SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH TRỊ GIÁ BAO NHIÊU ?

Sản phẩm nổi bật
Mục lục

    Một bài so sánh khách quan ưu/nhược điểm của nồi gang STAUB

    Hiện nay, mức sống của chúng ta đang ngày càng tăng lên nên “ăn ngon, mặc đẹp” vẫn chưa đủ. Đối với mỗi chúng ta, trong mỗi bữa cơm hằng ngày đều khiến chúng ta phải suy nghĩ và đặt lên hàng đầu là gì ? Vấn đề mà chúng ta ở đây đặt ra đó không đơn thuần là bữa cơm này có bao nhiêu món, cách làm ra như thế nào,... Mà là nó chứa bao nhiêu giá trị dinh dưỡng? Nó có thật sự hợp vệ sinh và an toàn cho chúng ta và gia đình không?

    Hôm nay, Sài Gòn Bếp sẽ giải đáp những thắc mắc đó từ các bạn!!!

    Như các bạn đã biết “vệ sinh an toàn thực phẩm” đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Đa phần chúng ta đều qua trọng đến nguồn gốc xuất xứ thực phẩm mà quên đi cách chúng ta chế biến loại thực phẩm đó như thế nào? Chúng ta sử dụng những dụng cụ nhà bếp bằng chất liệu gì, có đúng cách và an toàn chưa?

    Liệu số tiền các bạn bỏ ra đã đúng chưa? Và liệu với số tiền ấy chúng ta nhận lại được những gì?. Để làm rõ hơn vấn đề này Sài Gòn Bếp sẽ có một bài so sánh đơn giản với nồi gang STAUB – sản xuất tại Pháp với những chiếc nồi gang đang có ngoài thị trường

    Sự ra đời của nồi gang STAUB:

    Sản phẩm nồi gang STAUB được sản xuất tại Pháp. Từ năm 2008 thương hiệu này đã được ZWILLING J.A Heckles mua lại. Zwilling Group với truyền thuống sản xuất dụng cụ nhà bếp với gần 300 năm. Nồi gang STAUB đã được các người nội trợ khắp thế giới và những đầu bếp hàng đầu ưu ái sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực

    1. Ưu điểm nồi gang STAUB với các sản phẩm khác ngoài thị trường:

    Với đặc trưng của nồi gang STAUB – tráng men đen nhám trong lòng nồi

                                               noi staub             

    Đây là điểm dễ nhận biết nhất so với các nồi gang thông thường là đều phủ men sáng trong lòng nồi (thoạt nhìn như nồi sứ). Thì chỉ có duy nhất nồi gang đến từ STAUB chọn cho mình một hướng đi riêng là tráng men đen nhám trong lòng nồi.

    Loại men này được tạo ra từ 2 loại thủy tinh với những nhiệt độ nóng chảy khác nhau. Vì vậy, chúng vẫn giữ được cho mình độ thô nhám nhất định chứ không láng mịn như men sáng màu. Men đen của nồi STAUB có khả năng Polymer hóa chất béo để tạo một lớp phủ chống lại gỉ sét cũng như chống dính rất tốt trong điều kiện chiên rán thông thường mà những loại nồi gang khác ngoài thị trường không làm được.

    Theo các chuyên gia và đầu bếp hàng đầu thì loại men đen nhám trong lòng nồi STAUB có thể chịu được nhiệt độ cao hơn. Nhờ đó chúng ta có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: chiên xào, nướng, bỏ lò, ninh hầm,... mà còn lại sạch sẽ hơn những loại nồi khác. Đây là nét đặc trưng riêng của nồi STAUB mà người tiêu dùng thường lựa chọn

    Nồi STAUB giữ ẩm gấp 9 lần nồi thường và 10% so với các đối thủ

                                                noi staub

    Với thiết kế phần nắp phẳng với các chấm tròn hoặc hoa văn ở mặt dưới. Chúng giúp thúc đẩy sự phân bố nước ngưng đọng trở lại thức ăn. Đều này thực sự quan trọng vì chúng có thể khiến thức ăn mềm mọng trong khi chỉ nấu với một lượng nước rất ít so với nồi thường. Thiết kế không gian đối lưu của phần nắp có thể giúp gia tăng hương vị tự nhiên cũng như giữ lại những chất dinh dưỡng trong thức ăn một cách trọn vẹn nhất.

    Công nghệ tráng men đa sắc nhiều lớp hơn

    “Majolique” là tên của công nghệ tráng men bí mật của STAUB. Không giống với những loại nồi khác chỉ là phun sơn thông thường. Nồi STAUB phải tráng từ 2-3 lớp, qua nhiều công đoạn tạo men, phun, sấy và tuyển lọc để có thể đạt được màu men có quan phổ sâu và bền như nồi STAUB. Nếu lớp men không đạt yêu  cầu, họ có thể phải hủy bỏ cả một lô. Hiện nay nồi STAUB cho chúng ta 8 màu sắc chính mang đậm chất cổ điển và được rất nhiều sự yêu thích như: Đen, vàng mù tạt, xám, xanh rêu, xanh nước biển, cam nâu, đỏ cherry, đỏ lựu. Và họ vẫn còn đang tiếp tục cho ra nhiều màu mới mang đặc trưng của STAUB

