1 Lượt đánh giá
2,235,000 đ
-10%
2,500,000 đ
Miêu tả sản phẩm:

Chất liệu cán dao bằng nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, chịu va đập và có độ dai và chịu nhiệt
Cán gắn bằng 3 đinh tán chắc chắn, cầm nắm dễ chịu, thoải mái
Độ cứng dao Zwilling Gourmet từ 55-58 HRC
Công nghệ tạo hình Sigmaforce kết hợp nhiệt độ và áp suất để giúp lưỡi dao bền bỉ
Công nghệ trui dao lạnh đặc biệt Friodur giúp lưỡi dao có độ cứng tuyệt vời, tính đàn hồi cao và khả năng chống ăn mòn
Góc cạnh 15º mỗi bên

Lưỡi dao rộng 7 inch

Dao Chef bản to Zwilling Gourmet 36112-181-0 Là loại dao được nhiều Đầu bếp tin dùng trên toàn Thế giới. Dao có độ sắc bén cao, dễ cầm nắm khi thái đồ ăn. Chống ăn mòn do sử dụng thép nguyên chất. Giúp giữ được độ bén lâu, không bị đứt rời cán như những dao thông thường khác.

Lưỡi dao được làm từ thép không gỉ công thức đặc biệt.

Được sản xuất bằng công nghệ FRIODUR®, công nghệ trui lạnh nên lưỡi dao cứng, có tính đàn hồi cao, chống ăn mòn và giữ được độ sắc bén cao.

Tay cầm thiết kế với 3 đinh tán cổ điển, giúp dễ dàng cầm nắm mà không bị trơn tuột

DAO ZWILLING GOURMET CHINESE CHEF

Dao nặng và chắc nên dễ dàng chặt xương.

Dao Chef bản to Zwilling Gourmet 36112-181-0 với lưỡi dao rộng, bản bự, nhẹ, cực bén, cắt đủ loại rau củ quả không vỡ vụn. Chuôi nhựa xử lý cực kỳ chắc chắn với 3 đinh tán. Chất liệu với công thức thép đặc biệt cùng với sự cân bằng tối ưu của crom và carbon, công nghệ FRIODUR, băng cứng.

Chất liệu cán dao bằng nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, chịu va đập và có độ dai và chịu nhiệt
Cán gắn bằng 3 đinh tán chắc chắn, cầm nắm dễ chịu, thoải mái
Độ cứng dao Zwilling Gourmet từ 55-58 HRC
Công nghệ tạo hình Sigmaforce kết hợp nhiệt độ và áp suất để giúp lưỡi dao bền bỉ
Công nghệ trui dao lạnh đặc biệt Friodur giúp lưỡi dao có độ cứng tuyệt vời, tính đàn hồi cao và khả năng chống ăn mòn
Góc cạnh 15º mỗi bên

Lưỡi dao rộng 7 inch

© Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn