo vệ sức khỏe và nấu cơm ngon

Nước alkaline 3 (pH 9.5) nước uống bảo vệ sức khỏe, pha trà, nấu súp và hầm

Nước akaline 4 (pH ~ 10.0 – 11.0), đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát & không được uống

Nước lọc Purified (pH 7.0) để uống thuốc tây, pha sữa em bé

Nước acidic cấp 1 (pH 5.5) để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.

Nước acidic cấp 2 (pH 2.5-3.5), đây là nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, cầm máu vết thương…

7. Các lưu ý về máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Thông số hiển thị: hiển thị 7 thông số quan trọng về nước, rất trực quan, chuyên nghiệp và rõ ràng. Đó là các thông số: Loại nước (Kiềm/Axit/Lọc); Cấp độ Kiềm(1,2.3.4), Cấp độ Axit (1.2); Nhiệt độ nước; Tốc độ dòng chảy; Tuổi thọ lõi lọc; Nhận diện lõi lọc tinh chính hãng.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Van chỉnh nước: nằm trên máy, dạng núm xoay, rất gọn gàng, đẹp mắt và tiện dụng.

Cách điều khiển: cảm biến thông minh và hiện đại

Thông báo: bằng giọng nói tiếng người

Ngôn ngữ sử dụng: 7 ngôn ngữ: Anh (mặc định), Hàn, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga, Đức.

8. Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Khi chọn nước ion kiềm (Alkaline 1, 2, 3) thì vòi trên là nước uống hằng ngày, rất tốt cho sức khỏe, dùng để nấu ăn và pha chế đồ uống. Còn ở vòi dưới là nước ion axit được tận dụng nước để rửa tay, lau nhà (không được uống).

Khi chọn nước ion kiềm mạnh (Alkaline 4) ở vòi trên là nước dùng để rửa rau củ quả, nước vo gạo, nước này không được uống. Còn ở vòi dưới là nước ion axit dùng để rửa tay, lau nhà.

Khi chọn nước ion axit cấp 1 (Acidic 1) ở vòi trên thì dùng để rửa mặt, làm đẹp da, tóc, tắm gội toàn thân nhưng không được uống. Ở vòi dưới, là nước ion kiềm nhưng không được uống, chỉ nên dùng để lau nhà.

Tương tự, khi chọn nước ion axit cấp 2 (Acidic 2), ở vòi trên là nước axit mạnh, rửa tay, khử khuẩn, sát trùng, cầm máu. Còn nước ở vòi dưới là nước ion kiềm nhưng không uống được, chỉ nên dùng để lau nhà.

Còn khi chọn nước lọc (Purified), ở vòi trên là dùng nước uống hàng ngày cho trẻ em, từ 6 tháng – 5 tuổi, hoặc dùng nước để nấu ăn, pha sữa cho em bé, nước dùng để uống thuốc Tây.

Mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh ?

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 hiện đang có mức chiếc khấu vô cùng ưu đãi tại Sài Gòn Bếp. Tự tin là đại lí chất lượng, được ủy quyền và hợp tác trực tiếp với thương hiệu Fuji Smart. Sài Gòn Bếp luôn bán hàng với tâm thế uy tín và trách nhiệm sẵn sàng hoàn tiền và đền bù 100 % nếu là hàng không chính hãng. Đừng chần chờ gì và hãy liên vệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi và chất lượng nhé.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Fuji Smart

Thời gian bảo hành: 8 năm (bao gồm 8 năm cho tấm điện cực và 2 năm cho các bộ phận còn lại)

Bộ phận điện giải: Bao gồm 7 tấm điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao.

Bộ phận lọc nước: Có 1 lõi với 8 tầng lọc, khả năng lọc tới 6.000 lit nước.

Độ pH: Biến đổi từ khoảng ~2.5 đến 11.0 và có 7 loại nước khác nhau.

Hydro hòa tan: Cung cấp khoảng ~950 ppb Hydro hòa tan trong nước.

Lượng nước uống: Dòng nước có thể cung cấp từ 2.0 đến 4.0 lít mỗi phút.

Công suất: Sử dụng 150W trong chế độ hoạt động, và chế độ chờ tiêu thụ dưới 0.6W.

Chế độ vệ sinh: Sử dụng công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền với hệ thống tự động thay đổi hướng dòng chảy. Phân cực của điện cực thay đổi theo hướng ngược lại sau mỗi lần sử dụng, điều này ngăn ngừa sự tích tụ cặn trên các tế bào điện phân trước.

Độ bền trung bình: hơn 25 năm 

Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn
*
 Captcha
Danh sách bình luận

  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại TPHCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

   0903 375 499

   saigonbep.vn@gmail.com

   www.facebook.com/saigonbep.vn

  GIỜ LÀM VIỆC ( HOTLINE 24/7 )

    - Từ T2 - T7: 9g00 - 20g00

    - Chủ nhật: 9g00 - 17g30

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

      

  THANH TOÁN

     

  © Copyright 2024 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp.

  - Thiết kế website Webso.vn
  Danh mục sản phẩm