                                                noi staub

    Núm kim loại bền hơn và dễ sử dụng hơn

    Đa phần các loại nồi gang ngoài thị trường hoặc những đối thủ khác thì họ chỉ sử dụng núm của nắp bằng nhựa, không chỉ chịu nhiệt kém mà còn rất dẽ bay màu và quá thấp để cầm nắm. Trong khi đó, STAUB đã sử dụng vật liệu thép không gỉ hoặc đồng mạ nikel để làm núm nắp nồi. Vì sao họ lại sử dụng những vật liệu đó? Câu trả lời là vì chúng rất bền và có khả năng chịu nhiệt rất cao đến 8000C (núm loại thường chỉ chịu được 2800C). Nên bạn có thể thoải mái sử dụng nồi trong lò nướng. Với thiết kế vươn cao hẳn so với nắp giúp người sử dụng thuận tiện và an toàn hơn. Núm được cố định với nắp bằng vít giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và thay thế với những loại núm khác. STAUB cung cấp rất nhiều mẫu mã cho phụ kiện nắp nồi STAUB

                                               noi staub

    Nồi STAUB có tay cầm lớn hơn

    Để cân đối với kích thước và trọng lượng của nồi cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dung. STAUB đã tạo ra chiếc tay cầm lớn hơn so với các đối thủ. Tay cầm rộng hơn, chắc chắn hơn. Và đặc biệt tên thương hiệu được làm thủ công từ những người thợ tài ba của hãng. Ưu điểm này đã mang lại cho hãng nhiều phải hồi tích cực về sự tiện dụng của tay cầm STAUB

                                                          noi staub

    Nồi STAUB dày hơn và đồng nghĩa với việc bền hơn

    Với cùng dung tích nhưng tại sao nồi STAUB lại nặng hơn so với các đối thủ khác khoảng 1 pound. Điều này đã nói lên thiết kế đặc biệt của STAUB giúp thành nồi dày hơn, đảm bảo hiệu quả đun nấu cũng như giữ nhiệt và độ bền tuyệt vời của chúng. “một đời ta, ba đời nó” đã không còn đúng nếu như nói về nồi STAUB. Nó bền đến nỗi bạn có thể sử dụng nó suốt cuộc đời bạn hoặc thậm chí là được để lại cho những thế hệ sau

                                                noi staub

    1. Nhược điểm của nồi STAUB

    Nồi gang kị nước. Với điều kiện ẩm ướt có thể khiến nồi nhanh chóng bị gỉ sét. Đó là lý do vì sao, khi sở hữu những dụng cụ làm bếp cao cấp như nồi STAUB, các bạn cần phải bỏ chút thời gian để chăm sóc nó như: không được ngâm nồi quá lâu trong nước, không được dùng miếng cọ sắt để cào nồi, rửa xong phải để nơi khô ráo, thỉnh thoảng nên tráng dầu ăn để tái tạo chống dính tự nhiên cho nồi.

    Nồi STAUB là gang đúc tráng men. Do kim loại và men có hệ số giản nở vì nhiệt khác nhau nên khi sử dụng tuyệt đối không được bỏ nồi đang nóng vào nước lạnh. Đều này có thể gây ra hiện tượng nứt vỡ cấu trúc nồi.

    Và nặng luôn là đều tất nhiên với nồi STAUB. Vì chỉ với chiếc nồi STAUB có đường kính 28cm thì nó đã có trọng lượng khô trên 5kg và đều này sẽ rất vất vả với những người nội trợ “chân yếu, tay mềm” và đặt biệt khó khăn với người lớn tuổi.

                                               noi staub

    Vì là gang đúc tráng men nên nồi hấp thụ nhiệt tương đối lâu. Bạn cần phải đun một lúc thì nồi mới bắt đầu nóng. Và một khi đã nóng thì nồi STAUB sẽ nóng rất lâu, giúp đồ ăn chín mền đều.

    Và vấn đề chính đối với đa phần người tiêu dùng hiện nay là giá cả. Giá của chiếc nồi cao cấp nhập khẩu Châu Âu không có chuyện “tốt mà rẻ” mà thay vào đó giá cả sẽ không là gì đối với chất lượng của nó mang lại. Có thể nó đắt gấp 2 lần chiếc nồi thường nhưng đều bạn nhận lại được là chất lượng sẽ cao hơn con số đó rất nhiều, và sức khỏe của bạn và giá của chiếc nồi này cái nào giá trị hơn so với việc bạn vẫn nấu nướng bằng những chiếc nồi “rẻ tiền” kém chất lượng ngoài kia.

                                                noi staub

    Nếu bạn chấp nhận được những nhược điểm chung của nồi gang thì STAUB vẫn luông có vị trí vững chắc, và trong nhiều thí nhiệm, thử thách độ bền của nồi và ý kiến phản hồi của người tiêu dùng thì chúng tôi không nhận bất cứ phàn nàn gì về sản phẩm này, chúng rất đẹp và thường được đặt lên bàn ăn gia đình hoặc được các đầu bếp hàng đầu sử dụng để phục vụ những thực khách

    HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

                                    noi staub

    Nắm bắt được những lợi ích về chất lượng và an toàn mà nồi STAUB mang lại. Và hiện tại, nồi STAUB đã có mặt trong đại gia đình dụng cụ nhà bếp cao cấp của Sài Gòn Bếp. Nồi gang STAUB có rất nhiều màu sắc lẫn kích thước và đang được bán tại Sài Gòn Bếp. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây


    CÔNG TY TNHH SÀI GÒN BẾP

    Showroom tại HCM: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

    Showroom tại Hà Nội: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

    Hotline: 0903 375 499

    Giờ làm việc:

      - Từ T2 - T7: 9g - 20g00

      - CN: 9g - 17g30

    Email: saigonbep.vn@gmail.com

    Fanpage: www.facebook.com/saigonbep.vn

    Website: https://saigonbep.vn

    © Copyright 2015 Bản quyền thuộc về Sài Gòn Bếp. Thiết kế bởi Webso.vn