Sản phẩm nổi bật
Mục lục

  Máy hút mùi đã dần trở thành quen thuộc trong tổ ấm người Việt hiện đại ngày nay. Khi lựa chọn máy, bên cạnh thiết kế sang trọng, tinh tế mang tính thẩm mỹ cao thì công suất máy mới là tiêu chí quan trọng quyết định của người tiêu dùng. Vậy công suất bao nhiêu là phù hợp? Tham khảo thông tin dưới đây sẽ giúp bạn phần nào khi lựa chọn máy.

  Công suất của máy hút mùi bao nhiêu là vừa

  Công suất các máy hút mùi hiện nay

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có nhiều loại máy hút mùi đa dạng về thiết kế và công suất, thường có công suất từ 300m3/h đến hơn 900m3/h tùy theo thiết kế và loại máy.

  Với máy hút mùi âm tủ có công suất thường sẽ là từ 350 – 500 m3/h, dòng này nhỏ gọn dễ gắng tiện lợi nhưng chưa đạt hiệu quả trong việc làm sạch không khí.

  Còn với máy hút mùi áp tường đi đường ống và máy hút mùi đảo đặc biệt có công suất lớn tối đa trên 700m3/h đến 900m3/h. Hút mạnh, khỏe là đặc trưng của dòng máy này nhưng máy cần khoan tường đi đường ống, kích thước máy cồng kềnh và giá thành khá cao.

  Công suất của máy hút mùi bao nhiêu là vừa

  Công suất bao nhiêu là vừa?

  Theo các chuyên gia máy hút mùi phải phù hợp với thể tích không gian để có thể lọc sạch không khí khi sử dụng. Công thức đưa ra thường là gấp 6 – 10 lần thể tích của không gian

  Để xác định thể tích không gian lắp đặt máy hút mùi, bạn sẽ lấy chiều dài x chiều cao x chiều rộng sẽ ra thể tích tính theo m3

  Ví dụ với một thể tích phổ biến của một căn nhà Việt : Dài: 4m , Rộng : 5m ; Cao 3m

  Thể tích căn phòng sẽ là = 4x5x3 = 60m3

  Vậy với một phòng bếp rộng 60m3 thì công suất máy hút mùi phải đạt từ 6×60 đến 10×60 là khoảng 360 đến 600 m3/h

  Một số gian bếp nhỏ khoản 15m2 sẽ là tầm khoản 270m3/h là đủ.

  Bạn nên lựa chọn máy hút có thương hiệu từ Đức để đảm bảo công suất chuẩn, bền bỉ, không gây ồn và tích hợp nhiều tính năng hiện đại như tự thông báo bụi bẩn, dầu mỡ bám đã vượt mức cho phép cần phải vệ sinh ngay.

  Công suất của máy hút mùi bao nhiêu là vừa

  Lựa chọn

  Bên cạnh lựa chọn công suất bạn cũng phải xem qua không gian nhà bếp mình có nơi để thoát khí không để quyết định lắp máy hút có thiết kế đi đường ống thoát ra ngoài hay máy sử dụng than hoạt tính xử lý lọc sạch không khí rồi trả lại trong nhà. Khuyến cáo nên sử dụng máy hút có đường ống để hút hết mùi rồi thoát ra ngoài hoàn toàn. Máy hút mùi sử dụng than hoạt tính chỉ lọc được khoản 80% không đảm bảo sự trong lành trong gian bếp của bạn

  Có một vấn đề người mua cũng hay bỏ quên, tuy nhiên cũng khá quan trọng đó là xem không gian nhà có nơi để thoát khí hay không, để quyết định lắp máy hút mùi có ống khói hay mút mùi tự xử lý- Đây là dạng máy sẽ hút mùi và  tự xử lý, khử sạch khí bẩn ngay bên trong máy, và khi xả ra là không khí sạch.

  Do đó nếu không có nơi để lắp ống xả khí ra ngoài môi trường, khách hàng hãy lựa chọn máy hút mùi tự xử lý.

  Công suất của máy hút mùi bao nhiêu là vừa

  Tham khảo các mẫu máy hút mùi chính hãng Đức . Vừa hút khỏe vừa bền bỉ mà thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế.


  CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

  Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0903 375 499

  Giờ làm việc:

    - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

    - CN: 9g - 17g30

  Email: saigonbep.vn@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

  Website: https://saigonbep.vn

  © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn